La Premier căn hộ trung tâm Quận 2 nên mua

La Premier căn hộ trung tâm Quận 2 nên mua

Một căn hộ tại trung tâm Quận 2 điều không tưởng này đã trở thành sự thật với những người có thu nhập mức trung bình từ 25 triệu/ tháng. La Premier

Công trình Condotel AB Central Square và điểm mạnh so với các dự án khác
Tiến độ xây dựng dự án Masteri Parkland năm 2019
Điều cần thiết để biết bình gas thật và bình gas giả

Một căn hộ tại trung tâm Quận 2 điều không tưởng này đã trở thành sự thật với những người có thu nhập mức trung bình từ 25 triệu/ tháng.

La Premier dòng căn hộ tầm trung có giá bán tốt với những chính sách ưu đãi hấp dẫn đang mang đến cơ hội sở hữu cho nhiều gia đình trong năm 2019.

Thông tin chi tiết về dự án La Premier sẽ được Salereal Team chia sẻ trong bài viết này quý khách xem nhé:

vi tri la premier quan 2 lotte

La Premier là dự án căn hộ quận 2 nổi bật năm 2019 mang đến ấn tượng mạnh cho chuyên gia Lê Đình Phong. Dự án sở hữu vị trí đẹp, thiết kế tinh tế, nhiều tiện ích ,… là sản phẩm chung cư Quận 2 đáng mua vào thời điểm này.

La Premier lựa chọn hoàn hảo tại trung tâm Quận 2

Đây là dự án của chủ đầu tư Lotte Hàn Quốc xây dựng tại số 99 đường Võ Chí Công phường Thạnh Mỹ Lợi. La Premier có diện tích xây dựng 1,6 ha được thiết kế theo 2 block cao 24 tầng. Ngoài ra dự án còn có các tiện ích nội khu xung quanh các căn hộ với đầy đủ tiện nghi và đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng.

Sẽ chính thức ra mắt tại thị trường căn hộ quận 2 trong quý 3/2019. La Premier Lotte sẽ mang đến cho khách hàng 751 cơ hội để sở hữu cho mình 1 trong số những căn hộ này. Theo cập nhật của Le Dinh Phong thì khi chính thức công bố thời gian mở bán chung cu quan 2 đã có nhiều khách hàng tìm đến để được tư vấn và hỗ trợ thông tin từ các chuyên gia uy tín nhất tại Salereal.

toan canh vi tri du an la premier quan 2

La Premier – Căn hộ trung tâm Quận 2 có lợi thế như thế nào?

Quận 2 được xem là quận có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trở thành trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất tại khu Đông Sài Gòn nổi bật với khu Thạnh Mỹ Lợi, khu đô thị Thủ Thiêm, An Phú, …. Với vị trí nằm tại trung tâm Quan 2 thì La Premier Võ Chí Công với giao thông đi lại thuận tiện đến các trung tâm hành chính, khu thương mại dịch vụ, bệnh viện và trường học không chỉ tại quận 2 mà bạn còn có thể đến Quận 1, Quận 4, Quận 7,…. các quận tại khu Đông nhanh chóng và thuận tiện với vài phú di chuyển.

Lợi thế vị trí còn mang lại giá trị hấp dẫn thuận lợi cho những ai đang sống và làm việc tại Quận 2. Chất lượng môi trường sống và cộng đồng dân cư nơi đây là rất phát triển. Quý khách sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm hay có môi trường sống phát triển thể chất và tinh thần cho con trẻ.

Rất nhiều lợi ích thực tế có thể thấy được đến từ du an La Premier Quan 2 mà bạn không nên bỏ qua.

Giá bán chính thức La Premier là 36 triệu/ m2 rẻ nhất khu Thạnh Mỹ Lợi là căn hộ chung cư Quận 2 đáng mua nhất năm 2019.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0