Đánh giá vị trí căn hộ The Centennial Quận 1 có gì?

Đánh giá vị trí căn hộ The Centennial Quận 1 có gì?

The Centennial Alpha King được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao bởi đây là dự án hội tụ những yếu tố tích cực tạo nên điểm nhấn nổi bật thu hú

Căn hộ thông minh Dự án Opal Skyview có gì đặc biệt
Vincity New Saigon dự án triển khai uy tín thiên đường xanh
Park Riverside mang làn sóng mới đến thị trường địa ốc

The Centennial Alpha King được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao bởi đây là dự án hội tụ những yếu tố tích cực tạo nên điểm nhấn nổi bật thu hút sự quan tâm của khách hàng. Là dự án có vị trí rất thuận lợi, thu hút khách hàng, vậy vị trí siêu dự án này có gì? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây.

The Centennial mang đến cho thị trường bất động sản quận 1 những chuyển biến rõ rệt. Thông tin dự án có trong: Alphaking

Đánh giá bởi Phong Lê về dự án sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quát về dự án căn hộ ven sông quận 1 này.

vi tri the centennial

Ví trí The Centennial Alpha King có gì?

Là dự án sở hữu vị trí siêu thuận lợi mang đến cho khách hàng những căn hộ trong mơ, The Centennial ra mắt khách hàng là dự án nằm tại cửa ngõ giao thoa giữa trung tâm quận 1, quận 2. Ba mặt tiền giáp với đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng với hơn 1,8 km mặt tiền giáp với sông Sài Gòn, tạo nên giá trị lớn về mặt giao thông cho dự án này. Giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối với nhiều khu trung tâm như: Nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành, phố Tây Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ…

Hơn cả là dự án này có tuyến tàu điện ngầm Metro số 1 chạy qua tạo có hội hút khách nước ngoài rất lớn cho dự án The Centennial. Đây là điểm nhấn nổi bật của dự án này mà khó có dự án bất động sản quận 1 nào có được.

nhung gi co xung quanh du an the centennial quan 1

Chủ đầu tư The Centennial là ai?

Alpha King mang đến thị trường Việt Nam một luồng gió mới với dự án The Centennial. Là tập đoàn với 100% vốn đầu tư nước ngoài, có thế lực về tài chính cộng thêm kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm phát triển, Alpha King luôn là cái tên được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Tập đoàn này là nơi quy tụ của những bộ óc ưu Việt đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Alpha King chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng Việt bởi cách thiết kế mang đậm yếu tố giá trị văn hóa tinh hoa. Mỗi dự án mà đơn vị này cho ra mắt công chúng đều gợi nhớ lịch sử, văn hóa tinh hoa của Sài Gòn trên nhiều góc độ, theo phong cách hiện đại đậm tính nghệ thuật.

Chủ đầu tư Alpha King video giới thiệu:

Công ty Alpha King những thông tin cần biết có trong http://ledinhphong.vn/

The Centennial sản phẩm nổi bật là một trong số những căn hộ nổi bật trên thị trường Quận 1.

Tuy mới ra mắt thị trường Việt Nam nhưng Alpha King đã sở hữu cho mình nhiều dự án lớn khi nắm trọn trong tay 11 khu đất vàng . Alpha King trở thành doanh nghiệp tạo ra những giá trị, tiêu chuẩn quốc tế, luôn tự hào là doanh nghiệp làm mới lại cuộc sống ở Sài Gòn, đưa nơi đây trở thành một trong những thành phố đẳng cấp bậc nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0