Khả năng triển khai dự án của Phú Mỹ Hưng đến đâu?

Khả năng triển khai dự án của Phú Mỹ Hưng đến đâu?

Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư đang chiếm trọn cảm tình của khách hàng bằng những dự án chất lượng, được đánh giá là một trong những cái tên giàu tiềm năng

Siêu công trình Condotel AB Central Square và lợi nhuận cực tốt
Danh sách các dự án của Đất Xanh Group
SaiGon Sports City – dự án đô thị thể thao hấp dẫn tại quận 2

Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư đang chiếm trọn cảm tình của khách hàng bằng những dự án chất lượng, được đánh giá là một trong những cái tên giàu tiềm năng và có uy tín lâu năm trên thị trường.

Và câu hỏi được đặt ra, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng liệu đây có phải nơi đặt niềm tin cho khách hàng hay không? Các dự án Phú Mỹ Hưng lựa chọn có thực sự phù hợp? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại video:

Khả năng triển khai dự án của Phú Mỹ Hưng đến đâu?

Công ty Phú Mỹ Hưng phát triển mình với phương châm “ không hỏi chúng tôi đã lấy đi những gì? mà hỏi chúng tôi đã để lại những gì?” .Những dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng luôn đáp ứng được tiêu chí về chất và lượng, nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng sau khi dọn đến ở.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là mình chứng rõ ràng cho thấy được tiềm lực tài chính và năng lực triển khai dự án của công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng, khách hàng và các chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao dự án này.

Những dự án Phú Mỹ Hưng luôn lấy giá trị khách hàng làm điểm cốt lõi, luôn mang đến sự thỏa mãn về không gian sống. Mỗi dự án của ông chủ Phú Mỹ Hưng đều mang một nét sáng tạo riêng, luôn mang đến bất ngờ cho khách hàng, vì vậy mà những căn hộ Phú Mỹ Hưng được tung ra thị trường đều nhanh chóng hết hàng ngay trong những ngày đầu tiên.

Các dự án Phú Mỹ Hưng được SaleReal đánh giá rất cao từ khâu truyền thông bán hàng đến pháp lý minh bạch, luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Những chung cư Phú Mỹ Hưng luôn có tiến độ thi công nhanh chóng, điều này thể hiện được năng lực tài chính và khả năng triển khai dự án của ông chủ này là rất tốt, luôn đến sự yên tâm cho khách hàng trong việc chuẩn bị tài chính khi có dự định mua dự án Phú Mỹ Hưng làm nơi an cư.

Những dự án Phú Mỹ Hưng đã được bàn giao?

du an phu my hung

Phú Mỹ Hưng khẳng định mình bằng những dự án chất lượng, mang đến những căn hộ chất lượng, không gian sống thoải mái nhất cho người ở. Một số dự án Phú Mỹ Hưng đã bàn giao được khách hàng đánh giá rất cao:

Riverpark Premier: là dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng Quận 7 nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng sau khi dọn đến ở. Dự án sở hữu vị trí vàng, nằm trong khu vực Cảnh Đồi là khu có hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh, đã có một lượng lớn dân cư đến sinh sống.

Dự án Quận 7 được xây dựng trên diện tích đất rộng 14509m2 với quy mô gồm 3 block cao từ 13 – 22 tầng, cung ứng ra thị trường 268 căn hộ cao cấp được thiết kế rất hiện đại.

Là chung cư Quận 7 đầu tiên hội tụ đủ 8 hướng nhà với mặt hướng thủy , mang đến nhiều lựa chọn, những trải nghiệm đúng chất cuộc sống đẳng cấp của người ở.

Riverside Residence: Là chung cư Phú Mỹ Hưng Quận 7 được xây dựng trên diện tích đất rộng 45424m2, quy mô gồm 5 block cao từ 17 – 29 tầng, cung ứng ra thị trường 622 căn hộ chất lượng với đa dạng diện tích khác nhau từ 144 – 180m2 thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Dự án nằm liền kề 2 công viên xanh, mang đến một cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên rất tuyệt vời.

Trên đây là thông tin về 2 dự án Phú Mỹ Hưng đã bàn giao được SaleReal đánh giá rất cao, hứa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp chất lượng cho khách hàng quan tâm đến những căn hộ Quận 7.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0