Nhà thầu chuyên thi công điện năng lượng mặt trời tại TpHCM giá trị cho ngôi nhà

thicongdienmattroi.net - Cohuco tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp tấm pin năng lượng mặt, phụ kiện lắp đặt hệ thống điện năng lượng

Căn hộ D’Edge Thảo Điền bán dự án cao cấp tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân
Chọn tổ ấm “chuẩn” phong thủy, phải chọn Căn hộ chung cư hạng sang Orient Apartment cho thuê
Đơn vị thi công hệ thống chống sét nhà máy chuyên môn cao

thicongdienmattroi.net – Cohuco tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp tấm pin năng lượng mặt, phụ kiện lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và cách thức năng lượng mặt trời hàng đầu ở Việt Nam.

Lắp đặt điện mặt trời là cách thức vận hành đơn giản và rất thân thiện với môi trường, hệ thống không sử dụng ắc quy nên gia đình, doanh nghiệp không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng và mang liệu hiệu quả rất cao trong cuộc sống hằng ngày.

Nhà thầu chuyên thi công điện năng lượng mặt trời tại TpHCM

thi công điện mặt trời

Giá thành của thiết kế điện năng lượng mặt trời cho gia đình dưới 10Kwp sẽ được tính theo mỗi Kwp trung bình chi phí vào khoảng từ 700 – 950$ khoảng 18 đến 21 triệu đồng. Nếu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên 10Kwp giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều, liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể 0938 028 808

Về nguyên tắc thiết kế điện mặt trời áp mái hòa lưới sẽ gồm những tấm pin năng lượng mặt trời nhận bức xạ mặt trời sau đó chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Sau đó, nguồn điện một chiều này được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) thông qua một thiết bị gọi là Bộ chuyển đổi nối lưới Inverter. Với bộ chuyển đổi này sẽ luôn đảm bảo nguồn điện sản sinh ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời tốt nhất nhằm tối ưu hóa nguồn điện sản sinh ra từ hệ thống và cung cấp điện năng cho tải.

Nhà thầu chuyên thi công điện năng lượng mặt trời tại TpHCM giá trị cho ngôi nhà

Thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tư vấn cách thức lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

CyberPower là một trong những thương hiệu lớn nhất toàn cầu về cách thức năng lượng và thiết bị quản lý điện năng hiệu quả cao. Những dòng sản phẩm nổi bật nhất của doanh nghiệp này như bộ lưu điện (UPS), thiết kế điện năng lượng mặt trời cho gia đình, thiết bị ổn định và chuyển đổi nguồn điện, thiết bị bảo vệ nguồn điện, thiết bị quản trị môi trường… dẫn đầu về uy tín và thị phần tại thị trường Bắc Mỹ, đang mở rộng trên thị trường châu Âu và châu Á.

Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84)0918 256 001 – thicongdienmattroi.net

Xem thêm thông tin

COMMENTS