Đầu tư lướt sóng dự án Eco Green Saigon có nên không

Đầu tư lướt sóng dự án Eco Green Saigon có nên không

Dự án Eco Green Saigon thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng trong thời gian quan. Căn hộ Quận 7 của chủ đầu tư Xuân Mai sở hữu rất nhiều yếu tố h

Dự án Palm City quận 2 trang bị nhiều nội thất sang trọng
“Mãn nhãn” thiết kế căn hộ 3 PN căn hộ Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát
Vì sao nói Chung cư cao cấp Newton Residence cho thuê là nơi đáng sống

Dự án Eco Green Saigon thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng trong thời gian quan. Căn hộ Quận 7 của chủ đầu tư Xuân Mai sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn và chính điều đó đã được nhiều khách hàng đầu tư để ý đến và muốn lựa chọn.

Đầu tư lướt sóng Eco Green Sài Gòn có ổn không? Nên đầu tư như thế nào cho an toàn? Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia công ty bất động sản SaleReal sẽ giúp quý khách biết được những cách đầu tư an toàn vào dự án Xuân Mai Quận 7.

Vì sao nên đầu tư dự án Eco Green Saigon

Giá bán Eco Green Saigon như thế nào?

Vào tháng 8/2018, công ty Xuân Mai đã chính thức mở bán can ho Eco Green Saigon và mức giá khởi điểm mà chủ đầu tư đưa ra là từ 45 triệu/m2.

hinh anh eco green saigon

Giá bán của một số căn hộ dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh thời điểm hiện tại:

– Richland Residence: 45 – 50 triệu/m2.

– Happy Valley: 45 – 52 triệu/m2.

– Scenic Valley: 45 – 50 triệu/m2.

Quý khách có thể nhận thấy đây là một mức giá tương đối “mềm” so với những dự án kể trên. Xét về những yếu tố về vị trí, tiềm năng, chủ đầu tư thì đội ngũ SaleReal Team đánh giá đây là một mức giá khá “hời” dành cho khách hàng đầu tư. Tuy nhiên với những khách hàng muốn đầu tư lướt sóng Eco Green Quận 7 thì cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau.

Video giới thiệu dự án Eco Green Saigon

Mua căn hộ Eco Green Saigon khi nào có thể tăng giá

Đối với phương án đầu tư mua đi bán lại, đây là một phương án đầu tư được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, để 1 dự án bất động sản tăng giá thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

– Đối với Eco Green Quận 7, yếu tố sẽ khiến căn hộ tăng giá cao nhất là cầu Thủ Thiêm 4. Đây là cây cầu nối đường Nguyễn Văn Linh Quận 7 với khu đô Thị Thủ Thiêm Quận 2. Cây cầu dự kiến sẽ được xây dựng ngay trong năm 2019 và hoành thành năm 2021. Cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thành sẽ giúp người dân quận 7 dễ dàng kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm và khiến giá bán bất động sản xung quanh tăng lên rất cao.

– Yếu tố tiếp theo có thể làm tăng giá dự án Xuân Mai cũng đến từ hạ tầng giao thông. Đó chính là việc nâng cấp và mở rộng tuyến đường Nguyễn Tất Thành lên đến 40m. Đây là tuyến đường chính giúp người dân Quận 7 kết nối với trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 3 và Quận Bình Thạnh. Dự án này dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2020 và thúc đẩy giá bất động sản khu vực tăng lên. Ngoài ra, dự án hầm chui và cầu vượt tại nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sau khi hoàn thành cũng sẽ khiến bất động sản hình thành một mức giá mới.

– Bên cạnh đó, trong thời gian tới nhiều dự án bất động sản và hệ thống tiện ích chung sẽ được hoàn thành. Cư dân sẽ tập trung đông đúc hơn và giá căn hộ Quận 7 sẽ tăng lên đáng kể.

Với những yếu tố kể trên thì công ty SaleReal tin rằng khuyên quý khách muốn đầu tư Eco Green Saigon nên cân nhắc thật kỹ để phòng rủi ro. Vì hầu hết trong khoảng thời gian ngắn thì căn hộ Xuân Mai Quận 7 khó có thể tăng cao mà chỉ có lợi nhuận đáng kể sau khoảng 2 – 3 năm, khi mà cư dân tập trung đông đúc hơn và những dự án về hạ tầng giao thông được hoàn thiện.

Trên đâu là chia sẻ của SaleReal về phương án đầu tư lướt sóng dự án Eco Green Sài Gòn. Những thông tin từ bài viết của chúng tôi hy vọng sẽ giúp đỡ quý khách.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0