Giới thiệu tổng quan về dự án tiềm năng Grand World Phú Quốc

Giới thiệu tổng quan về dự án tiềm năng Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc là dự án đặc biệt, hay gọi cách khác là một phân khu trong dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn VinGroup, được xem như

Tiêu chí thiết kế nhà hàng đẹp không gian lịch lãm
Trải nghiệm cuộc sống lý tưởng tại dự án The Metropole Thủ Thiêm
Edna Resort Nhà phố cao cấp bảng giá cập nhật phong cách resort

Grand World Phú Quốc là dự án đặc biệt, hay gọi cách khác là một phân khu trong dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn VinGroup, được xem như một dự án đẳng cấp với loại hình nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Qua đó du an Grand World là phân khu tiếp theo với các loại hình Condotel, Shophouse, hứa hẹn sẽ là một nơi hoàn mỹ dành cho khách du lịch.

Sau đây với mong muốn chia sẽ những thông tin mà VNREP thu thập được, củng như những trải nghiệm về dự án đến với khách hàng, qua bài viết sau khách hàng sẽ có thể biết và hiểu hơn về Grand World Phú Quốc.

thiet ke du an grand world

Grand World Phú Quốc và những điều cần biết

Grand World Phú Quốc được chủ đầu tư New Vision làm đơn vị phát triển, tuy nói thế nhưng sẽ có cổ đông lớn là tập đoàn VinGroup đứng sau, dự án được triển khai tại bãi dài với tổng diện tích lên đến 85,2 ha trên tổng hơn 300 ha dự án Vinpearl Phú Quốc.

Dự án được phát triển ở phân khu này bao gồm 2 loại hình chính là Condotel và Shophouse, điều không mong muốn nhất đối với khách hàng là sẽ khó cho việc chọn phân khu này làm nơi định cư lâu dài, tuy nhiên tùy ý vào sở thích của khách hàng vẫn có thể lựa chọn mua 1 căn condotel, nhưng VNREP nghĩ việc đầu tư vào phân khu này sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Dự án sẽ được tiển khai với quy mô lớn bao gồm condotel từ 2 sao đến condotel 5 sao, ngoài ra các shophouse là một loại hình phục vụ nhu cầu bán các mặt sản phẩm tại dự án, đảm bảo được nhu cầu mua sắm tốt nhất cho khách du lịch.

Việc đầu tư Grand World Phú Quốc như thế nào ?

Grand World Phú Quốc có thể đầu tư tốt hay không ? Thay vì lựa chọn đầu tư Grand World Phú Quốc sao không đầu tư vào các phân khu khác trong dự án Vinpearl Phú Quốc ? Rất nhiều câu hỏi đặt ra, VNREP củng sẽ phân tích thêm về vấn đề này cho khách hàng.

Việc đầu tư là một điều hệ trọng, khi khách hàng cần phải cân nhắc lựa chọn để bỏ tiền ra đầu tư, đầu tiên khách hàng có thể đảm bảo chắc chắn rằng dự án Grand World Phú Quốc có được tập đoàn VinGroup làm cổ đông Lớn, nên vấn đề chủ đầu tư thì khách hàng không cần quá lo lắng.

tiem nang grand world

Kế tiếp, dự án Grand World Phú Quốc là một phân khu chủ yếu là khách sạn và shop, chính vì thế, nguồn khách du lịch khi tới với Vinpearl Phú Quốc chắc chắn sẽ lựa chọn thuê nơi nghỉ dưỡng ở phân khu dự án Grand World Phú Quốc, điều này là một trong những yếu tố khách hàng có thể yên tâm khu đầu tư cho thuê mà không sợ lỗ vốn.

Bên cạnh đó khách hàng củng có thể yên tâm được một điều chính là, việc thương hiệu về mặt Vinpearl thì hầu hết khách du lịch nội địa, hay nước ngoài đều đã biết đến, chính vì thế số lượng khách du lịch sẽ tăng dần theo thời gian, điển hình qua 2 dự án trước đó của VinGroup như Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, 2 dự án này đều thu hút được số lượng khách du lịch hằng năm cực kì đông.

Không chỉ dựa vào yếu tố thương hiệu đến từ dự án, Phú Quốc là một trong những hòn đảo được mọi khách hàng trong và ngoài nước đều mong muốn đến nghỉ dưỡng một lần, điển hình cụ thể qua số  lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng đều theo hàng năm, dần Đảo Ngọc Phú Quốc đã mọi khách du lịch thích thú.

Với các yếu tố bên trên, chắc hẳn khách hàng củng đã biết được giá trị khi mà đầu tư vào Grand World Phú Quốc có tiềm năng lớn như thế nào, khách hàng có thể yên tâm, VNREP củng mong muốn qua bài viết bên trên khách hàng sẽ có được sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0