Đặc điểm của căn hộ Gem Riverside hấp dẫn khách hàng

Căn hộ Gem Riverside ở Quận 2 là 1 dự án căn hộ sở hữu phong cách kiến trúc của Châu Âu và được đánh giá là môt căn hộ cao cấp tại Quận 2. Dự án căn h

Dự án đất nền South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu không gian an lành hồ bơi tràn
Nguyên nhân nên Vệ sinh máy lạnh quận 12 chất lượng
Cao ốc thiết kế đương đại nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Saigon Pearl

Căn hộ Gem Riverside ở Quận 2 là 1 dự án căn hộ sở hữu phong cách kiến trúc của Châu Âu và được đánh giá là môt căn hộ cao cấp tại Quận 2. Dự án căn hộ Gem Riverside dat xanh là 1 dự án tiếp nối sự thành công của tập đoàn Đất Xanh sau dự án khu Đông Sài Gòn. Vậy cái nhìn Tổng quan của dự án ra sao?

Dự án Gem Riverside tọa lạc tại một vị trí rất đắc địa và được khách hàng yêu thích. Đọc thêm bài viết đánh giá vị trí dự án mới Đất Xanh của nhatpham. Căn hộ cao cấp Quận 2 sở hữu 3 mặt giáp sông cùng một mặt tiền đường Song hành cao tốc tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, Quận 2.

sa ban can ho du an gem riverside quan 2

một.Tổng quan về dự án

– Tên của dự án: Căn hộ Gem Riverside

– vị trí của dự án: tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

– Đơn vị thi công của dự án: Nhà thầu An Phong

– chủ đầu tư của dự án: Tập đoàn Đất Xanh

– Dự án với tổng diện tích: hơn 67 m2

– tổng diện tích của dự án: Khu căn hộ này gồm mang 12 tháp căn hộ sang trọng và gồm 3100 một vài căn hộ được thiết kế theo phong cách của phương Tây.

– Số tầng của dự án: gồm 35 tầng

– Tổng số căn hộ: khoảng 3100 căn

– Dự án cung ứng một số loại hình bao gồm khu căn hộ cấp cao, Officetel, nhà phố

– diện tích sàn được xây dựng: 379.668 m2

– mật độ xây dựng khu căn hộ Gem Riverside chiếm 18%

– Dự án sở hữu siêu thị rộng 10.000 m2

– Thời gian khởi công của dự án là năm 2017

– Thời gian chuẩn bị hoàn thành: năm 2019

– Cung câp một vài hình thức sở hữu căn hộ: đối mang khách mua là Việt Nam thì thời gian sử dụng là lâu dài. Còn sở hữu người nước ngoài thì khoảng 50 năm.

– Ngân hàng bảo lãnh của dự án: Ngân hàng công thương Vietin Bank.

Dự án Gem Riverside là một bước tiến lớn của chủ đầu tư Đất Xanh tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Căn hộ Đất Xanh tại Quận 2 http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên mà tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển.

Căn hộ cao cấp Quận 2 được Đất Xanh Group đầu tư 5500 tỷ đồng với quy mô 6,7 hecta tại khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2.

Đặc điểm của dự án căn hộ Gem Riverside

Dự án có riêng cho mình 1 vị trí kim cương ở trọng điểm Quận 2 giúp cho những cư dân khá tiện dụng khi tham gia giao thông. Với hệ thống hạ tầng giao thông tiện lợi của dự án đã đảm bảo sự an toàn cao hơn cho một vài cư dân. Đồng thời dự án sở hữu 3 ngoài đường nàm cạnh song nên đã tạo nên không khí sống trong lành cho mọi người.

Khu căn hộ Gem Riverside là 1 dự án được tiến hành sau sự thành công rực rỡ của dự án khu dân cư Đông Sài Gòn. Từ đó mà căn hộ Gem Riverside được mang kiến trúc có đậm phong cách của Châu Âu hết sức tinh tế, hiên đại.

Căn hộ này được mọi người phân tích à một góc Châu Âu thu nhỏ nằm giữa thành thị đông đúc, náo nhiệt của Sài Gòn. Đối sở hữu các dự án khác thì căn hộ Gem Riverside rất với thể sẽ trở thành 1 biểu tượng với phong cách khác biệt. Vì vậy mà nó với trong mình một vài nét đặc sắc riêng lôi kéo được nhiều sự quan tâm của mọi người Bên cạnh phong cách kiến trúc rất là độc đáo.

Chủ đầu tư Đất Xanh sẽ xây dựng rất nhiều tiện ích nội khu chất lượng để phục vụ cho những cư dân tương lai căn hộ Gem Riverside. Tham khảo những tiện ích bên trong dự án mới Đất Xanh qua bài viết của chuyên trang http://www.nhatpham.net/.

Bài viết của nhatpham không những giúp quý khách biết được hệ thông tiện ích nội khu mà còn cung cấp thông tin về những tiện ích ngoại khu chất lượng và hiếm có của dự án Nam Rạch Chiếc Quận 2.

có quy mô của dự án Gem Riverside là hơn 3000 căn hộ được với 6 block và số tiền đầu tư lên tới 5.500 tỷ đồng. Do đó mà dự án Gem Riverside này đã được một số chuyên gia về BĐS phân tích là 1 trong các dự án hot nhất hiện tại. Hơn nữa, chính dự án này cũng góp phần khẳng định lại vị thế tranh giành và phát triển của nhà đầu tư Đất Xanh.

Đúng vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã mang đến một phong cách sống đặc trưng cho người dân sống tại đây. Không chỉ vậy, dự án còn rất tiện lợi trong việc lưu thông đến các khu trọng tâm của thành phố mang việc kế bên một số đường huyết mạch.

Tìm hiểu : Cuộc sống sang trọng tại dự án Gem Riverside quận 2 như thế nào ?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0