Condotel Intercontinental Phú Quốc có quy trình chi trả ra sao?

Nếu như bạn đang có ý định đầu tư vô Dự án Condotel Intercontinental thì nên nắm qua những thông tin tổng quan về quy trình chi trả của dự án này ht

Hãy tìm hiểu Vệ sinh máy lạnh quận 12 sạch sẽ
Giải pháp thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp
Dự án De La Sol quận 4 và những hiểu biết về chủ đầu tư

Nếu như bạn đang có ý định đầu tư vô Dự án Condotel Intercontinental thì nên nắm qua những thông tin tổng quan về quy trình chi trả của dự án này http://bit.ly/2q5w7nu để có kế hoạch cụ thể, hoàn hảo nhất cho việc đầu tư của mình. Tiến trình chi trả này bảo đảm đem tới ích lợi và sự tiện lợi cho nhà đầu tư khiến vấn đề sở hữu dự án bất động sản Intercontinental Phu Quoc trở nên dễ dàng hơn.

van phuc riverside với nội khu có hồ điều tiết rộng 16ha cùng công viên xanh rợp bóng mát được thiết kế với kiến trúc độc đáo và mang đậm nét riêng biệt. Ghé thăm trang web để biết thêm thông tin về vạn phúc

Căn hộ Jamila là dự án với sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát với hơn 4000 m2 được sử dụng nhằm phục vụ cho hạ tầng tiện ích. Click vào https://goo.gl/s9hdQM để biết thêm thông tin về dự án Jamila khang dien

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Quy trình thanh toán của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được phân chia thành sáu đợt linh động:

Đặt cọc: 200 triệu đồng

Đợt 1: 15% Ký Hợp đồng mua bán – Trong vòng 7 ngày kể từ lúc đặt cọc

Đợt thứ 2: 15% Sau hai tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 1

Đợt thứ 3: 20% Sau hai tháng kể từ khi đến hạn chi trả đợt 2

Đợt 4: 20% Sau bốn tháng kể từ khi đến thời hạn chi trả đợt 3

Đợt 5: 25% Sau 4 tháng kể từ ngày đến thời hạn chi trả đợt thứ bốn

Đợt thứ sáu: 5% Bàn giao Giấy Chứng nhận sở hữu Căn hộ

Khoản cam kết lợi nhuận năm đầu tiên được trừ thẳng vô giá trị của Đợt thanh toán Đợt thứ năm

Ngoài ra, chương trình bán hàng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được công bố rất rõ ràng với những ưu đãi đặc biệt cho nhà đầu tư, chi tiết như sau:

Quý khách được chia sẻ 40% Doanh thu từ chính sách cho thuê nhưng không ít hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong 9 năm đầu tiên trong thời gian cam kết.

Khách hàng được tận hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Quý khách hàng sẽ được nhận liền 9% cam kết lợi nhuận ngay ở thời điểm nhận bàn giao.

Cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

Ưu đãi chi trả sớm:

Chiết khấu chi trả sớm: Chủ sở hữu thanh toán sớm so với tiến trình quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10% trên số tiền và số ngày thanh toán sớm.

Chiết khấu thanh toán sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn hộ sau khi đã trừ đi những chiết khấu/khuyến mại khác (nếu có)

Ưu đãi hấp dẫn khác:

Ở thời điểm ký kết thành công Hợp đồng mua bán và chi trả đầy đủ giá trị Đợt 1, với mỗi giao dịch thành công, chủ sở hữu được tặng 01 bộ phiếu Quà tặng Tri ân bao gồm những dịch vụ sau:

04 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng

Hai Thẻ thành viên Elite Passport sử dụng trong 12 tháng ở hệ thống Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ chuyên nghiệp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng. Quý khách được quyền chuyển nhượng

01 Voucher giảm giá 50 triệu đồng lúc mua sản phẩm Bất động sản tại dự án bất kỳ khác của BIM Group

Hai đêm nghỉ miễn phí ở Khách sạn thuộc hệ thống Intercontinental Hotel tại Việt Nam

Mong rằng với những thông tin về tiến trình chi trả, các ưu đãi trong chính sách bán hàng và chia lợi nhuận trên đã giúp những quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi đầu tư vào công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là những tố chất đặc biệt thu hút khách hàng của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp quốc tế được minh chứng vì các tập đoàn nổi tiếng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: