Hình thức thanh toán Aqua City Novaland

Hình thức thanh toán Aqua City Novaland

  Novaland sắp chính thức ra mắt dự án mới của mình trong ngành bất động sản với quy mô lớn nằm trong chuỗi dự án khu đô thị cao cấp Aqua City

Danh sách các dự án của Đất Xanh Group
Thông tin chủ đầu tư Khang Điền
Căn hộ cao cấp Golden Peninsula Bình Trưng Đông quy hoạch khoa học góc view rộng

 

Novaland sắp chính thức ra mắt dự án mới của mình trong ngành bất động sản với quy mô lớn nằm trong chuỗi dự án khu đô thị cao cấp Aqua City tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp cả nước.

 

Hình thức thanh toán Aqua City Novaland điều được nhà đầu tư quan tâm cũng như muốn tìm hiểu chính xác để có những chuẩn bị và tính toán hợp lý cho kế hoạch đầu tư vào thị trường bất động sản mới Đồng Nai năm 2020 này.

 

Thông tin này sẽ có trong bài viết ngay sau đây quý khách muốn có thông tin chính xác nhất sẽ không nên bỏ qua bài viết này.

du an khu do thi aqua city bien hoa

Thanh toán Aqua City như thế nào?

 

Là dự án mới tại Bình Châu đang rất được quan tâm nhưng cập nhật từ Salereal tính đến thời điểm tháng 6 chủ đầu tư Novaland vẫn chưa công bố thông tin chính thức về dự án cũng như hình thức thanh toán của dự án này.

 

Nhưng qua từng dự án đồng hành cùng chủ đầu tư dự án Aqua City Lê Đình Phong nhận thấy những điểm chung trong các dự án với hình thức thanh toán và có lẽ nó cũng sẽ được áp dụng trong dự án mới năm 2019 của chủ đầu tư danh tiếng này. Quý khách có thể tham khảo chi tiết như sau:

 

Novaland luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho nhà đầu tư mỗi khi lựa chọn dự án của mình để làm cơ hội đầu tư. Điều này đã thôi thúc Novaland luôn tìm kiếm và phân tích nên những phương án thanh toán tối ưu nhất vừa có lợi cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được nguồn vốn xây dựng dự án để có thể hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo tốt chất lượng công trình.

 

Quý khách khi mua Aqua City Novaland có thể lựa chọn cho mình nhiều hình thức thanh toán với hạn mức chi trả từng giai đoạn khác nhau sao cho phù hợp với khả năng về kinh tế cũng như chiến lược đầu tư của mình.

 

+ Hình thức thanh toán nhanh: Đây là phương án thanh toán chỉ dành cho những doanh nghiệp và tập đoàn lớn có nguồn kinh tế tốt và ổn định có khả năng chi trả nhanh chóng để giảm bớt được lãi suất cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho hình thức thanh toán nhanh này.

 

Nhà đầu tư sẽ chi trả hết số tiền đầu tư các sản phẩm trong khoảng thời gian khá ngắn kể từ khi đặt cọc tiền và ký kết hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.  Đổi lại chủ đầu tư sẽ dành cho khách hàng lựa chọn hình thức này rất nhiều ưu đãi hấp dẫn ví dụ như chiết khấu cao, lựa chọn vị trí đẹp, tặng vàng, ….

 

+ Hình thức thanh toán bình thường: Đây là hình thức thanh toán ở mức trung bình được khá nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi vừa đảm bảo được thời gian và nguồn vốn an toàn. Với hình thức này thì dự án Aqua City Novaland cũng dành cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn như mức chiết khấu tốt ( thấp hơn hình thức thanh toán nhanh ), lựa chọn vị trí đẹp nếu đặt mua sớm, tặng vàng trong ngày mở bán,….

 

+ Hình thức thanh toán chậm: Phương án thanh toán được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi với một dự án lớn và số vốn bỏ ra cũng rất cao nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có sẵn số vốn lớn hay xoay vòng vốn tốt. Có thể nói thanh toán Aqua City chậm giúp giảm áp lực về kinh tế rất cần thiết đối với nhà đầu tư.

 

Thanh toán dự án Novaland ở trên là thông tin tham khảo nhưng có tính thực tiễn cao quý khách có thể dựa vào đó để có những tính toán sơ bộ đầu tiên cho mình. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay thông tin thanh toán dự án này ngay khi được tập đoàn Novaland công bố chính thức tại Lê Đình Phong quý khách theo dõi để có ngay thông tin sớm nhất nhé.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0