Mặt bằng dự án Gs Metrocity | Tiến độ xây dựng Gs Metrocity Nhà Bè

Mặt bằng dự án Gs Metrocity | Tiến độ xây dựng Gs Metrocity Nhà Bè

Không chỉ quan tâm đến vị trí, tiện ích của dự án, thời gian bàn giao hay tiến độ thi công, khách hàng còn đặc biệt chú trọng đến mặt bằng dự án GS Me

Cập nhật tiến độ xây dựng của dự án The Avila 2 quận 8
Golden Bay 602 đất nền hạ tẩng thông minh thiết kế đẹp
Hướng dẫn lắp ráp nắp hố ga gang theo đúng yêu cầu kĩ thuật

Không chỉ quan tâm đến vị trí, tiện ích của dự án, thời gian bàn giao hay tiến độ thi công, khách hàng còn đặc biệt chú trọng đến mặt bằng dự án GS Metrocity bởi đây là yếu tố rõ nét nhất thể hiện giá trị của một dự án. Vậy mặt bằng dự án GS Metrocity có gì đặc biệt? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất.

Dự án Gs Metrocity mặt bằng có gì?

Dự án GS Metrocity được ông chủ GS E&C phát triển trên diện tích khủng lên tới 349, 36ha có quy mô được chia làm 3 phân khu chính gồm có:

  • Khu A: là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115, 155ha
  • Khu B: là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City với diện tích 57, 804ha
  • Khu C: là khu đô thị công viên Park City với diện tích 76, 482ha

Góc nhìn của Lê Đình Phong chuyên gia bất động sản xoay quanh du an GS Metrocity Nha Be những thông tin hữu ích dành cho khách hàng có nhu cầu mua chung cư Nhà Bè năm trong năm 2019. Đánh giá dự án GS E&C cùng những thông tin thị trường mới nhất.

mat bang du an gs metrocity nha be

Ngoài ra còn có các khu chức năng: khu công cộng với diện tích 34, 438ha gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính… khu đất giao thông với diện tích 66, 036ha, khu cây xanh với diện tích 39, 460ha, các khu chức năng khác có diện tích 53, 233ha.

Dự án Nhà Bè được phân bố rất hợp lý theo từng khu riêng biệt: khu nhà phố GS Metrocity có diện tích 5m x 16m, 5m x 18m, 6m x 20m, 7m x 24m với thiết kế 1 tầng trệt, 3 lầu thiết kế sang trọng, hiện đại được bàn giao hoàn thiện bên ngoài thô bên trong. Khu biệt thự  GS metrocity liền kề với mẫu thiết kế 1 trệt 2 lầu với diện tích 7m x 20m, 8m x 20m được bàn giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong. Với mặt bằng như trên của dự án GS Metrocity, ledinhphong nhận định đây là một dự án có giá trị cao và khả năng sinh lời lớn mua để ở hay đầu tư đều rất hợp lý.

Gs Metrocity Nhà Bè tiến độ năm 2019 đến đâu?

GS Metrocity đang nóng lên từng ngày bởi sở hữu một vị trí độc tôn cùng với chuỗi tiện ích không thể tốt hơn. Dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn biết tiến độ xây dựng của siêu phẩm này đến đâu rồi. Theo tìm hiểu của SaleReal thì dự án mới tại Nhà Bè đã hoàn thành xong phần móng trụ và lắp đặt cột thép 10/10 trụ.

Phần đường dây ngoài khu đất của dự án đang làm và đã hoàn thành 4/9 móng trụ lắp đặt các cột thép song song, nhà thầu cũng đã hoàn thiện việc ngầm hóa toàn bộ lưới điện cao thế qua địa bàn khu Nam, ngoài ra dự án đang xây dựng mới tuyến cáp ngầm 220KV. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này giúp khách hàng nắm bắt được từng bước đi mới của dự án để có thể sắp xếp tài chính một cách tốt nhất.

Chủ đầu tư GS E&C còn có một siêu phẩm khác tọa lạc tại Quận 2 mang tên can ho Thủ Thiêm Xi – đây là chung cư Quận 2 mới được ra mắt năm 2019 đã được ledinhphong giới thiệu đến khách hàng tại thị trường Quận 2 và được đánh giá cao.

gs metrocity tien do

gs meotrocity nha be tien do xay dung

tien do du an gs metrocity tai nha be

Giá bán của dự án GS Metrocity Nhà Bè có cao không?

Được xem như một dự án vàng khẳng định chỗ đứng vững chắc của ông chủ GS E&C, dự án GS Metrocity Nhà Bè đang được rất nhiều khách hàng để ý đến, vậy nên câu hỏi dự án này có giá bán là bao nhiêu đang là thắc mắc chung của tất cả mọi người.

Chúng tôi đang từng ngày cập nhật những thông tin mới nhất có liên quan đến giá bán dự án này để giúp khách hàng có thể chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất. Mọi chi tiết khách hàng có thể xem trong ledinhphong.vn- trang tin cung cấp đầy đủ những thông tin có liên quan đến dự án này cũng như những thông tin mới nhất liên quan đến thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Xem thêm: Dự án Gs Metrocity Mặt bằng & tiến độ thi công năm 2019

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0