Đón nhận hàng loạt các dự án sôi động tại khu Nam Sài Gòn

Với những lợi thế về các hạ tầng cơ sở và những tiện ích sẵn có, thì Khu Nam Sài Gòn, biet thu EverGreen quan 7 được xem như là một thỏi nam châm nhằm

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê The CBD Premium Home sang trọng ấm cúng vị trí vàng
Tìm hiểu nhu cầu thiết kế nội thất showroom ấn tượng
Căn hộ One Verandah quận 2 không gian sống tốt

Với những lợi thế về các hạ tầng cơ sở và những tiện ích sẵn có, thì Khu Nam Sài Gòn, biet thu EverGreen quan 7 được xem như là một thỏi nam châm nhằm thu hút được đông đảo nhiều giới đầu tư bất động sản.

Kenton Node Hotel Complex

Hàng loạt các dự án có quy mô lớn với nguồn vốn khủng được các chủ đầu tư tập trung rót vào khu vực này và đang mở ra nhiều cơ hội cho người mua nhà bao gồm các dự án như: du an Kenton Node Hotel Complex, Dự án Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và dự án nhà ở đô thị (Saigon Peninsula), tại phường Phú Thuận, thuộc quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó thì còn có du an EverGreen tai nguyen, đây chính là dự án có quy mô rộng lớn lớn lên đến 118 ha, với tổng vốn đầu tư tới 6 tỷ USD.

 

Cũng tại Khu vực Nam Sài Gòn, thì dự kiến vào tháng 3/2017, Tập đoàn Đất Xanh sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án Luxgarden với hướng view 2 mặt tiền sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Dự án Kenton Node Hotel Complex có tổng vốn đầu tư lên đến gần 1000 tỷ đồng, bao gồm có 2 tháp căn hộ, cao 27 tầng với khoảng 500 căn hộ cao cấp, trong đó thì có đến 76 căn hộ sân vườn trên cao (dự án sky garden) chiếm khoảng 15.2% tổng số căn hộ. can ho Kenton Node Với thiết kế giật từng độc đáo, đây cũng chính là một trong những dự án có tỷ lệ căn hộ sân vườn trên cao nhiều nhất thị trường hiện nay.

 

Nằm tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu vực Quận 7, thuộc mặt tiền Nguyễn Lương Bằng dự án EverGreen quận 7 giống như một biểu tượng của phong cách sống đẳng cấp tại khu vực Nam Sài Gòn. Từ vị trí của dự án Evergreen, thì quý cư dân tại nơi đây có thể  dễ dàng kết nối ngay đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu phức hợp Saigon Peninsula và Trung tâm Quận 1 chỉ trong vòng 5-10 phút.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0