Khu căn hộ hạng sang Stown Gateway tinh tế hiện đại đến từng chi tiết

dự án stown gateway Bình Dương chính là một trong những dự án nhà ở đặc biệt được đợi mong nhất trong năm 2020 nhờ sở hữu vị trí cửa ngõ, thiết kế

Gía trị sản phẩm New City mà không phải ai cũng biết
Flamingo Crown Bay đất nền Nhà phố tiêu chuẩn hiện đại sống trẻ trung
Khách hàng thượng lưu “đổ gục” trước Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành

dự án stown gateway Bình Dương chính là một trong những dự án nhà ở đặc biệt được đợi mong nhất trong năm 2020 nhờ sở hữu vị trí cửa ngõ, thiết kế cao cấp, xứng tầm chủ nhân cùng quy hoạch đồng bộ và đặc biệt là sản phẩm cao cấp, đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư cũng như định cư của nhiều đối tượng cư dân. Hãy cùng chúng tôi khám phá chọn lọc đầu tư, định cư đặc biệt tại Khu căn hộ hạng sang Stown Gateway qua bài viết ngay bên dưới đây của chúng tôi…

Stown Gateway

Click xem cho thuê căn hộ sunwah pearl 1 phòng ngủ tại canhosunwahpearl: cho thuê căn hộ sunwah pearl 1 phòng ngủ

Dự án chung cư hạng sang Stown Gateway vị trí tuyệt đẹp

dự án stown gateway Bình Dương là 1 dự án nhà ở cao cấp với nhiều ưu điểm tin chắc sẽ thỏa mãn khách hàng mua nhà. Đầu tiên nói đến vị trí của Khu căn hộ hạng sang Stown Gateway, lõi của Vĩnh Phú Một vị trí có thể nói là có giá trị cao bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án nhà ở còn có 1 mặt giáp giới sông và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Khu căn hộ hạng sang Stown Gateway sẽ là 1 khu đô thị khép kín, tương lai là khu đô thị kiểu mẫu tân tiến tại Bình Dương.

Cũng không hề ngạc nhiên lúc chúng ta biết toàn bộ hệ thống tiện ích của khu căn hộ Stown Gateway đều được quy hoạch rất là đồng bộ và hiện đại. Với chỉ tiêu xây dựng 1 cuộc sống hiện đại mang đậm phong cách Chấu Á, những tích hợp trong nội khu dự án nhà ở đều được tính toán một phương pháp kỹ lưỡng và sít sao giúp tối đa hóa lợi ích của người tiêu dùng. Không gian tại nơi đây chính là 1 không gian sống hòa hợp cùng môi trường xung quanh đến từng ngóc ngách nhỏ. Hiện nay dù khu vực này đang có nhiều dự án nhà ở thi công nhưng những tiện ích cần thiết như trường học, siêu thị, trung tâm gym thể thao, bệnh viện…v.v.. đều đã có sẵn, đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên để trở thành khu sinh sống thịnh vượng bậc nhất Sài Thành như dự tính thì còn phải chờ vài năm tới lúc mọi quy hoạch áp dụng xong. Tại Khu căn hộ hạng sang Stown Gateway, chủ đầu tư STC Corporation đã chú ý hơn tới những tiện ích cộng đồng để phát triển 1 cuộc sống hiện đại toàn diện nhất cho khách hàng, phát triển cuộc sống hiện đại cho tương lai, nơi thích hợp để trẻ em có thể phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, dự định sẵn sàng hành trang cho 1 cuộc sống hiện đại tương lai hội nhập và thành công.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Stown Gateway mang niềm tin

dự án stown gateway Bình Dương là chọn lọc xuất sắc cho những gia đình muốn hướng đến cuộc sống hiện đại hạnh phúc, tràn ngập yêu thương đi kem cùng sự hiện đại, tiện nghi. Mọi không gian trong căn hộ được thiết kế thoáng khí và tinh tế với cửa kính ban công rộng mở mang lại tầm nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Đặc biệt thừ khu văn phòng Khu căn hộ hạng sang Stown Gateway bạn có thể đưa tầm mắt ra cảnh thơ mộng bên ngoài là sông hay quang cảnh nhìn từ trên cao… giúp cân bằng, giảm áp lực, lấy lại cảm hứng làm việc.

Stown Gateway

Xem thêm tại giagocchudautu: xem phong thủy khi mua đất nền

Ngoài sở hữu để ở, mua dự án stown gateway Bình Dương bạn còn có thể đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn. Đây là cơ hội để con trẻ khách hàng được phát triển trong không gian sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của khách hàng.

Với việc xây đựng da dạng một số loại hình nhà ở, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng, Khu căn hộ hạng sang Stown Gateway đang là dự án nhà ở hút khách hàng nhất tại khu vực phía trung tâm của Bình Dương. Hơn nữa Khu căn hộ hạng sang Stown Gateway đang áp dụng chương trình bán hàng không thể nào tốt hơn, “Khách hàng chỉ thanh toán từ lúc đặt cọc đến thời khắc Ký HĐMB là 30%, sau đó bạn không hề đóng tiền đến lúc thông báo bàn giao căn hộ”. Trong suốt thời gian (2 năm) cơ hội tăng giá chính bđs mà bạn đang sở hữu là 100%. Ngoài ra, Bạn sẽ còn thêm cơ hội nhận giải thưởng lên đến 14 tỷ đồng với 4 giải đặc biệt là 4 chiếc Mercedec và rất nhiều giải có giá trị !!!

Bài viết liên quan

COMMENTS