Khả năng sinh lời từ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có nhiều không?

Khả năng sinh lời của Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc chính là một trong các nhân tố trọng yếu nhất thu hút các nhà đầu tư lưu tâm và chọn lự

Nhà phố giá rẻ vùng ven
Đơn vị thi công nội thất văn phòng cao cấp
Dự án chung cư hạng sang Green Square Bình Dương mang đến hạnh phúc và niềm tin vào những điều tốt đẹp

Khả năng sinh lời của Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc chính là một trong các nhân tố trọng yếu nhất thu hút các nhà đầu tư lưu tâm và chọn lựa có nên đầu tư vào dự án đấy hay không. Có thể nói trong số các công trình bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay trên cả nước thì bất động sản nghỉ dưỡng Read More  là 1 cái tên cực kỳ vang danh khi được phân tích và nhận xét rất cao về khả năng sinh lời cho những nhà đầu tư. Intercontinental Phú Quốc là sản phẩm đầu tư vô cùng thu hút trên sàn bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về mặt phát sinh lợi nhuận của dự án trong bài viết dưới đây.

vạn phúc riverside với kiến trúc độc đáo, http://bit.ly/2qKM92h đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. Dự án vạn phúc sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Không chỉ là chỗ nghỉ dưỡng cao cấp, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa hẹn đem lại những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Nhờ sự kết hợp của vị trí vàng ngay ở Bãi Trường – 1 trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và khả năng phát triển du lịch sẵn có, nhà đầu tư thuận lợi phát sinh lợi nhuận lớn. Mang trong mình các ưu thế vượt bậc hơn hẳn những dự án condotel Phú Quốc khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến đa dạng cơ hội sinh lời thông qua tiến trình đầu tư và cho mướn. Theo chủ đầu tư, đây là kênh đầu tư bảo đảm và tiềm năng với hạn mức cam kết từ chương trình cho thuê thu hút mà chủ đầu tư BIM Group đề ra.

Khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và cũng được đảm bảo hạn mức lợi nhuận ít nhất mỗi năm 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như thế, chỉ sau 11 năm, người mua đã lấy lại hoàn toàn nguồn vốn lúc đầu và hưởng thêm một căn condotel đẳng cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng free theo chuẩn 5 sao hàng năm. Sự phối hợp giữa giá thuê phòng cao và tỷ lệ du khách đông giúp Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vào tương đối tốt.

Dưới dự quản lý của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới – IHG với các tiêu chuẩn 5 sao chỉn chu, Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại nguồn khách du lịch thuê phòng ổn định do hiện IHG quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 nước và vùng lãnh thổ với toàn bộ doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Nhiều thương gia, khách du lịch giàu có, người nổi tiếng… đều coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải đi xa.

Quy mô hoành tráng cùng những giá trị đẳng cấp đến từ các cấu trúc căn hộ cũng như chuẩn bị tiện nghi 5 sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực là viên ngọc quý ở Phú Quốc sẽ hấp dẫn lượng du khách đến nghỉ dưỡnglớn hằng năm và đem đến lợi tức tốt nhất cho nhà đầu tư. Xét về nhiều khía cạnh thì các chuyên gia đều đi đến kết luận khả năng sinh lợi tức từ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là khá lớn, đây là cơ hội vàng cho những ai đang có dự định đầu tư vô lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0