Đầu tư cho thuê tại Saigon Sports City có ổn không?

Đầu tư cho thuê tại Saigon Sports City có ổn không?

Đầu tư cho thuê tại Saigon Sports City có ổn không? Căn hộ Saigon Sports City có vị trí đặt nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông của thành phố, nằm tiếp giá

Danh sách trường học quốc tế xung quanh dự án Gem Riverside Quận 2
Kinh nghiệm chọn xưởng nội thất giường ngủ HCM
Ống đúc inox 304 chất lượng

Đầu tư cho thuê tại Saigon Sports City có ổn không? Căn hộ Saigon Sports City có vị trí đặt nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông của thành phố, nằm tiếp giáp với những tuyến đường lớn có cơ sở hạ tầng hiện đại và hoàn thiện. Nhờ thế mà vấn đề giao thông tại đây luôn được nhận định là rất thuận lợi để kết nối đến trung tâm quận 1 hoặc các khu kinh tế trọng điểm của khu vực trong tương lai. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ thông tin Saigon Sports City đến quý vị và các bạn vấn đề này.

du an saigon sports city quan 2 tien ich hien dai

Lý do nên đầu tư cho thuê Saigon Sports City Keppel Land

Giá cho thuê xung quanh dự án căn hộ quận 2 Saigon Sports City

Để đánh giá liệu có nên đầu tư cho thuê tại Saigon Sports City hay không, Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý vị đưa ra những dẫn chứng về mức giá cho thuê của các căn hộ phân khúc cao cấp tại đây với mức giá cho thuê như sau:

– Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ: khoảng từ 15- 20 triệu đồng/ tháng

– Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ: khoảng từ 17-25 triệu/ tháng

– Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ: giá cho thuê khoảng từ 22-30 triệu đồng/ tháng

– Cho thuê căn hộ 4 phòng ngủ: khoảng từ 35 – 50 triệu đồng/ tháng

– Cho thuê các căn hộ có sân vườn, căn hộ penhouse -duplex: khoảng từ 1800 USD- 3000 USD/ tháng.

Tính đến thời điểm, dự án căn hộ cao cấp quận 2 đang áp dụng mức giá cho thuê này là Estella Heights- nằm đối diện với dự án Saigon Sports City tại Khu đô thị mới City Horse. Còn một số dự án có phân khúc thấp hơn tại khu vực này như Lexington Residence thì mức giá cho thuê khoảng từ 13,5-15 triệu/ tháng ( dành cho căn hộ 1 phòng ngủ), từ 17-18 triệu/ tháng ( dành cho căn hộ 2 phòng ngủ) và 25 triệu/ tháng( dành cho căn hộ 3 phòng ngủ).

Liệu đầu tư cho thuê căn hộ Keppel Land Saigon Sports City có khả thi không?

Theo như kinh nghiệm của Quốc Dũng Blog, tỉ lệ lợi nhuận cho thuê sẽ được tính theo tỉ lệ thuận với mức giá và diện tích căn hộ, dự án Saigon Sports City được xem là một phương án đầu tư cho thuê tối ưu nhờ những yếu tố như:

– Vị trí di chuyển thuận tiện khi có nhu cầu đến khu trung tâm quận 1, trung tâm tài chính Thủ Thiêm, khu Công nghệ cao quận 9 và những cảng vận chuyển, công ty, tập đoàn lớn xung quanh.

can ho saigon sports city

– Loại hình đầu tư và phát triển khá khác biệt, thích hợp với đông đảo và hầu hết đối tượng khách hàng là chuyên gia, những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định, thu nhập cao và khách hàng là người nước ngoài.

– Dự án Saigon Sports City được chủ đầu tư quy hoạch hoàn toàn đặc biệt và đầu tiên tại Sài Gòn, kết hợp với đó là mô hình phức hợp khu thể dục- thể thao vào dự án. Nơi đây còn là địa điểm diễn ra hoạt động SeaGame 31 vào năm 2021.

– Lợi nhuận từ việc đầu tư cho thuê Saigon Sports City hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ bài toán vay mua, lợi nhuận cũng cao hơn khi khách hàng gửi tiết kiệm.

Chủ đầu tư Saigon Sports City là Keppel Lan còn dự định áp dụng công nghệ hiện đại để phát triển khu đô thị này trở thành khu “ đô thị công nghệ” đón đầu các xu hướng đô thị mới trong tương lai của các khu đô thị lớn ở châu Á.

Để áp dụng mô hình này, theo Quốc Dũng Blog được biết, Keppel Land sẽ hợp tác cùng Microsoft để tạo nên mô hình hoàn hảo nhất trong ứng dụng quản lý, vận hành các hệ thống nằm bên trong dự án.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0