Điều cần thiết để biết bình gas thật và bình gas giả

1. thường thì với một vỏ bình đúng tiêu chuẩn sẽ sở hữu chữ khắc nổi của thương hiệu trên vỏ. bên trong có chữ xác thực, thân bình gas được dập bằng k

Golden Bay 602 đất nền hạ tẩng thông minh thiết kế đẹp
Siêu công trình Condotel AB Central Square và lợi nhuận cực tốt
Vẻ đẹp thiết kế chung cư Sun Group 31 Láng Hạ

1. thường thì với một vỏ bình đúng tiêu chuẩn sẽ sở hữu chữ khắc nổi của thương hiệu trên vỏ. bên trong có chữ xác thực, thân bình gas được dập bằng khuôn thép. tiếp nối vỏ được đem đi kiểm định cũng tương tự thử áp lực nặng nề… rồi mới rất có khả năng chứa gas xuất kho Thị phần. Giá mỗi chiếc bình loại 12 kg khoảng tầm 600 nghìn đồng. chính vì Ngân sách cao nên việc làm giả vỏ bình vẫn xẩy ra xưa nay. (Ảnh chụp: Mẫu vỏ bình gas của Công Ty Ánh Ngọc Gas được sản xuất bởi Công Ty Đông Phương).

>> tìm hiểu: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

2. Với một bình gas giả, chữ nổi bên trên vỏ bình gas của hãng sản xuất ga chính hãng sẽ được dập cho mất đi, thậm chí là đốt, tháo van, thay đế, rồi hàn lại… để xóa mọi dấu vết của vỏ bình gas chính hãng, thay vào đó là tên của đơn vị khác. (Ảnh chụp phía trong vỏ gas có chữ nhận thấy của chính hãng sài gòn Gas)
Việc phân biệt bình gas thật và giả rất khó. Vì vậy, trước hết khách hàng phải cần mẫn tìm các Thông tin từ nhà sản xuất. quý khách cần cảnh giác trước các tín hiệu lạ của thành phầm như: bình gas nhẹ nhàng hơn bình thường, logo không rõ ràng, niêm chì, màng co không đồng nhất…

các đơn vị chiết nạp trái phép thường thu gom vỏ bình gas chính hãng ngoài Thị phần để chiết nạp lậu, bơm gas kém chất lượng, không đủ trọng lượng và bán theo giá gas chính hãng. Tiêu chuẩn an toàn của vỏ bình thu gom trôi nổi là 1 thắc mắc lớn.

3. người tiêu dùng, khi gọi gas thường không chú ý đến những đặc tính đảm bảo an toàn và hạn sử dụng của vỏ bình hay thương hiệu mà chỉ gọi gas theo thói quen về màu sắc như bình xám, bình xanh, bình đỏ… tạo điều kiện kèm theo cho những đối tượng kinh doanh thương mại gas giả bán sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn. đây chính là trong số những Lý Do chính gây nên những vụ nổ do rò rỉ khí gas gần đây, tác động đến tính mạng con người và gây thiệt hại vật chất lớn.

4. Trên tay xách của mỗi bình gas, tùy Doanh Nghiệp, có ghi trọng lượng vỏ bình từ 12,5kg-13,5kg. đối với loại bình gas thông dụng 12kg, tổng trọng lượng cả vỏ bình và gas phía bên trong sẽ là 24,5kg-25,5 kg. do vậy, lúc mua gas quý khách yêu cầu nhân viên cấp dưới đưa gas cân bình gas, lấy tổng trọng lượng bình gas trừ đi trọng lượng vỏ ghi ở tay xách sẽ biết số gas có trong bình.

>> Xem thêm https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

5. Theo thống kê (không chính thức) từ các Doanh Nghiệp Marketing Thương mại gas thì Bây Giờ gas giả – hay có cách gọi khác là gas chiết nạp trái phép đang chiếm khoảng tầm 30% sản lượng trên Thị Phần gas. tuy nhiên Nhà nước đã có những quy định pháp luật về việc đảm bảo đảm bảo an toàn cho từng bình gas được tiêu thụ trên thị trường nhưng có nhiều các đơn vị Marketing Thương mại lậu vì lợi nhuận bất chính vẫn mặc kệ gian nguy, tiến hành việc sang chiết trái phép, tráo đổi những phụ kiện rẻ tiền và sao chép vỏ bình của những thương hiệu gas lớn.

6. không chỉ có bị làm giả tem, màng co…, những bình gas trên còn bị bơm thiếu trọng lượng khá nhiều. chẳng hạn khi cân thử bình gas thương hiệu V Gas phát hiện thiếu hơn 2 kg, còn loại bình Thủ Đức Gas bị thiếu đến… 6 kg. Theo tính toán, một bình gas 12 kg hiện có giá bán khoảng tầm 330.000 đồng/bình, tức 1 kg gas có giá 27.500 đồng. chỉ việc mỗi bình gas nạp thiếu 2 kg, người bán bỏ túi 55.000 đồng, còn thiếu đến 6 kg là đã gian lận đến 158.000 đồng. chưa tính nguồn gas được thu mua trôi nổi, chất lượng không bảo đảm có chi phí rẻ hơn khoảng 20% so với gas chất lượng của chính hãng.

vì vậy, trong những giải pháp phân biệt bình gas thật và bình ga giả là cân trọng lượng của gas. (Cân trọng lượng bình gas thật khoảng 25,5kg còn, bình gas lừa có khả năng chỉ với 18,4kg).

7. Theo các Công Ty gas có thương hiệu, lúc mua gas nên biết địa chỉ đại lý phân phối, cửa hàng gas, không nên chỉ gọi qua điện thoại cảm ứng thông minh; khi tiếp cận những tờ rơi quảng cáo, cần cảnh giác hỏi kỹ địa chỉ vì đa phần chỉ in số điện thoại cảm ứng không dây hoặc di động; khi thấy khả nghi phải yêu cầu xem sách vở, thẻ của nhân viên đưa gas và kiểm chứng số Smartphone Hỗ trợ tư vấn của đại lý gas.

>> http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

8. Tem chống hàng nhái Shell Gas được sản xuất với công nghệ tiên tiến in tiên tiến và phát triển được phát hành và cai quản bởi Viện Khoa Học Hình Sự – Bộ Công An. Ngoài phần in nhận dạng bằng mắt thường, tem có đặc điểm chống giả là logo Shell hình vỏ sò chỉ phát quang dưới ánh đèn tia cực tím. bằng phương pháp này người tiêu dùng có thể ngay lập tức xác định đó là bình gas chính hãng của Shell hay là gas lậu. Tem sẽ tiến hành dán trên 2 sản phẩm hiện tại đang bán trên Thị phần: Gas dành riêng cho gia đình –loại bình 12kg và 11,5kg, và gas phòng bếp công nghiệp – loại bình 45kg. Cách làm này của Shell Gas được tin yêu là sẽ mang lại tác dụng chống lại gas giả và hy vọng sẽ được vận dụng rộng rãi hơn trên Thị phần.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: