Du an SaiGon Sports City Quan 2 và thông tin từ Keppel Land

Du an SaiGon Sports City Quan 2 và thông tin từ Keppel Land

Nhà đầu tư của công trình du an Saigon Sports City quan 2 là liên doanh của hai tập đoàn lớn là Keppel Land và Chiap Hua. Đây đều là hai tập đoàn tạo

Bạn đã biết đến công ty Vệ sinh máy lạnh quận 1 chuyên nghiệp
Khu căn hộ chung cư Lexington An Phú công viên bên cạnh sống xứng tầm
Đánh giá vị trí Everde City Long An

Nhà đầu tư của công trình du an Saigon Sports City quan 2 là liên doanh của hai tập đoàn lớn là Keppel Land và Chiap Hua. Đây đều là hai tập đoàn tạo tiềm lực lớn mạnh và uy tín trong sàn BDS.

Thông tin về chủ đầu tư du an Saigon Sports City quan 2

Đây là tập đoàn BDS lớn của Singapore, đứng trong Những tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh nhất tại quốc đảo này. Bắt đầu tham gia vào sàn bất động sản từ Những 5 1890, và giai đoạn hiện tại, tập đoàn đã tạo mặt trên khắp châu Á. Sàn chính của tập đoàn trong giai đoạn hiện tại là Singapor, Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia và Ấn Độ.

can ho saigon sports city

Hiện ở, Keppel Land đã đầu tư những dự án can ho quan 2, các dự án bất động sản tại Việt Nam, và dự án nhà phố Saigon Sports City là một trong Các dự án bất động sản đó. Hiện tại, có đến 18 công trình của tập đoàn này đang được cấp phép tại Việt Nam, Đối với định lối triển khai khoảng 22.000 căn hộ.

Keppel Land đã ngày càng ghi dấu được danh tiếng và trở thành sự chọn lựa hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Những căn hộ do tập đoàn này triển khai mang thụ riêng tư và đẳng cấp vượt trội, kỳ vọng đem lại một phong cách sinh sống hoàn toàn xa lạ.

Những công trình mà tập đoàn này hiện đang triển khai: Trung tâm quốc tiễn, Sedona Suites Royal Park, Toà chủ Saigon Centre, khu vực dân cư đẳng cấp villa Riviera, dự án Saigon Sports City…

Tìm hiểu thêm: Dự án SaiGon Sports City hấp dẫn nhờ giá bán tốt

Thông tin liên thể đến tập đoàn Chiap Hua của Hồng Kông đầu tư ở dự án nhà phố Saigon Sports City

Tập đoàn này cũng tạo thâm niên lâu 5, và được ra lập từ 5 1906, lĩnh vực mà tập đoàn này tham gia là tiếp thị, đầu tư, BDS, sản xuất công nghiệp… Xây dựng bất động sản là càng lĩnh vực thương mại truyền thống của tập đoàn. Trong suốt quá trình xây, tập đoàn đã triển khai hơn 200 dự án bất động sản căn hộ, văn phòng, khu vực đô thị, chủ tại đẳng cấp,…

Tập đoàn đã tham gia vào sàn Việt Nam từ Các năm 1991 và là càng doanh nghiệp có những dự án nhà phố đầu tư BDS tại Việt Nam, giai đoạn hiện ở Chiap Hua đang bắt tay Đối với Keppel Land nhằm triển khai dự án Saigon Sports City ở quận 2 Sài Gòn.

Nên xem: SaiGon Sports City Keppel Land có hưởng lợi bởi hầm chui An Phú

Thông tin về dự án bất động sản Saigon Sports City quận 2

dự án Saigon Sports City xuất phát từ một ý tưởng khác biệt, về thụ liên phù hợp giữa càng khu căn hộ đẳng cấp Đối với khu liên phù hợp thể dục cao cấp nhiên giới. Dự án được quy hoạch Đối với diện tích 64 hecta và phân làm 2 khu.

khu vực 1 tại Saigon Sports City có diện tích khoảng 28 hecta. Tại đây, nhà đầu tư triển khai phát triển Các dự án bất động sản thể dục thể thao cách cỡ như hồ bơi chuẩn Olympic, sân bóng đá, sân tennis chuẩn thi đấu, đường chạy, trường đua ngựa… Ở đây cũng có khu vực mua sắm và Những trung tâm huấn luyện thể thao dành cư dân dự án là khu vực gần kề.

khu 2 có diện tích 36 hecta, được chủ đầu tư xây ra Những khu vực căn hộ cao tầng kết thích hợp toà nhà văn phòng và khách sạn, trung tâm mua sắm. Dự sáng, sẽ bao gồm có 5 toà nhà, 4 toà 30 tầng và một toà dịch vụ 1 tầng. Số căn hộ là tầm 3000 căn. Thiết kế của khu căn hộ đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao theo bước sáng trúc châu Âu đậm nét.

Quanh khu căn hộ được nhà đầu tư tích hợp nhiều cơ sở vật chất đẳng cấp, như công mĩ, đường di chuyển bộ, khu vực vui chơi, khu tiệc nướng ngoài trời… Hiện nay, dự án nhà phố Saigon Sports City đang có sức hấp dẫn lớn mạnh Đối với Quý khách.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0