Khu dự án cao cấp Masterise Homes Long Bình tiếp tục là chọn lựa uy tín trong năm 2020

Với việc cho công bố tòa chung cư cuối cùng Pháp lý dự án Masterise Homes, mong muốn mở ra cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa các tầng phù hợp vớ

De La Sol quận 4 “Ở Sang Đầu Tư Vàng”
Thiết kế thông minh, hợp lý tại khu chung cư Opal Skyline Đại lộ Bình Dương
Dự án VinCity hứa hẹn nhiều điều bất ngờ

Với việc cho công bố tòa chung cư cuối cùng Pháp lý dự án Masterise Homes, mong muốn mở ra cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa các tầng phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tiềm lực tài chính của Quý khách. khu dự án cao cấp Masterise Homes Long Bình sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội so với các tòa khác trong quần thể dự án, trông chờ sẽ tạo “sốt” cho thị trường BĐS cửa ngõ phía Đông .

Masterise Homes

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: vị trí dự án căn hộ PiCity High Park

Dự án căn hộ Masterise Homes dự án trung tâm

Là sản phẩm của CĐT uy tín – . vị trí dự án căn hộ PiCity High Park sẽ được lên kế hoạch vô cùng chi tiết, bài bản nhằm đảm bảo lịch trình thi công và bàn giao nhanh chóng, chuẩn xác như đã hẹn cho mọi dự án của mình. căn hộ cao cấp Masterise Homes Việt An tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ Đông HCM, trên trục đường Nguyễn Xiển, giáp giới với vô số các công trình trọng điểm, sở hữu hệ thống giao thông đi đến liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn đô thị và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Vơi quy mô dự án lớn, Pháp lý dự án Masterise Homes quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh, trung tâm thương mại, bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.Sau những dao động thời gian sức ép nơi công sở và trường học, vị trí dự án căn hộ PiCity High Park sẽ là nơi mỗi người tìm về để thấy dao động bình yên thư thái. Không gian sống trong lành của dự án được tạo nên từ các mặt thoáng nhờ giáp giới 3 mặt đường và hồ điều hòa .

Khu dự án Masterise Homes đường Nguyễn Xiển phong cách resort

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất phù hợp với những người hiếm thời gian với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các căn hộ cao cấp Masterise Homes Việt An còn được trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp dành cho văn phòng. Mỗi một căn hộộ tại khu dự án cao cấp Masterise Homes Long Bình là một phong cách và có nhiều điểm nhấn khác nhau thông qua màu sơn tường, cách sắp xếp cũng như nguyên liệu nội thất và đồ dùng . Đây cũng chính là điểm cộng ưu việt cung cấp được tiêu chí và sở thích chọn lựa của nhiều quý khách hàng khi đến tham quan nhà mẫu tại dự án.

Chỉ một vái nét sơ qua về tiện ích của quần thể khu dự án cao cấp Masterise Homes Long Bình bởi vậy nhưng chúng ta cũng có thể cảm thấy sự chăm chút cho cư dân và hướng view của CĐT hướng vào một “Vị trí kim cương – Tinh hoa hội tụ”, vào một vùng trung tâm HCM trong tương lai đưa đến một cộng đồng đẳng cấp, một môi trường sống tiện nghi tuyệt vời. Cụ thể, quý khách hàng thanh toán bằng vốn tự có theo đúng lịch trình sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, thanh toán sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và thanh toán sớm 90% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Chỉ cần một vài bước chân gia chủ đã được cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Một thế giới tuyệt hảo đã có mặt tại khu dự án cao cấp Masterise Homes Long Bình.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/de-1st-quantum/

Xem thêm

Thông tin tại: căn hộ quận 7

COMMENTS