Dự án Palm Garden quận 2 giao thông đi lại như thế nào ?

Vấn đề hạ tầng giao thông luôn là một trong một vài vấn đề đầu tiên mà KH quan tâm khi mua nhà, mua chung cư. Bởi giao thông thành thị là một vấn đề n

Công ty báo giá xưởng thi công lắp đặt nội thất HCM
Bó tay với chủ đầu tư?
Ascent Plaza Nơ Trang Long dự án căn hội tiêu chuẩn cao cấp đầu tư lớn

Vấn đề hạ tầng giao thông luôn là một trong một vài vấn đề đầu tiên mà KH quan tâm khi mua nhà, mua chung cư. Bởi giao thông thành thị là một vấn đề nan giải trong khi thời gian hiện tại quý hơn vàng bạc. Với Palm Garden bạn mang thể hoàn toàn yên tâm về hạ tầng cơ sở nhé.

Can ho dự án mới nhất của chủ đầu tư Kepple Land tại quận 2. Dự án này công bố hồi cuối năm 2017 và giai đoạn này đang bước vào giai đoạn thi công. Tuy là dự án mới nhưng Palm Garden hiện đang lôi kéo được nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Bởi đấy là dự án có vị trí hết sức thuận tiện cho giao thông.

Dự án Palm Garden http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ nằm trên mặt tiền đường Song Hành – tuyến phố lớn của quận 2 nên rất tiện lợi để dân cư nơi đó lưu thông. Và có việc nằm trên ngoài đường con đường có nhiều phương tiện đi đến như thế này thì dự án cũng sẽ thuận tiện quảng bá được hình ảnh của mình và nhờ đấy thì có rất nhiều người đã biết đến dự án này.

palm garden can ho quan 2

Phương án kết nối giao thông của Palm Garden Keppel Land

Khía cạnh khác thì dự án còn nằm rất gần có nút giao thông lên tuyến phố xa lộ Long Thành – Cầu giây. Đây là nút giao thông trung tâm là cửa ngõ giao lưu có một vài tỉnh liền kề nên nơi đó sở hữu rất nhiều phương tiện di chuyển. Đặc biệt hiện nay nút giao thông này đã được cải tạo và hiện hữu với 3 tầng con đường nên việc di chuyển đã dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ gần nút giao thông mà nơi đây còn rất gần có các tuyến phố huyết mạch của thành phố như: đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành xa lộ, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống, cao tốc Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, Võ Chí Công, Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,… có việc tiếp giáp nhiều các con phố lớn này thì việc kết nối từ dự án đến một vài siêu thị, các trường học và nhiều địa điểm khác một biện pháp hết sức nhanh lẹ. Cụ thể:

Từ dự án đi tiếp qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi đến hầm Thủ Thiêm (cầu Thủ Thiêm) đến trung tâm quận 1chỉ mất gần 15 phút.

Từ dự án qua đại lộ Mai Chí Thọ rồi tiếp cao tốc Hà Nội đến cầu Sài Gòn cuối cùng đến quận Bình Thạnh chỉ mất hơn 10 phút.

Từ dự án lên xa lộ qua Võ Chí Công đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City: Chỉ mất dao động 7 phút.

Từ dự án Palm Garden đến đại lộ Mai Chí Thọ tiếp qua cao tốc Hà Nội qua cầu Rạch Chiếc đến quận Thủ Đức chỉ mất khoảng 10 phút.

giao thong xung quanh palm garden quan 2

Từ dự án qua KĐT Sala, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh: cũng chỉ mất 5-7 phút.

Từ dự án Palm Garden Đồng Văn Cống đến Võ Chí Công rồi đi tiếp cầu Phú Mỹ đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7cũng chỉ mất dao động 15 phút

Từ dự án đi đến đến những tỉnh thành miền Đông như: Vũng Tàu, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Thuận,… để công tác, làm việc và du lịch khá thuận lợi nhờ vào tuyến phố cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

do vậy, có vị trí đẹp thì dự án Palm Garden đã với hạ tầng giao thông cực kỳ đẹp và tiện dụng. Góp phần nâng cao giá trị của các căn hộ tại đây trong tương lai

Bàn giao dự án căn hộ Palm Garden quận 2 vào lúc nào ?

Dự án Palm Garden quận 2 thuận tiện về giao thông

có hạ tầng giao thông thuận lợi bởi thế thì giá trị của dự án đã gia tăng cực kỳ nhiều. Cụ thể như đã nói ở trên thì nhờ sở hữu hạ tầng giao thông mà nhiều phương tiện giao thông đã đi lại qua đây và nhờ đó mà dự án đã dễ dàng để quảng bá hơn.

Tiếp đến việc đi lại đến các tỉnh thành xung quanh mau chóng, tiện lợi nên nếu khách hàng sở hữu vận hành tại các tỉnh thành kế cạnh vẫn với thể mua nhà hay thuê phòng tại đó.

Keppel Land – the 60s relive – EVENT

đặc trưng nhất là nếu dự án không xảy ra hạ tầng cơ sở giao thông tiện lợi thì bạn trước sau gì cũng bỏ. Bởi từ thời gian rất quý và cũng không ai muốn suốt ngày đứng dưới trời nắng chỉ dành chờ đường.

từ đó, có giá trị tuyệt đẹp về giao thông của mình thì dự án đã sở hữu thêm nhiều giá trị mới và nó khiến cho giá trị của dự án hoàn mỹ hơn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0