Giá bán căn hộ Opal City Đất Xanh là bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Opal City Đất Xanh là bao nhiêu?

Dự án bất động sản đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các giới đầu tư cũng như các hộ gia đình có nhu cầu nhà ở tại TP HCM hiện nay đó chính là O

Tại sao ngày càng nhiều cư dân chọn định cư tại Cho thuê căn hộ Riverside 90
Palm Garden Quận 2 môi trường sống mơ ước
Dự án chung cư hạng sang Green Square Bình Dương mang đến hạnh phúc và niềm tin vào những điều tốt đẹp

Dự án bất động sản đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các giới đầu tư cũng như các hộ gia đình có nhu cầu nhà ở tại TP HCM hiện nay đó chính là Opal City Quận 9. Dự án Opal City Quận 9 được đầu tư bởi Đất Xanh Group một trong những đơn vị đầu tư uy tín nhất hiện nay. Vậy giá bán căn hộ Opal City quận 9 là bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây!

opal city dat xanh phoi canh

Giá bán căn hộ Opal City Quận 9 là bao nhiêu?

Dự án Opal City được đầu tư bởi Đất Xanh với tổng quy mô đầu tư lớn và hệ thống các tiện ích hiện đại, sang trọng bậc nhất. Dự án sẽ đi vào xây dựng vào thời gian quý 4/2018 và dự kiến thời gian bàn giao là quý 4/2020.

Dự án mới của Đất Xanh đang thu hút sự chú ý của người dân và các nhà đầu tư bởi những tiện ích đặc biệt mà dự án sở hữu. Theo đánh giá thị trường Quận 9 trong thời gian tới đây chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi và biến động lớn. Thông tin Opal City Đất Xanh chia sẻ qua bài viết: dungquoc.com, phân tích điểm nổi bật và tiềm năng của dự án mới Đất Xanh.

Về giá bán căn hộ Opal City Quận 9 hiện nay đang trong quá trình hình thành và dự kiến trong thời gian tiếp theo sẽ tăng mạnh. Gía bán dự kiến cho căn hộ 2 phòng ngủ tại Opal City Quận 9 là dưới 2 tỷ đồng và giá bán dự kiến các căn hộ 1 phòng ngủ khoảng 1 tỷ đồng. Đây là mức giá tham khảo, vào các thời điểm khác nhau mức giá sẽ được chủ đầu tư công bố cụ thể nhất.

Video giới thiệu Opal City Đất Xanh

Tại sao nên đầu tư vào Opal City Đất Xanh

Với mức giá bán dự kiến của các căn hộ như trên được cho là không quá cao và dự kiến trong thời gian tới sẽ có nhiều điều chỉnh tăng. Sở dĩ giá bán của Opal City như vậy bởi bản thân dự án này sở hữu nhiều những lợi thế tuyệt vời. Cụ thể như sau:

Thị trường căn hộ quận 9 hiện đang vô cùng sôi động với nhiều dự án bất động sản từ trung bình cho tới cao cấp đang được gấp rút tiến hành xây dựng. Tuy nhiên theo đánh giá, phân tích thị trường căn hộ quận 9 chia sẻ của Quốc Dũng thì đánh giá Opal City sẽ trở thành dự án đáng đầu tư nhất với chất lượng không gian sống hoàn hảo.

– Tổng diện tích ô đất hơn 60 nghìn m2 và diện tích xây dựng khoảng 270 nghìn m2 với 12 blog cao 25 tầng bao gồm 2200 căn hộ với các căn 1 phòng ngủ, 2, 3 phòng ngủ giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất về nhu cầu sử dụng.

– Vị trí đắc địa với các ưu điểm vượt trội như kết nối với khu công nghệ cao quận 9 chỉ 5 phút, chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển tới khu đô thị Thủ Thiên và Nam Rạch Chiếc, vào trong tâm quận 1 chỉ 15 phút di chuyển trên đường cao tốc… vô cùng thuận tiện.

vi tri du an opal city

– Opal City sở hữu các tiện ích nội khu với rất nhiều những khu vui chơi, giải trí, mua sắm, các dịch vụ phục vụ sức khỏe… được cung cấp. Đồng thời các tineje ích ngoại khu như hệ thống giao thông thuận tiện, trường học, bệnh viện… cũng vô cùng thuận tiện cho cư dân sinh sống tại đây.

Những thông tin cơ bản nhất về giá bán căn hộ Opal City Quận 9 cũng như những đánh giá cơ bản về dự án hi vọng sẽ giúp các gia đình có được những thông tin cần thiết cho các quyết định đầu tư của mình!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0