Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè để đầu tư?

Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè để đầu tư?

Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè là dự án xây dựng khu đô thị quy mô lớn ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, được đầu tư bởi một doanh nghiệp lớn đến tư Hàn Quố

Đèn xanh sắp bật
Di dời Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức giá tốt nhất
Lựa chọn kênh mua Khu dự án Thera Premium Tân Việt An an toàn

Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè là dự án xây dựng khu đô thị quy mô lớn ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, được đầu tư bởi một doanh nghiệp lớn đến tư Hàn Quốc là GS E&C. Tiện ích Zeitgeist Nhà Bè trước đây thường được biết đến với tên gọi là GS Metrocity Nhà Bè.

Lý do đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè

Với tình hình phát triển kinh tế của Việt Nam như hiện nay và sự phát triển được dự báo trong thời gian tới thì một dự án như Zeitgeist Nhà Bè là dự án có nhiều triển vọng phát triển, có triển vọng phát triển sẽ có triển vọng đầu tư.

tong quan du an zeitgeist

Nhìn nhận Zeitgeist Nhà Bè từ bên ngoài thì SaleReal Team thấy Sài Gòn hiện nay giống như Seoul khoảng 20 – 30 năm trước về sự tăng trưởng dân số cũng như kinh tế. Thời gian đó Seoul cũng gặp phải tình trạng đất chật người đông như Sài Gòn hiện nay, và hướng giải quyết của họ là xây dựng một khu đô thị vệ tinh đó là Bundang, giãn bớt dân từ trung tâm ra khu đô thị mới để giảm mật độ dân số xuống, và việc làm đó có hiệu quả.

Điều đó khiến chúng tôi tin rằng khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè cũng sẽ thành công tương tự như Bundang, dĩ nhiên là giá nhà đất ở Bundang tăng lên nhiều lần kể từ lúc mới xây cho đến hiện nay, như vậy việc đầu tư vào khu đô thị Zeitgeist nếu thành công thì giá trị bất động sản cũng sẽ tăng trong thời gian tới, có thể là 5 năm, 10 năm.

Việc xây dựng cơ sở hạ tầng khu nam như trong các đề án của chính quyền cũng sẽ giúp ích cho khu nam rất nhiều, ví dụ đơn giản thế này, khi đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng xong thì giá bất động sản khu đó sẽ tăng, tăng ít nhiều chưa biết nhưng chắc chắn tăng.

Video giới thiệu dự án Zeitgeist Nhà Bè

Mà dự án khu nam không chỉ có đường Nguyễn Hữu Thọ, ngoài ra là đường Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Tất Thành, dự án xây dựng đường tàu điện số 4, dự án xây dựng cầu vượt và hầm chui ở nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, dự án đường vành đai 3, cầu Thủ Thiêm 4. Khi có cầu Thủ Thiêm 4 thì đi từ Zeitgeist Nhà Bè đến khu đô thị Thủ Thiêm và quận 1 rất tiện, mà Thủ Thiêm nếu như theo quy hoạch thì tầm 10 năm nữa sẽ là trung tâm tài chính, thương mại lớn.

Tiếp theo là nói về kế hoạch giãn dân từ khu trung tâm ra khu nam, điều này chính quyền nói và sẽ làm, bởi vì mật độ dân số khu trung tâm quá dày đặc, điều đó khiến cho nhiều cơ quan phải nhức đầu tìm cách giải quyết. SaleReal Team nghĩ rằng GS E&C thực hiện dự án Zeitgeist Nhà Bè sẽ được chính quyền ủng hộ, vì nó có lợi ích chung.

Nếu như chủ đầu tư khu đô thị Zeitgeist là một công ty nhỏ thì chúng tôi đồng ý nếu mọi người không tin tưởng vào sự thành công của dự án, còn Zeitgeist Nhà Bè được đầu tư bởi GS E&C thì mọi người có thể tin tưởng, bởi vì họ có tiềm lực tài chính mạnh và có nhiều kinh nghiệm, họ đã thực hiện được gần 250 dự án trên toàn cầu.

Nếu so sánh chủ đầu tư của dự án Zeitgeist với chủ đầu tư của Phú Mỹ Hưng thì Gs E&C lớn hơn nhiều. Chủ đầu tư lớn và uy tín thì khi khách hàng đầu tư, sau này họ có thể ra hàng dễ hơn, khi nghe đến danh tiếng của GS E&C thì người mua chuyển nhượng cũng dễ xuống tiền hơn. Đó cũng là một lợi thế về đầu tư nữa.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0