Cơ sở hạ tầng Sala apartment for rent vào loại bậc nhất Sài Gòn

Khu dự án cao cấp Sala apartment for rent khu vực 10th Mai Chi Tho highway thuộc quận 2 An Loi Dong ward được phát triển bởi Dai Quang Minh Group mang

Dự án chung cư Masteri Apartment nội thất rộng rãi mang niềm tin khách hàng cao cấp
Môi trường sống tại FPT City như thế nào?
Cập nhật tiến độ xây dựng của dự án The Avila 2 quận 8

Khu dự án cao cấp Sala apartment for rent khu vực 10th Mai Chi Tho highway thuộc quận 2 An Loi Dong ward được phát triển bởi Dai Quang Minh Group mang đến ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Khu dự án cao cấp Sala apartment for rent định nghĩa một dự án cao cấp thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Hãy đến phân tích những điều tuyệt vời tại dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sarimi Sala

khu đô thị sala

Tất cả các cư dân tại Sala apartment for rent và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

cho thuê căn hộ Sala tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Apartment for rent in Sala nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Sala apartment for rent được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Apartment for rent in Sala có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê …

Apartment for rent in Sala là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.

Tham quan căn hộ mẫu Sala apartment for rent với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

Phương thức thanh toán Sala apartment for rent linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua apartment for rent in Sala có thể chủ động về mặt tài chính.

Nguồn https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-khu-do-thi-sala/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: