Giá bán của dự án Sunshine Horizon

Giá bán của dự án Sunshine Horizon

Một trong những dự án bất động sản thu hút nhiều khách hàng và chủ đầu tư nhất tại khu vực Quận 4 hiện nay chính là dự án Sunshine Horizon. Đây là dự

Giới thiệu chi tiết tổng quan dự án Sunshine City Sài Gòn
Vị trí của dự án Aqua City
Laimian City – cho những ai muốn được bình yên

Một trong những dự án bất động sản thu hút nhiều khách hàng và chủ đầu tư nhất tại khu vực Quận 4 hiện nay chính là dự án Sunshine Horizon. Đây là dự án sở hữu rất nhiều giá trị tiềm năng.

Vốn dĩ, giá bán cũng như phương thức thanh toán của một dự án bất động sản sẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định đầu tư, rót vốn. Chính vì vậy, bài viết dưới đây về dự án Sunshine Quận 4, Nhật Phạm & Cộng Sự sẽ giúp giới thiệu tới bạn đọc giá bán cũng như phương thức thanh toán của căn hộ Quận 4.

phoi canh sunshine horizon

Giá bán của dự án Sunshine Horizon

Sunshine Horizon là dự án hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân môi trường sống đẳng cấp, tiện nghi và vô cùng yên bình, gần gũi với tự nhiên. Hiện nay, chủ đầu tư đang đưa ra mức giá bán ban đầu vào khoảng 75 tới 85 triệu đồng/m2. Theo như Nhật Phạm đánh giá, đây là mức giá khá phù hợp với những tiện ích về chất lượng và các dịch vụ cao cấp mà dự án này mang lại cho cư dân.

So với các dự án bất động sản khác trong khu vực, Sunshine Horizon Q4 được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp nhưng lại có mức giá vô cùng ổn định. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời và vượt trội của chung cư Sunshine Horizon so với các dự án bất động sản khác.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Horizon tại video:

Phương thức thanh toán của căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Bên cạnh giá bán hợp lý, chủ đầu tư Sunshine Group còn đưa ra những chính sách bán vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Chủ đầu tư đã đưa chính sách thanh toán trả thành nhiều đợt vô cùng linh hoạt. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng chia nhỏ thanh toán và xoay tiền đầu tư một cách dễ dàng nhất.

Việc thanh toán căn hộ này sẽ bao gồm 11 đợt. Khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 100 triệu, sau đó tiến hành ký giấy rõ ràng để được chính thức sở hữu căn hộ. Và sau đó, theo từng đợt, mức tỷ lệ thanh toán sẽ dao động trong khoảng 5-10%. Như tìm hiểu của Nhật Phạm, đợt thứ nhất sẽ bắt đầu sau 15 ngày ký giấy đặt cọc và các đợt thanh toán tiếp theo sẽ là định kì khoảng 3 tháng một lần.

Với chính sách thanh toán này, chủ đầu tư đã tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng để có thể chạm được tới cuộc sống tại những căn hộ mơ ước.

Sự kết hợp giữa phương thức thanh toán linh hoạt và giá bán hợp lý, chủ đầu tư Sunshine Group đã tạo nên sự khác biệt cho dự án.

Ngoài ra, việc thanh toán với các hình thức linh hoạt cũng tạo điều kiện hết mức cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn cách thức thanh toán như trả qua tài khoản ngân hàng, trả tiền mặt, sử dụng các ứng dụng,… Có thể nói chủ đầu tư Sunshine Group đã vô cùng tạo điều kiện để nhiều tầng lớp khách hàng có thể chạm tới cuộc sống đẳng cấp, hiện đại mà nhiều người hằng mong ước.

Trên đây Nhật Phạm đã giới thiệu tới bạn đọc giá bán cũng như phương thức thanh toán của dự án Sunshine Tôn Thất Thuyết. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về dự án bất động sản “hot” của khu vực quận 4 này, đồng thời đưa ra được những quyết định đầu tư kịp thời để nhận được nhiều ưu đãi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0