Môi trường sống tại FPT City như thế nào?

Môi trường sống tại FPT City như thế nào?

Năm 2020 là một năm quan trọng đối với nhiều khách hàng quan tâm khu đô thị FPT City Đà Nẵng. Đất nền FPT City là sản phẩm đất nền khu đô thị sinh

Tiện ích xung quanh The River Thủ Thiêm ra sao?
căn hộ chung cư Blue Star thích hợp khả năng khu yên tĩnh
Căn hộ Laimian City giới thiệu “rừng” tiện ích hấp dẫn

Năm 2020 là một năm quan trọng đối với nhiều khách hàng quan tâm khu đô thị FPT City Đà Nẵng.

Đất nền FPT City là sản phẩm đất nền khu đô thị sinh thái mới được triển khai tại phía Nam Tp Đà Nẵng do Tập đoàn FPT Đà Nẵng khởi công xây dựng từ năm 2012. Trong quá trình phát triển giai đoạn đầu có nhiều hạn chế thì đến sau năm 2017 đã chính thức tăng Hòa và mang đến những thành công cho dự án khu đô thị này với lượng khách giao dịch chiếm tỉ lệ lớn trên thị trường.

Cảm nhận môi trường sống tại đất nền FPT Đà Nẵng qua giới thiệu và đánh giá của nhóm chuyên gia PiRealtor sẽ phần nào đó giúp quý khách cảm nhận được những giá trị sống đích thực tại dự án Đà Nẵng.

Tìm hiểu thêm về khu đô thị FPT City Đà Nẵng tại video:

Môi trường sống tại FPT City như thế nào?

Để có thể cảm nhận được môi trường sống thì chúng ta cần có một cái nhìn tổng quan về vị trí quy hoạch của khu đô thị FPT Đà Nẵng.

Đất nền khu đô thị FPT City là dự án được xây dựng tại quận Ngũ Hành Sơn với khu vực tại phường Hòa Hải. Xung quanh dự án này còn có một số khu tái định cư và những khu dân cư mới vừa được triển khai xây dựng và đã có hướng dẫn đến sinh sống.

Điểm mạnh của khu vực này là có hạ tầng giao thông phát triển và nằm ven Sông Cổ Cò. Là một khu vực nằm ngoài trung tâm thành phố Đà Nẵng nên quỹ đất tại nơi đây còn được phát hiện nhiều không gian xanh và lợi thế về sông nước bao quanh đã tạo nên một môi trường sống lý tưởng.

Mua đất nền Đà Nẵng thì nhiều khách hàng đã lựa chọn đầu tư dự án FPT City của công ty FPT Đà Nẵng để làm nơi ở và đầu tư kinh doanh hiệu quả. Phần lớn khách hàng mua đất nền FPT City là những người có nhu cầu mua ở với cảm nhận của họ về môi trường sống tại đây là rất tốt.

Tòa làm ven sông và có vị trí liền kề với các khu dân cư mới nên quy hoạch đô thị hiện đại và bố trí nhiều không gian sinh thái. Các tòa nhà có khoảng cách lý tưởng và việc phân lô hợp lý giữa các khoảng không gian xanh nên môi trường sống tại đây theo đánh giá của PiRealtor là rất tốt so với những khu vực khác bên trong nội thành.

Đà Nẵng còn là một trong những khu vực có môi trường sống tự nhiên quanh năm khá tốt nên cư dân sống tại đây luôn có thể tận hưởng được cuộc sống yên bình quanh năm và ít chịu tác động từ môi trường khí hậu. Khu đô thị FPT City là một khu đô thị sinh thái nên chất lượng không gian sống tại đây sẽ được đánh giá cao bởi nhiều cây xanh và diện tích mặt nước.

Cùng với các tiện ích thì chất lượng môi trường sống và nhu cầu của cư dân sẽ được đáp ứng gần như hoàn toàn ngay trong Nội khu của dự án đất nền FPT City.

tien ich du an fpt city

Quy hoạch tổng thể khu đô thị FPT City Đà Nẵng

PiRealtor cập nhật thông tin quy hoạch dự án với tổng diện tích 181 hecta và được công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng xây dựng.

Toàn bộ khu đô thị sinh thái ven sông tại Đà Nẵng sẽ được triển khai với nhiều phân khu và bố trí hợp lý với các sản phẩm đất nền biệt thự, nhà phố, nhà phố thương mại, căn hộ chung cư,…

Tư vấn mua đất nền FPT City Đà Nẵng giá tốt năm 2020 liên hệ ngay với đơn vị bất động sản PiRealtor.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0