Dự án SaiGon Sports City quận 2 khu thể thao chuyên biệt

Nằm ngay tại phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh vị trí tọa lạc của dự án căn hộ cao cấp SaiGon Sports City. nơi đó hội tụ những đường quan trọng, giá

Tiến Độ khu dự án cao cấp Lucky Garden Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên
Chuyên gia đánh giá Park Riverside quận 9 ra sao
Căn Safira Quận 9 – Nhà thầu thi công và tiến độ dự án

Nằm ngay tại phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh vị trí tọa lạc của dự án căn hộ cao cấp SaiGon Sports City. nơi đó hội tụ những đường quan trọng, giáp ranh có một số mốc bề ngang hiện đại và hoàn thiện. SaiGon Sports City có vị trí vàng để kết nối sở hữu trung tâm quận 1 – vùng kinh tế trung tâm của Đông Nam Bộ.

Những thông tin mới nhất dự án SaiGon Sports City được Lê Đình Phong tổng hợp và chia sẻ tại http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/

Là dự án được đánh giá cao của chủ đầu tư Keppel Land hứa hẹn mang đến những sản phẩm căn hộ chất lượng nhất với giá bán cạnh tranh.

Chính sự phát triển nhanh chóng như vũ bảo của cơ sở hạ tầng sẽ chính là yếu tố then chốt quyết định, giúp làm tăng giá trị của sản phẩm bất động sản tỏng khu vực.

Saigon Sports City với một số tiện ích cấp cao và phong phú, hướng đến giá trị tốt nhất cho cư dân, phục vụ mọi nhu cầu sinh sống từ cần thiết đến sang trọng. Điểm nhấn duy nhất khiến Saigon Sports City trở thành nơi hướng đến của nhiều người đây là khu thể thao chuyên biệt.

gia tri du an saigon sports city trong tuong lai

Theo kế hoạch quy hoạch, UBND TPHCM đã ra quyết định về việc Quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính của thành phố.Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đang là những bước đi đầu tiên cho kế hoạch tương lain này .

Quận 2 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại khu Đông với điểm nhấn là khu đô thị mới SaiGon Sports City .Saigon Sports City nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.

Dự án SaiGon Sport City quận 2 nhà ở khu giải trí

Chủ đầu tư Keppel Land đã tạo ra một dự án với mục đích sử dụng đa dạng . Ưu thế của khu phức hợp này có thể phù hợp để đầu tư cho thuê không. Phân khu thuộc dự án Saigon Sports City nằm trên ngoài đường trục đường Song Hành xa lộ, cho nên mà giao thông tại đấy được phân tách cao hơn một số dự án khác trong khu vực.

Từ địa điểm của dự án thì KH với thể quyết định rất nhiều hướng khác nhau để đi vào trọng tâm thành phố. Như tuyến đường Song Hành cao tốc- Mai Chí thọ -hầm Thủ Thiêm hay tuyến đường Song Hành – Lượng Định Của- cầu Thủ Thiêm. Những vị tri trục đường này sẽ giúp cư dân tiếp cận thuận lợi có KĐT mới Thủ Thiêm và những đô thị liền kề.

5 lý do khiến căn hộ SaiGon Sports City thu hút khách hàng với tổng hợp và phân tích của ledinhphong giúp khách hàng đánh giá được đúng về dự án Quận 2 này.

Nhiều khách hàng chọn mua căn hộ Keppel Land để ở và cũng có nhiều lựa chọn để đầu tư sinh lợi.

Bao quanh Saigon Sports City trong vòng dao động 5 km trở lại là những tập đòn doanh nghiệp lớn và là nơi tập trung hệ thống cảng giao thương đông đúc. Tiện ích tại Saigon Sports City là 1 trong một vài điểm đặc thù nhờ quy hoạch thượng tầng khoa học, toa2nk hu tích hợp một vài công trình cao cấp như; khu thể thao, thương mại, dịch vụ, nhà ở và giải trí.

Khám phá kiến trúc dự án SaiGon Sports City thân thiện với thiên nhiên : Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 thiết kế mở không gian xanh mát

Bên cạnh đó một số nhu cầu tiện ích của cư dân sẽ được cung ứng thoải mãn từ cần thiết đến cao cấp, hồ bơi trong khu nội khu dự án cưa kì hoành tráng và khách hàng sở hữu thể thỏa thích ngắm mình có làn nước xanh trong. Hệ thống an ninh bảo vệ 24/7 chắc chắn tốt nhất cho gia đình KH, một số vận hành mua sắm, ăn uống tại siêu thị bao gồm những chuỗi thương hiệu lớn trải dài khắp khu phức hợp.

du an saigon sports city quan 2 vi tri moi

Căn hộ SaiGon Sports City giá cho thuê

giai đoạn này thì mức giá cho thuê mỗi căn hộ tại Saigon Sports City cụ thể là: căn hộ 1 phòng ngủ mang giá từ 15- 20 triệu/ tháng, 2 phòng ngủ sở hữu giá từ 17- 25 triệu/ tháng, căn hộ 3 phòng ngủ với giá từ 22- 30 triệu/ tháng, còn đối sở hữu 4 phòng ngủ thì sở hữu giá 35- 50 triệu/ tháng.

Với giá bán như trên thì những ai sẽ chọn căn hộ SaiGon Sports City ? Chi tiết có tại http://ledinhphong.vn/

Phân tích đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm căn hộ Quận 2 này.

Do chưa có tài liệu chính thức nên đấy là mức giá cho thuê ứng dụng từ Estella Height, đối có một vài công trình với mức giá tấp hơn thì khoảng từ 13.5 triệu đến cao nhất là 25 triệu/ tháng.

Saigon Sports City đã đón đầu xu hướng phát triển của những thành phố trong tương lai tại châu Á. Có mô hình dự án này thì Kepple sẽ cùng với Microsoft tạo thành mô hình căn hộ thông minh trong hệ thống quản lý cũng như hệ thống vận hành và xây dựng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0