Danh sách các dự án của Đất Xanh Group

Danh sách các dự án của Đất Xanh Group

Tập đoàn Đất Xanh đã bàn giao nhiều dự án tại các Quận 7, Thủ Đức,... và hiện đang phát triển các dự án căn hộ tầm trung tại các Quận của TPHCM cũng n

Sunwah Pearl và các tố chất cam kết tính thanh khoản
Chủ đầu tư dự án Keppel Land có uy tín không ?
Khu đất nền Thành Nam Dragon tốt nhất thị trường nhiều tiện ích

Tập đoàn Đất Xanh đã bàn giao nhiều dự án tại các Quận 7, Thủ Đức,… và hiện đang phát triển các dự án căn hộ tầm trung tại các Quận của TPHCM cũng như các tỉnh thành có tiềm năng.

Vậy tiện ích các dự án Đất Xanh ra sao? Uy tín Đất Xanh Group ra sao? SaleReal sẽ tổng hợp một số thông tin để các nhà đầu tư và khách hàng mua nhà tham khảo.

dat xanh

Danh sách các dự án của Đất Xanh Group

Đất Xanh là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chủ đầu tư này tập trung vào phân khúc căn hộ tầm trung và đã thực hiện những dự án rất đáng chú ý.

Những dự án đã được Đất Xanh bàn giao có thể kể đến như: Sunview Apartment 1-2 Quận Thủ Đức; Sunview Town Quận Thủ Đức; Opal Riverside Quận Thủ Đức; Opal Garden Quận Thủ Đức; Lux Garden Quận 7; Lux City Quận 7;…

Từ hình ảnh thực tế các căn hộ Đất Xanh Quận 7, căn hộ Đất Xanh Quận Thủ Đức,… cho thấy các căn hộ được xây dựng đúng với thiết kế và bản dựng 3D.

Về mặt tiện ích, các căn hộ Đất Xanh đều sở hữu các tiện ích hiện đại như: siêu thị mini, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, quán cà phê,… Nhìn chung, tất cả các tiện ích đều được bàn giao đúng như trên thiết kế.

Về tiện ích ngoại khu, vì nằm tại các Quận có kinh tế phát triển, giao thông kết nối đồng bộ nên các chung cư Đất Xanh sở hữu các tiện ích ngoại khu đầy đủ, hiện đại. Từ khu dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trường học, trung tâm khám chữa bệnh, trung tâm thương mại,… để hưởng các dịch vụ tốt nhất.

Về mặt tổng quát, ở phân khúc căn hộ tầm trung, SaleReal đánh giá rất cao những tiện ích mà chủ đầu tư Đất Xanh bố trí trong các dự án của mình. Cư dân căn hộ Đất Xanh sẽ được hưởng cuộc sống chất lượng và tiện nghi nhất.

du an dat xanh

Chủ đầu tư Đất Xanh là ai?

Ngoài tiện ích, chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần tìm hiểu khi đầu tư vào căn hộ chung cư.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Đất Xanh tại video dưới đây:

Đất Xanh là tập đoàn bất động sản lớn và có kinh nghiệm phát triển phân khúc bất động sản tầm trung trong nhiều năm. Chủ đầu tư Đất Xanh biết những gì mà khách hàng cần từ dự án của mình.

Hơn nữa, với tầm nhìn chiến lược của một chủ đầu tư lớn, Đất Xanh luôn mang đến những giá trị sống tốt nhất cho cư dân chung cư Đất Xanh.

Tập đoàn Đất Xanh cũng thể hiện được uy tín của một chủ đầu tư lớn khi luôn bàn giao đúng tiến độ, thậm chí còn bàn giao vượt tiến độ đối với một số dự án.

Có thể thấy, với tiện ích nội khu hoàn hảo, tiện ích ngoại khu đầy đủ, hạ tầng giao thông hoàn thiện, có thể dễ dàng thấy được tiềm năng tăng giá của các căn hộ Đất Xanh trong tương lai.

Theo đánh giá của SaleReal, với hệ thống tiện ích hiện đại và tiện nghi như trên, bạn hoàn toàn có thể mua căn hộ chung cư Đất Xanh để ở hoặc đầu tư cho thuê đều có lợi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0