Giới thiệu chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè

Giới thiệu chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè

Được biết với dự án Zeitgeist Nhà Bè này đươc đầu tư và phát triển bởi tập đoaàn Gs E&C là dự án có sở hữu quy mô vô cùng rộn

Cuộc sống khi mua nhà ở Biệt thự Sana Riverside Tân Kim Tân Kim là như thế nào?
Khách hàng rẻ thuận lợi chọn lựa căn hộ chung cư hạng sang tại khu căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào
Căn hộ D’Edge Thảo Điền bán dự án cao cấp tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân

Được biết với dự án Zeitgeist Nhà Bè này đươc đầu tư và phát triển bởi tập đoaàn Gs E&C là dự án có sở hữu quy mô vô cùng rộng lớn với được đánh giá lớn nhất thị trường bất động sản khu Nam thành phố Sài Gòn và với các cư dân khi đi đến sở hữu cho mình với một nơi an cư lập nghiệp lâu dài thì với những vấn đề về pháp lý của dự án ra sao ? Có tiến độ như thế nào? Có quy mô tiềm năng đẳng cấp gì?

Thì với tất cả những câu hỏi với những thắc mắc với các vấn đề này của chủ đầu tư đều được với các đội ngũ SaleReal Team bật mí đến với quý khách tham khảo về Zeitgeist này tại bài viết dưới đây tại duankhunam được chúng tôi chắt lọc một cách trọn lọc và đầy đủ nhất.

Tổng quan chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án Zeitgeist Nhà Bè được biết với sau 10 năm ngủ yên do UBND thành phố chưa giải quyết cho chủ đầu tư về các vấn đề pháp lý sử dụng đất và bồi thường quy hoạch theo đúng bản hợp đồng ký kết thì mãi cho đến quý tháng 5/2018 thì với UBND thành phố mới giải quyết hoàn thiện một cách tối đa cho chủ đầu tư Gs E&C này

khong gian gs metrocity

Chủ đầu tư thực thi xây dựng dự án ngay sau khi công bố triển khai xây dựng đi vào xây dựng gấp rút để kịp với tiến độ bàn giao mà chủ đầu tư đã đề ra trước đó và vì thế mà chất lượng của sản phẩm cũng không hề suy giảm mà với vấn đề chất lượng luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu với hứa hẹn sau khi hoàn thành dự án sẽ trở thành một khu đô thị khép kín với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao vô cùng đẳng cấp phục vụ tối đa đến các nhu cầu của cư dân quý khách hàng.

Sau 10 năm ngủ yên thì với chủ đầu tư Gs E&C đã cho thực thi trước với di dời hệ thống điện cao thế bị đi ngang qua mặt bằng diện tích của dự án thế nên với chủ đầu tư đã liên hệ với công ty điện lực cho di dời với tuyến cáp ngầm ra khỏi mặt bằng dự án.

Trả lại một quỹ đất sạch sẽ nhất giống như trên bản mẫu của chủ đầu tư với UBND thành phố Hồ Chí Minh và với bên phía công ty điện lực do mắt phải một số vấn đề và sẽ hứa hẹn bàn giao đất đến cho chủ đầu tư một cách nhanh chóng nhất có thể để cho chủ đầu tư kịp trong quá trình tiến độ xây dựng dự án Zeitgeist Nhà Bè này sau 10 năm ngủ yên .

hinh anh gs metro city

Video giới thiệu Zeitgeist

Dự án Zeitgeist Nhà Bè này là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Gs E&C và với được biết đến chủ đầu tư này với mục tiêu và chí hướng là muốn kiến tạo đem lại những dòng sản phẩm chất lượng đẳng cấp nhất phục vụ một cách tối đa đến với cư dân quý khách hàng và với dự án Zeitgeist Nhà Bè này được thiết kế vô cùng độc đáo và hiện đại với lấy nguồn cảm hứng đến từ nền kiến trúc Châu Âu hiện đại phồn hoa .

Kết hợp với 1 chút tinh tế cổ điển với kiến tạo nên một không gian sống vô cùng đẳng cấp và sang trọng bậc nhất cùng với hệ thống nội thất của căn hộ tại dự án Zeitgeist Nhà Bè này đều được chủ đầu tư thiết kế tỉ mĩ từng chút một ở từng giai đoạn với được biết với tất cả các nội thất đều được chủ đầu tư nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và ở với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với kiến tạo nên một không gian sống sang chảnh và đẳng cấp nhất.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team về dự án Zeitgeist Nhà Bè này thì với các cư dân lựa chọn an cư lập nghiệp lâu dài quả là một lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất đến cho quý khách hàng cư dân cũng như các nhà đầu tư khác.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0