Những cách lựa chọn máy bơm chính hãng như thế nào?

Để rất có khả năng mua được một chiếc máy bơm nước tốt chính hãng và phù hợp với nhu cầu chúng ta luôn có rất nhiều những câu hỏi vướng mắc như : Máy

Paris Hoàng Kim – So sánh giá bán căn hộ Quận 2
Dự án Piania City Nha Trang liên kết vùng tốt nhiều ưu đãi phát triển tâm hồn
Giới thiệu chung về dự án can ho The Avila

Để rất có khả năng mua được một chiếc máy bơm nước tốt chính hãng và phù hợp với nhu cầu chúng ta luôn có rất nhiều những câu hỏi vướng mắc như : Máy bơm như thế nào thì tốt ? nhãn hiệu máy bơm nước nào đáng tin cậy ? túi tiền chiếc máy bơm đó ra sao ? Và còn vô số những câu hỏi như vậy luôn hiện diện trong đầu chúng ta khi đi mua 1 chiếc máy bơm, để dễ dàng hơn cho bạn khi đi mua một chiếc máy bơm chúng tôi maybomchuyendung.vn sẽ hướng dẫn cho bạn làm thế nào để có khả năng lựa lựa chọn 1 chiếc máy bơm tương xứng.

>> xem têm https://sieuthimaybom.vn/bom-tsurumi-series-krs/382

Trên Thị Trường có nhiều đơn vị sản xuất máy bơm nước, chủng loại phong phú, mẫu mã đa dạng và phong phú, nhưng để chọn mua cho mình một chiếc máy bơm nước phù hợp, đảm bảo các yếu tố như máy bơm chạy khỏe, êm, ít tốn điện thì không phải dễ.

Việc đầu tiên chúng ta bắt buộc phải xác định rõ nguồn cung ứng nước cho máy bơm nước trục đứng là: Hút nước trực tiếp từ đường ống (bơm chân không) lên bể chứa (téc), bơm từ giếng khơi, giếng khoan, hay từ bể ngầm lên bồn nước trên cao… để từ đó chọn mua cho mình chiếc máy bơm cân xứng.

Với các hộ hạnh phúc gia đình sống tại thành thị đa phần nguồn cung cấp nước trong sinh hoạt hầu hết từ bể ngầm và trực tiếp từ đường ống cung ứng nước sinh hoạt của Thành Phố vậy nên những khi chọn mua máy bơm nước tất cả chúng ta chỉ cần Để ý đến các chủng loại máy bơm nước gia dụng công suất vừa phải 125w – 450w, chủng loại máy bơm này rất có khả năng vừa hút, vừa đẩy lên bể trên cao tương đương với các tòa nhà từ 01-06 tầng.

Với loại giếng đóng (giếng khoan), ở mực nước tĩnh trung bình khoảng chừng 8 m trở lại, rất có khả năng sử dụng loại bơm dân dụng thông thường, hiệu suất khoảng tầm 125W – 750W. Loại máy bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng chừng từ là một – 5 m3/giờ. Trong điều kiện sử dụng nêu trên tất cả chúng ta cần kết cấu thêm bộ phận lọc cát và được lắp ngay trước máy bơm bởi đa phần nhiều chủng loại giếng kiểu này thường có lẫn cát. Đây chính là Lý Do gây kẹt cánh dẫn đến cháy hỏng động cơ.

>> Xem thêm https://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-matra/367

Ở những nơi có mực nước ngầm sâu hơn thông thường có khi mực nước tĩnh lên tới mức 16 m -24m (trong giếng có lẫn khí), bạn cần phải dùng loại máy bơm ly tâm cho giếng sâu (được mô tả là máy bơm ly tâm dạng đĩa, hay máy bơm đầu tròn) có năng suất từ 750W– 1500W và loại máy bơm giếng chuyên sử dụng (1 họng hút, 1 họng hồi, 1 họng ra). Lưu lượng nước của nhiều chủng loại máy bơm này ước chừng khoảng chừng 2- 5m3/giờ.

Để bơm nước ở độ sâu (tính từ mực nước tĩnh) đến hoặc lớn hơn 25 m, bạn cần phải dùng những chủng loại bơm thả chìm chuyên được dùng (bơm thả tõm), đây là loại bơm ly tâm đa cấp chuyên được dùng có thiết kế với tương đối nhiều tầng cánh. bình thường, bạn có thể dùng loại máy bơm nước hiệu suất 0,75kw, lưu lượng nước ước khoảng 2-3m3/giờ.Nếu cần lưu lượng lớn hơn, cột áp cao hơn rất có thể dùng loại máy bơm có hiệu suất 1,5kw hoặc hơn tùy thuộc vào lưu lượng nước yêu cầu và cột áp (H) thao tác. Tuổi thọ của loại bơm này không cao vì phải thả sâu và ngâm trong nước. Nếu tầng nước quá sâu, thỉnh thoảng còn phải dùng đến cả máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước đi lên. Thường thì những máy bơm nước kiểu này chúng ta bắt buộc phải kiểm tra, bảo dưỡngđịnh kỳ 06 tháng một lần.

Ngoài ra, còn có loại máy bơm chìm, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hố móng, động cơ điện đặt chìm và ngập trong nước. Chủng loại máy bơm này thường được sử dụng trên các công trường thi công xây dựng, hệ thống xử lý nước thải cưỡng bức trong các trung cư hay tòa nhà có tầng hầm dưới đất, những công trình nơi công cộng khác,….. Chủng loại máy bơm hỏa tiễn này có khả năng hút được toàn quốc lẫn chất thải rắn, hút bùn,…

đối với giếng đào ở những nơi không còn điện, chúng ta cũng có thể dùng loại bơm pittông. Loại bơm này có điểm mạnh là không phải mồi nước, có chức năng tạo được áp suất cao với lưu lượng nhỏ. Loại máy bơm này thường được dùng làm bơm lắc tay để bơm nước giếng sâu. Nhược điểm của bơm pittông là size lớn, đắt tiền, dễ hư hỏng và lưu lượng nước không đều.

>> Xem thêm https://sieuthimaybom.vn/may-bom-nuoc-ly-tam-truc-ngang-cm80—200a-t367-2273

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty cổ phần MATRA quốc tế

238 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 0983.480.880

E-Mail: matraquocte8@gmail.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0