Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là lựa chọn đầu tư khôn ngoan của bạn

Nếu như là một nhà đầu tư thông minh và biết nắm bắt cơ hội vàng hiếm có thì Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 công trình mà bạn đừng

Phú Quốc có được ích lợi gì từ Condotel Intercontinental?
Top công ty thiết kế nội thất khách sạn mini
Giá bán La Premier có thực sự phù hợp

Nếu như là một nhà đầu tư thông minh và biết nắm bắt cơ hội vàng hiếm có thì Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 công trình mà bạn đừng nên bỏ lỡ. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây dựng và vận hành tại công trình này http://bit.ly/2q5w7nu cho nên bạn cần phải lẹ tay hơn để có thể an nhàn hưởng lợi tức từ Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Tìm hiểu thêm đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel 5 sao đầu tiên ở Phú Quốc, nằm ở Bãi Trường – 1 trong các bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là trọng tâm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi 1 lần nữa xem xét lại ta đều thấy công trình Intercontinental Phu Quoc là công trình đầu tư cực kỳ hiếm có khó tìm. Không giống như những dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều dự án du lịch, giải trí, nghỉ ngơi đẳng cấp nằm tại Bãi Trường.

Dự án River Park tọa lạc ngay mặt tiền vành đai 2, thuộc phường Phước Long B thị xã 9, phương pháp cầu Rạch loại 2 300 m. Dự án http://bit.ly/2qmdozv  nhờ có vị trí đắc địa nên River Park quận 9 giúp cư dân xua tan ko gian đô thị ngày càng bị thu hẹp, ngột ngạt bức bối .

Căn hộ Jamila là Công trình căn hộ quận 9 đầu tay của khang điền tự mình tăng trưởng. Căn hộ Jamila quận 9 đang được hơi rộng rãi người dùng quan tâm nhờ vị trí khá đẹp.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều dự án du lịch, giải trí, nghỉ ngơi đẳng cấp nằm tại Bãi Trường. Du khách đến với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đơn giản tận hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp tại khách sạn mà còn trải nghiệm cả 1 thiên dường dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, góp phần mang đến cho khách hàng các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tên tuổi Intercontinental cũng là 1 sự đảm bảo vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và năng lực trong lĩnh vực điều phối quản lý khách sạn. Khách hàng và các nhà đầu tư có khả năng yên tâm hoàn toàn do InterContinental là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những công trình thế giới và ở Việt Nam, không những khách ngoại quốc mà nhiều khách du lịch trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Tố chất này không chỉ cuốn hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được xem là cơ hội đầu tư ưu việt nhờ chương trình bán hàng hấp dẫn với cam kết hạn mức lợi nhuận không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và những năm sau quý khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu. Tại vì sao đây được xem là ưu điểm lớn? Vì theo chương trình này lợi nhuận của các bạn sẽ không bị ảnh hưởng vì các yếu tố như phí hoạt động.

Bên cạnh loại hình condotel, khách hàng có khả năng lựa chọn đầu tư biệt thự InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất năm căn, các bạn được khuyến cáo liên hệ sớm để kịp lúc sở hữu.

Với nhiều nhân tố cuốn hút và số lượng hữu hạn của cả condotel và villa, Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự đáng giá để những nhà đầu tư thông minh lẹ tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong công trình này thì khả năng an nhàn hưởng lợi vững bền là rất cao, đồng thời, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được những ưu đãi hấp dẫn khác để được tận hưởng những dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi tiện ích, đẳng cấp bậc nhất. Với sự tiến triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc thì tiềm năng từ chính sách cho mướn dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi tức mà chủ sở hữu có được sẽ rất lớn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: