Đầu tư căn hộ Sunshine Continental Quận 10 nên hay không?

Đầu tư căn hộ Sunshine Continental Quận 10 nên hay không?

Sunshine Continental được ví như một điểm sáng mới cho thị trường căn hộ cao cấp Quận 10 nhờ vào lối thiết kế xanh hiện đại nổi bật đến từ chủ đầu tư

La Premier căn hộ trung tâm Quận 2 nên mua
Empire City sở hữu điểm nào khác lạ
Tiềm lực và khả năng triển khai dự án của TTC Group

Sunshine Continental được ví như một điểm sáng mới cho thị trường căn hộ cao cấp Quận 10 nhờ vào lối thiết kế xanh hiện đại nổi bật đến từ chủ đầu tư Sunshine Group. Dự án được đánh giá cao về chất lượng sống mang lại cho cư dân trong tương lai.

Sở hữu cho mình những nét kiến trúc xanh hiện đại độc đáo, thu hút khách hàng quan tâm ngày càng nhiều. Không chỉ vậy, căn hộ Sunshine Continental còn được chú ý bởi sở hữu vị trí đặc biệt tiềm năng, cơ hội đầu tư vàng cho nhiều khách hàng chuyên đầu tư dự án bất động sản.

Trong bài viết này Nhật Phạm & Cộng sự xin chia sẻ đến quý khách hàng những đánh giá cơ hội, phương thức đầu tư cho du an Sunshine Continental. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích nhất về căn hộ Quận 10.

Chi tiết thông tin Sunshine Continental Quận 10 tại video dưới đây:

Đầu tư căn hộ Sunshine Continental Quận 10 nên hay không?

Dự án Sunshine Continental Quận 10 có vị trí nằm ngay mặt tiền đường Tô Hiến Thành, nằm ở vị trí đặc biệt thuận lợi về liên kết vùng, kết nối dễ dàng vào các khu vực trung tâm thành phố. Ở Quận 10, hiện tại có rất ít dự án mới được quy hoạch bởi quỹ đất ở đây gần như cạn kiệt, còn lượng khách hàng cần mua hoặc thuê nhà ở Quận 10 lại tăng cao.

vi tri sunshine continental

Mặc dù vậy, giá bán của dự án Quận 10 này khá mềm, dự kiến sẽ được mở bán với mức giá tầm 115tr/m2. Sẽ khó tìm thấy dự án căn hộ trung tâm nào có quy hoạch theo loại hình căn hộ sang trọng đẳng cấp lại có mức giá khá mềm như vậy.

Nếu quý khách mua đầu tư dự án Sunshine Continental Quận 10, thì hãy chọn thời điểm đợt bán hàng đầu tiên. Vì ở lần mở bán đầu tiên, chủ đầu tư luôn có mức giá tốt, sản phẩm đa dạng, và cũng là cơ hội sở hữu khả năng sinh lợi ở ngưỡng cao nhất khi đầu tư.

Phương thức đầu tư cho dự án Sunshine Continental Quận 10

Có hai hình thức chủ yếu thường được khách hàng chọn lựa khi có ý định đầu tư cho căn hộ cao cấp Sunshine Continental Quận 10. Đó chính là đầu tư lướt sóng và đầu tư theo hình thức cho thuê căn hộ Quận 10.

Với hình thức đầu tư lướt sóng quý khách hàng có thể yên tâm về tiến độ ra hàng của dòng căn hộ Sunshine Group, hầu hết các dự án căn hộ trước của Sunshine Group đều có tín hiệu tăng giá tốt và khả năng ra hàng rất nhanh. Hơn nữa, mức giá của chung cư Sunshine Continental Quận 10 lại là mức giá rất đẹp, lại nhận thêm nhiều ưu đãi, phương thức thanh toán linh hoạt.

Xét về tình hình thị trường căn hộ Quận 10 hiên nay, thì nguồn cung – cầu chênh lệch rất lớn. Khách hàng đổ về Quận 10 ngày một đông, lượng người cần mua, thuê căn hộ của khu vực cũng tăng trong khi đó Quận 10 lại đang hết quỹ đất để có thể triển khai các dự án cao tầng. Có thể nói đây là thời điểm vàng để quý khách hàng đầu tư lướt sóng nắm bắt cơ hội đầu tư tốt, mang về nhiều lợi nhuận cho mình.

Phương thức cho thuê căn hộ cao cấp Sunshine Continental Quận 10 cũng là phương thức đầu tư được lựa chọn nhiều. Điểm mạnh cho của dự án chung cư Sunshine Continental chính là sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp, sang trọng và hiện đại nhất. Thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu sống cao, cần tìm nơi an cư cho những lần công tác ngắn hạn tại Quận 10 hoặc những Quận lân cận.

Quý khách có thể tham khảo thêm về dự án Sunshine Continental ở những bài viết sau của Nhật Phạm.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0