Giá bán Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết như thế nào ?

dat nen Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn – Khu phức hợp đô thi đẳng cấp bậc nhất tỉnh Bình Thuận – Tọa lạc tại vị trí kịm cương đắc địa nhất tại t

The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng căn hộ chung cư diện tích phù hợp thiên đường xanh
Cải tạo thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp
Lý giải sức hút đất nền Nhà phố Khu Dân Cư Phước Tân Huyện Đồng Nai

dat nen Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn – Khu phức hợp đô thi đẳng cấp bậc nhất tỉnh Bình Thuận – Tọa lạc tại vị trí kịm cương đắc địa nhất tại trung tâm Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận được người dân và giới đầu tư BĐS kì vọng đã chính thức ra mắt, tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS tháng 6.

Diamond Bay Phan Thiết

Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận đẳng cấp 5 sao

công ty Địa ốc Khang Linh đã tính toán rất kỹ lưỡng lúc chọn vị trí để quy hoạch dự án nhà phố và biệt thự tại đường tỉnh 706B, Phường Phú Hài, Tp Phan Thiết, gần Ủy Ban Nhân Dân Phan Thiết thuận lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự gia tăng giá trị của dự án.. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc lưu thông trong tương lai gần hết sức dễ dàng, thuận tiện. Khu đất nền nhà phố cao cấp này còn nằm kề khu đô thị mới Phú Hài – khu trung tâm đắc địa của Phan Thiết và là khu thương mại mới của tỉnh Bình Thuận.

Các dự án nhà phố và biệt thự của ông lớn công ty Địa ốc Khang Linh Viet Nam thường được rất được lòng quý vị giới trung lưu và thượng lưu nhờ rất chăm chút hệ thống tiện ích nội khu, đặc trưng chú trọng đến việc kiến tạo môi trường phát triển tốt, chăm lo cho những mầm non tương lai – trẻ em, bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn đẳng cấp của của người lớn. Khu đất nền nhà phố cao cấp này là tổ hợp những khu trung tâm thương mại những Nhà phố cao cấp và khu văn phòng, nằm ở phía tây của đô thị trên mặt đường đường tỉnh 706B, Võ Nguyên Giáp. đất nền Nhà phố này còn có sự lưu thông với những khu đất nền Nhà phố khác cùng trong quy hoạch phát triển khu đô thị và những tòa nhà cao ốc khác mà ít có khu đất nền nhà phố cao cấp nào có được điều đó. Nơi đây nằm trên trục giao thông chính khu trung tâm phát triển đường tỉnh 706B, Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Thông … Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết đem đến rất nhiều những tiện ích hấp dẫn dành cho mọi người lúc sinh sống tại nơi đây. Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án nhà phố và biệt thự có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một bí quyết mau lẹ và tiện lợi. Đồng thời, chủ nhân các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương.

Dự án đất nền Diamond Bay Phan Thiết khu bậc nhất

Những thiết kế đẳng cấp mang phong cách tân tiến của Châu Á hiện đại kết hợp hài hòa với không gian tự nhiên bên sông nước của nước ta. “Khách hàng sắp có thêm nhiều thời cơ để lựa chọn đất nền đa tiện ích với không gian sống xanh ngay tại trung tâm thành phố” Một cuộc sống định cư lạc nghiệp vừa chất lượng trong giá trị vật chất vừa giá trị trong chất lượng cuộc sống với những điều hay xung quanh, chắc hẳn sẽ làm không ít quý vị phải nao lòng và lựa chọn đầu tư tương lai tại dat nen Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn.

Nghiên Cứu Thêm tại bảng giá Phan Thiết : dat binh thuan

Như vậy, để sở hữu một đất nền tại dự án, quý vị cần chuẩn bị tài chính trong dao động từ 14.5 tỷ/lô. Con số này so với chất lượng sản phẩm và so với địa thế hấp dẫn mà dự án nhà phố và biệt thự đang tọa lạc, thực sự rất cạnh tranh. Hiện tại giá mỗi nền tại Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết từ 14.5 tỷ/lô. Với sự tư vấn vay vốn từ TP Bank tư vấn vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, quý vị chỉ cần có số vốn ban đầu dao động 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một đất nền Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận. Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết cũng giống như nhiều dự án nhà phố và biệt thự BĐS nhà ở khác, chủ đầu tư không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy quý vị cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Thông tin về Nhà phố cao cấp Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết, quý khách hàng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline.

Bài viết liên quan

COMMENTS