Một số chung cư Quận 8 đáng đầu tư trong năm 2020

Một số chung cư Quận 8 đáng đầu tư trong năm 2020

Thị trường bất động sản Sài Gòn trong năm 2019 đã có những bước tiến vô cùng ấn tượng. Dự kiến, 2020 vẫn sẽ là một năm đầu triển vọng và phát triển mạ

Tiện ích xung quanh The River Thủ Thiêm ra sao?
Có nên chọn dự án của chủ đầu tư Sunshine Group làm nơi an cư hay không?
Thi công hệ thống chống sét, hệ thống PCCC giá rẻ

Thị trường bất động sản Sài Gòn trong năm 2019 đã có những bước tiến vô cùng ấn tượng. Dự kiến, 2020 vẫn sẽ là một năm đầu triển vọng và phát triển mạnh các dự án bất động sản tại TP.HCM. Một trong các Quận được chú nhiều nhất hiện nay là Quận 8.

Vậy các chung cư Quận 8 nào đáng để đầu tư trong năm 2020 và mang đến cơ hội sinh lời cao! Dưới đây SaleReal sẽ chia sẻ một số can ho Quan 8 mới nhất và có tiềm năng để các nhà đầu tư cùng tham khảo nhé!

quy hoach quan 8

Một số chung cư Quận 8 đáng đầu tư trong năm 2020

Căn hộ Quận 8 –  Hado Green Lane

Đây là một trong những dự án mới nhất của chủ đầu tư Hà Đô. Dự án có nhiều lợi thế đáng chú ý như nằm ngay tại mặt tiền đường Phạm Thế Hiển. Có thể kết nối dễ dàng đến trung tâm các Quận lớn như Quận 1, Quận 5, Quận 10,…

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Quận 8 tại video dưới đây:

 

Dự kiến chỉ khoảng 1,5 tỷ là quý khách có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp nơi đây.

Chủ đầu tư chính thức công bố mở bán sản phẩm vào đầu năm 2020.

Dự án Quận 8 – Conic Riverside

Đây là một trong các khu chung cư cao cấp Quận 8 được xây dựng ngay tại mặt đường Vành Đai Trong và Tạ Quang Bửu. Dự án này không chỉ có lợi thế vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối vùng mà còn sở hữu 3 mặt giáp sông. Kết hợp hơn 50 tiện ích cao cấp, tạo nên cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất.

Dự án được mở bán trong năm 2019 và có mức gián bán thời điểm đó là từ 26 triệu/m2.

3. Một số dự án tiềm năng đã được mở bán từ những năm trước

Ngoài các dự án được công bố năm 2019 và đầu năm 2020 thì còn nhiều dự án cũng đáng đầu tư như:

– Dự án Tara Residences được xây dựng tại 1 – 1A Tạ Quang Bửu. Hiện tại dự án đang được bán với giá 26 – 31 triệu/m2.

– Dự án The Pegasuite của chủ đầu tư Phương Việt tọa lạc ngat số 1002 Tạ Quang Bửu. Giá bán hiện tại giao động từ 32 – 39 triệu/m2.

– Dự án chung cư Quận 8 Topaz City tọa lạc tại 39 đường Cao Lỗ với mức giá bán giao động từ 26 – 29 triệu/m2.

Một số lưu ý khi mua các căn hộ cao cấp Quận 8

Để mua được các dự án tiềm năng, có giá bán hợp lý thì quý khác cần lưu ý những điều sau:

– Nên lựa chọn thời điểm thị trường có nhiều sản phẩm mở bán. Như vậy sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và giá bán cũng sẽ cạnh tranh hơn.

– Còn đi xem thực tế dự án, tham quan nhà mẫu các căn hộ Quận 8. Như vậy mới đánh giá được chất lượng công trình, tiến độ thi công, những thực trạng về vị trí như giao thông,….

– Cần tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đầu tư như: tiềm lực kinh tế ra sao, hợp tác với đơn vị quản lý nào, có uy tín và có các dự án nào thành công chưa? Khi đó quý khách sẽ yên tâm hơn về các dự án sẽ đầu tư.

– Xem dự án có đầy đủ giấy tờ pháp không. Phải đảm bảo được các giấy tờ liên quan để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có sau này.

Hãy đưa ra quyết định phù hợp nhất để lựa chọn được các dự án Quận 8 tiềm năng và phát triển mạnh trong tương lai nhé! Liên hệ ngay với SaleReal nếu quý khách cần thêm bất kỳ thông tin gì về các dự án tại Sài Gòn để được tư vấn nhanh và tận tình nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0