Dự án Saigon Metro Mall quận 8 – điểm sáng đáng mong đợi

Trong guồng quay hối hả của nhịp sống tiên tiến bộn bề những lo toan, chúng ta liệu có còn những khoảnh khắc tĩnh tâm ngắm cánh đào rơi, nghĩ về vạn

Lý do nên đầu tư vào Solar City Bến Lức
Luật mới khó “với tới” chung cư cũ
Quần thể tiện ích xanh Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Trong guồng quay hối hả của nhịp sống tiên tiến bộn bề những lo toan, chúng ta liệu có còn những khoảnh khắc tĩnh tâm ngắm cánh đào rơi, nghĩ về vạn kiếp phù du, hay trông hạt sương mà ngẫm về cái bao la cao cả của mẹ đại dương, rồi những dao động trống là phản chiếu của muôn vàn liên tưởng…?

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu dự án chiến lược

Nằm tại khu đất vàng của quận 8 và khu Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh, ngay trên mặt tiền đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, dự án Saigon Metro Mall quận 8 duandanhkhoi.com là địa điểm lý tưởng, hội tụ rất nhiều tuyến được trọng điểm, nhiều làn xe, không bao giờ bị ngập úng, kẹt xe hay không có ổ gà,… chính vì thế mà khả năng liên kết vùng từ dự án đến những khu vực kế cạnh sẽ dễ dàng và mau chóng hơn rất nhiều. Vị trí của dự án Saigon Metro Mall quận 8 là nằm trên đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, quận 8. Từ vị trí kim cương này, cư dân sẽ kết nối dễ dàng đến KĐT Tạ Quang Bửu, Quận 1, Quận 6, Bình Chánh, Bình Tân và Tân Phú một cách mau chóng nhất.

Saigon Metro Mall Netland đó là mô hình căn hộ không mới nhưng có thể cho rằng không bao giờ cũ tại thị trường nước ta. Ở chung cư Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50, Phường 6 đã tạo dựng nên những căn hộ soho nhằm đem lại các cách thức sống hữu ích cho các quý cư dân đang có khát vọng khởi nghiệp. Căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án Saigon Metro Mall quận 8 thì quý khách vừa có thể sống và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày hoàn mỹ đồng thời vẫn có những dao động không gian riêng để có thể làm việc và biến khát vọng của mình trở nên hiện thực duandanhkhoi.com nằm cạnh hồ cảnh quan rộng lớn, một địa điểm xuất sắc để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe hay thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Ở chính giữa hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 sống trong lành

dự án Saigon Metro Mall quận 8 được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong Dự án Saigon Metro Mall quận 8, CĐT thiết kế căn hộ tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Dự án Saigon Metro Mall quận 8 có quy mô 4.606,5m2 với 1 tòa căn hộ cao 22 tầng. Khi hoàn thành sẽ đáp ứng cho thị trường 300 Shop-Kiot điển hình có thiết kế một – ba phòng ngủ. Chính sự phong phú này của dự án đã giúp cho quý khách hoàn toàn có thể quyết định được cho mình loại căn hộ thích hợp với nhu cầu sử dụng, giá tiền cho mỗi khách hàng. Đồng thời với tiêu chuẩn Singapore đã đem lại sự khác biệt hoàn toàn cho dự án này khi so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc, trong khu vực. Mọi chung cư hạng sang đều có ban công riêng biệt và hướng về phía sông nước, công viên, không bị che chắn giúp tận hưởng trọn vẹn ánh sáng môi trường xung quanh cũng như tầm nhìn đẹp.

Với mức giá bán chỉ trên dưới 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ và chỉ trên dưới 1000 tỷ/căn 1 phòng ngủ thì có thể thấy với những gì CĐT trang bị thì mức giá này là rất hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng quý khách quyết định để đầu tư, an cư. Tính đến lúc hiện tại, một số dự án ở Tp.Hồ Chí Minh tuy chưa đủ tính giấy tờ nhưng vẫn chính thức mở bán trên thị trường, gây nhiều trở ngại cho quý khách khi giao dịch. Vậy nên, một quý khách thông minh thì nên nghiên cứu kỹ rõ tính giấy tờ của dự án mà mình cần mua thông qua các sale bán hàng hoặc trực tiếp thông qua chủ đầu tư.

COMMENTS