Dự án De La Sol quận 4 và những hiểu biết về chủ đầu tư

Caputaland CĐT dự án De La Sol Quận 4 nổi tiếng sở hữu những dự án bất động san điển hình, với bí quyết rất vững mạnh và kiến trúc theo qui định đặc

Khu đất nền Waterpoint Nam Long khu vườn nhiệt đới giá cạnh tranh
Khu căn hộ DIC Phoenix thiết kế ưu việt gần trung tâm
Khu dự án Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát – Địa điểm sống lý tưởng

Caputaland CĐT dự án De La Sol Quận 4 nổi tiếng sở hữu những dự án bất động san điển hình, với bí quyết rất vững mạnh và kiến trúc theo qui định đặc biệt, chiến lược quản lý hiệu quả và rộng khắp, hoàn toàn với thể có lại 1 dịch vụ bất động sản rất là hoành tráng và hiện đại, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Chủ đầu tư CapitaLand với một trong các quỹ đầu tư BĐS lớn nhất Châu Á có 5 quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia, chẳng hạn như: CapitaLand Mall Trust, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust,…

Trong những năm gần đấy, Việt Nam là thị trường trung tâm của capitalland tại châu Á. Chủ đầu tư này cam kết là 1 nhà đầu tư vĩnh viễn về BĐS tại Việt Nam.

Mr Lim Ming Yan at CapitaLand Spring Festival Celebrations 2018 :

Khách hàng đang quan tâm đến dự án De La Sol Quận 4 để lựa chọn một nơi an cư cho mình . Bạn muốn biết về các tiện ích có mặt tại De La Sol Capitaland ? Bài viết phân tích các tiện ích tại dự án này do nhóm nhân viên SaleReal cung cấp sẽ cho bạn những thông tin chi tiết http://ledinhphong.vn/tien-ich-du-an-de-la-sol-capitaland-co-gi/

hiện tại, CapitaLand đã nổi tiếng trên nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang. Lĩnh vực đầu tư của tập đoàn này là bất động sản sở hữu những căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Hiện tại, CapitaLand đã đã xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội dao động 9.100 căn hộ chất lượng mang 9 dự án nhà ở. Hơn nữa, công ty Ascott Limited, doanh nghiệp con do CapitaLand sở hữu 100% vốn cũng đã sở hữu danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà Somerset tại nhiều thành phố của Việt Nam. Đươc biết, Ascott là chủ có kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Những thông tin khái quát của căn hộ De La Sol Capitaland

Hiện tại, dự án De La Sol của chủ đầu tư Capitaland đã dự kiến mặt bằng sẵn sàng cho việc thi công. Bởi thế nếu sở hữu ý định có một trong một vài căn hộ của dự án này, bạn hoàn toàn mang thể đăng ký giữ chỗ cho ngày mở bán chính thức, bạn sẽ được nhận lại khoản tiền giữ chỗ trong trường hợp không chọn mua được sản phẩm như ý.

Chủ đầu tư đã có mẹo nhỏ dày dặn trong việc thực hiện các dự án hiện đại nên dự án De La Sol bạn hoàn toàn sở hữu thể yên tâm, chắc chắn về giấy tờ và lộ trình thi công cũng như một vài tiện ích. Bạn hoàn toàn yên tâm lúc chọn mua sản phẩm của đơn vị này.

de la sol quan 4 khu do thi hien dai hang dau tai tp hcm

Dự án này được xây dựng mặt tiền tuyến phố Tôn Thất Thuyết, phường 1, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, đó là dự án căn hộ hạng sang đầu tiên của CapitaLand tại khu vực Quận 4.

Khu đất để thi công căn hộ De La Sol nằm trong quy hoạch tổng thể của Chung cu Quan 4 là của công ty cổ phần Việt Hưng Phú – được CapitaLand mua lại 100% cố phần sở hữu giá trị 38 triệu USD. CapitaLand sẽ đầu tư khoảng 177 triệu USD để phát triển De La Sol Quận 4, thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án De La Sol có quy mô lớn tại quận 4

Tổng quy mô quy mô của dự án De La Sol là 1,45 ha. Đấy được biết đến qui mô bao gồm 03 block căn hộ cao 23 tầng, mang thể cung ứng cho thị trường căn hộ của quận 4 với dao động hơn 800 sản phẩm căn hộ được thị trường hạng sang. Dự định dự án này sẽ được triển khai mở bán khoảng 482 căn hộ trong giai đoạn một.

Điểm đặc biệt của dự án De La Sol là được thiết kế dựa theo cảm hứng âm nhạc và được đầu tư xây dựng theo các hạng mục tiện ích của nội khu khép kín cao cấp, sang trọng. Chuẩn bị, Sau thời điểm hoàn thành, quần thể sẽ là 1 trong một số biểu tượng thiết kế của cả khu vực Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: