Laimian City có những nét thuận lợi giao thông thế nào?

Laimian City có những nét thuận lợi giao thông thế nào?

Khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến cái tên HDTC đều biết đến dự án Laimian City (Raemian City) quận 2. Căn hộ Quận 2 này gây khác biệt không ch

Khu căn hộ The Avila 2 nhà hàng sang trọng sống tiện nghi căn hộ biệt lập
Hướng dẫn lắp ráp nắp hố ga gang theo đúng yêu cầu kĩ thuật

Khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến cái tên HDTC đều biết đến dự án Laimian City (Raemian City) quận 2. Căn hộ Quận 2 này gây khác biệt không chỉ bởi thiết kế hay tiện ích mà còn vì lợi thế giao thông cực kì lớn.

Tuyến đường sắt là điểm đầy mới lạ của Laimian City

Người ta vẫn chỉ quen với các tuyến đường bộ hay phương tiện như ô tô, xe máy khi nhắc đến các khu đô thị. Thế nhưng tại căn hộ Laimian City, bạn sẽ có thểm một lựa chọn giao thông hoàn toàn mới lạ là tàu điện cao tốc. Nhằm đẩy mạnh sự phát triển của thành phố để có thể sánh vai với các đất nước hiện đại trên thế giới, Ủy ban nhân dân thành phố đẩy mạnh phát triển tuyến Metro số 1 và trong tương lai là tuyến số 2.

Ngoài tuyến Metro thì trong tương lai gần, yếu tố chờ nào sẽ thúc đẩy giá bán can ho laimian city quan 2 tăng mạnh? Xem đánh giá của Trần Đình Hiếu để biết thêm chi tiết.

Quý vị khách hàng sống tại dự án chỉ cần tối đa 10 phút là có thể đến tuyến đường sắt và sau đó sẽ được di chuyển nhanh chóng và an toàn tới nhiều địa điểm khác. Giữa các tuyến đường thì sẽ có các trạm dừng chân để người dân thuận lợi hơn trong di chuyển. Thời điểm căn hộ hoàn thành cũng tương đương với việc hoàn thành các tuyến đường sắt và trạm nghỉ chân, do đó sự lựa chọn giao thông của gia đình bạn sẽ càng phong phú.

cong truong xay dung du an vRaemian City quan 2

Các tuyến đường bộ gần Laimian City được đồng bộ.

Những chuyện như ngập lụt mùa mưa hay kẹt xe dưới trời nắng chỉ là dĩ vãng khi bạn sống tại căn hộ mới của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà HDTC. Từ khu căn hộ kết nối ra các tuyến đường lớn và hiện đại rất dễ dàng và gần nhưu là ngay lập tức. Các tuyến như Mai Chí Thọ, Trần Não, cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm hay cao tốc Dầu Giây – Long Thành,.. đều dẫn đến nhiều điểm quan trọng trong thành phố chỉ trong vòng vài phút.

Sẽ mất tầm chưa đến 10 phút để quý dân cư đến được quận Bình Thạnh, quận 7, quận 1 trung tâm,… Và chỉ khoảng tối đa 7 phút nếu đi đến khu công nghiệp cao quận 9. Quý khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận với các tiện ích ngoại khu như Trường học các cấp, ngân hàng, siêu thị và trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, các cơ sở làm đẹp,…

Cả đường bộ và đường sắt gần Laimian City theo Trần Đình Hiếu phân tích sẽ góp phần tích cực nâng cao giá trị chung cư Quận 2, giúp cư dân có nhiều lựa chọn để phục vụ quá trình đi lại của mình, đồng thời rút ngắn quãng đường từ công trình đến các địa chỉ khác. 

Đâu là lợi thế vị trí của Laimian City?

Trước tiên thì phải kể đến việc quỹ đất mà dự án hơn 131ha đang tọa lạc là quỹ đất hiếm của thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 2 nói riêng. Tiếp đó dự án lại còn nằm ở giữa các tuyến đường hiện đại và rộng rãi của phường, rất thuận lợi trong di chuyển cho người dân. Gần với khu dự án là sông Sài Gòn giúp điều hòa khí hậu, mang lại hướng nhìn đẹp cho các gia đình.

Có thể nói dự án Laimian City là một sản phẩm căn hộ hiếm có của quận 2 vừa sở hữu yếu tố thiên thời, địa lợi vừa có nền tảng nhân hòa. Nơi đây sẽ mang lại cho quý khách hàng và gia đình môi trường sống chất lượng, sang trọng và đẳng cấp trong tương lai.

mat bang du an Raemian City

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0