Đánh giá chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm

Đánh giá chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm

Dự án Xi Thủ Thiêm là dòng dự án căn hộ cao cấp hạng sang ở khu vực Quận 2. Để có được sự lựa chọn đúng đắn về căn hộ định mua

Làm sao vệ sinh máy lạnh nhanh chóng
Sunwah Pearl và tiện ích sang trọng
Khu căn hộ hạng sang Wyndham Soleil Đà Nẵng – khu căn hộ lớn nhất khu trung tâm Đà Nẵng

Dự án Xi Thủ Thiêm là dòng dự án căn hộ cao cấp hạng sang ở khu vực Quận 2. Để có được sự lựa chọn đúng đắn về căn hộ định mua, khách hàng phải đánh giá được năng lực của chủ đầu tư khi thi công dự án Xi Thủ Thiêm. Các đánh giá chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm được nêu ra như thế nào? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư bất động sản có cái nhìn rõ hơn về chủ đầu tư dự án.

“Mới đây, các căn hộ mới tại Thủ Thiêm dưới sự phát triển của Tập đoàn GS E&C đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Điều đó chứng tỏ căn hộ Quận 2 đang là điểm nhấn trên thị trường bất động sản, khách hàng quan tâm mua căn hộ Xi Thủ Thiêm cập nhật thông tin đầy đủ tại đây: canhoquan2.today, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS.

Thông tin cơ bản về dự án Xi Thủ Thiêm

Dự án Xi Thủ Thiêm là dự án nằm trong phân lô 3-3; 3-7; 3-11 của Khu đô thị Thủ Thiêm. Đây được xem là mảnh đất vàng của Thủ Thiêm nói riêng và của Quận 2 nói chung. Được phát triển bởi Tập đoàn GS E&C cùng Công ty Kiến trúc PTW Architects. Điều này sẽ tạo nên dự án Xi Thủ Thiêm thuộc dòng sản phẩm căn hộ hạng sang mang đẳng cấp thế giới.

xi thu thiem thiet ke dang cap

Dự án Xi Thủ Thiêm được xây dựng trên mảnh đất có quy mô khoảng 3.3ha với hai block chính, mỗi block cao từ 25 đến 32 tầng nên có thể cung ứng nhu cầu của khách hàng lẫn nhà đầu tư bất động sản khoảng 300 căn hộ hạng sang.

“Những vấn đề xoay quanh dự án Xi Thủ Thiêm, khách hàng và bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin trên trang blog tổng hợp bất động sản tin tức xoay quanh Xi Thủ Thiêm có địa chỉ website: chia sẻ SaleReal tổng hợp trong thời gian vừa qua và những thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018.

xi thu thiem vi tri tiem nang

Đánh giá chủ đầu tư Xi Thủ Thiêm – Tập đoàn GS E&C

Như đã nói ở trên, chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm là Công ty TNHH MTV Phát triển GS Sài Gòn. Đây là công ty con của Tập đoàn GS E&C đến từ đất nước Hà Quốc.

Khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản đánh giá Tập đoàn GS E&C là một tập đoàn xây dựng lớn nhất của đất nước Hàn Quốc đang thực hiện quá trình đầu tư các công trình nhà ở tại Việt Nam.

“Với góc nhìn đa chiều về những căn hộ ven sông Quận 2, nhóm chuyên gia SaleReal có những bài viết được đăng tải trên URL… để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về thị trường căn hộ Quận 2 trong suốt thời gian gần đây. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Xi Thủ Thiêm chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/dau-tu-cho-thue-du-xi-thu-thiem-co-mang-lai-loi-nhuan-tot/, những lý do nên đầu tư căn hộ GS Thủ Thiêm và yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Video mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Với tiềm lực tài chính mạnh, Tập đoàn GS E&C đã tạo được thương hiệu, uy tín mạnh mẽ trên thị trường xây dựng với nhiều hạng mục xây dựng công trình về hạ tầng giao thông, nổi bật nhất là tuyến đường cao tốc Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai Ngoài. Đối với các dự án căn hộ cao cấp thì khách hàng và các nhà đầu tư không thể không biết đến thương hiệu Xi (viết tắt của cụm từ “eXtra Intelligent” nghĩa là “cực kỳ thông minh”), đặc biệt là dự án Xi RiverView Thảo Điền. Đó đều là dự án bất động sản có dòng sản phẩm căn hộ hạng sang với tiêu chuẩn sống cao.

Dự án Xi Thủ Thiêm là bước phát triển tiếp theo của GS E&C trên thị trường bất động sản của Việt Nam nên khách hàng có thể yên tâm về tiến độ thi công dự án và chất lượng căn hộ khi được bàn giao.

Trên đây là một số đánh giá chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm, Quận 2. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0