Kết nối giao thông từ Gem Riverside Quận 2 có thuận tiện?

Kết nối giao thông từ Gem Riverside Quận 2 có thuận tiện?

Gem Riverside Đất Xanh là một trong những bom tấn đang chờ nổ tại khu vực Nam Rạch Chiếc Quận 2. Là một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm của

99 Bến Bình Đông chung cư cao cấp bàn giao uy tín giá tốt nhất
Căn hộ cao cấp Gem Riverside và những đối tượng khách hàng hợp
Tòa B1 của Sunwah Pearl có những gì?

Gem Riverside Đất Xanh là một trong những bom tấn đang chờ nổ tại khu vực Nam Rạch Chiếc Quận 2. Là một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư và khách hàng trong thời gian gần đây dự án căn hộ Gem Riverside đang được mọi người đặt ra câu hỏi về các vấn đề vị trí địa lí, không gian hay giao thông đi lại.

Đánh giá tổng quan Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Họ đang băn khoăn liệu các nút giao thông của Gem Riverside có thuận lợi không? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người rõ hơn về vấn đề này và giải đáp những thắc mắc của tất cả mọi người.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh gần nhiều trục giao thông trọng điểm

Dự án Gem Riverside Đất Xanhdu an can ho chung cu nằm trong rất nhiều tuyến giao thông trọng điểm của thành phố như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Ở đây, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư cao cấp như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng rất gần: từ du an Gem Riverside đi đến Song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là tới quận 1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: Chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến Song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và cuối cùng là tới quận 7.

vi tri toa lac du an gem riverside

Các khu vực lân cận dự án Gem Riverside Quận 2

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ can ho Gem Riverside di chuyển qua Song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường Song Hành có tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội và cuối cùng tới cầu Sài Gòn.

Tham khảo thêm: Những lợi thế mà dự án Gem Riverside Quận 2 năm giữ

Có thể thấy, với các nút giao thông thuận lợi như trên thì khách hàng có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho bản thân và gia đình một căn hộ ở Gem Riverside Quận 2. Ngoài ra, ở đây còn thu hút đươc rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng…

Và trong tương lai không xa, nơi đây sẽ thu hút rất nhiều người dân về đây sinh sống và làm việc. Ngoài ra, căn hộ Gem Riverside Quận 2 còn là một cơ hội để đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông thuận lợi, liên kết được với nhiều tuyến đường mạch huyết của thành phố.

Bài liên quan: Nguyên nhân nên mua ngay căn hộ Gem Riverside Quận 2

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0