Có nên đầu tư dòng sản phẩm shophouse của dự án Rosita Garden Khang Điền không?

Với cấu trúc sáng tạo, vừa có khả năng kinh doanh và để sinh sống, vừa có khả năng cho thuê nhằm phát sinh lợi tức cho nên dù chỉ mới có mặt ở nước ta

Cập nhật tiến độ xây dựng của dự án The Avila 2 quận 8
3 bước khắc phục bình tích áp bị đầy nước
Chung cư Samsora Riverside công viên cây xanh sống văn minh kết nối nhanh chóng

Với cấu trúc sáng tạo, vừa có khả năng kinh doanh và để sinh sống, vừa có khả năng cho thuê nhằm phát sinh lợi tức cho nên dù chỉ mới có mặt ở nước ta không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã làm ra cơn sốt lớn, hấp dẫn khá nhiều quý khách cùng đòi hỏi ngày càng tăng cho sản phẩm này. Và nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua cơ hội hiếm có để đưa shophouse đến gần hơn với nhiều người, thể hiện tại những công trình lớn có sản phẩm này tới từ những chủ đầu tư uy tín, điển hình ở đây chúng tôi muốn kể đến đấy chính là Du an Rosita Garden. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền không?

Tham khảo thêm thông tin giá bán của dự án: http://duannhakhangdien.com/danh-gia-gia-ban-du-rosita-garden-khang-dien/

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là loại hình căn hộ nhà ở phối hợp với cửa hàng thương mại còn có khả năng gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… những căn shophouse cũng gây sốt thị trường. Tuy mới xuất hiện ở nước ta các năm gần đây tuy nhiên shophouse cũng nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sốt đầu tư dữ dội. Không giống như việc mướn mặt bằng với giá thành cao từ nhà đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong kỳ hạn ngắn hạn, việc có shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn. Shophouse có nhiều ưu thế và S, không gian vị thế và thường chỉ hiện diện tại những trung tâm mua sắm hoặc những thành phố lớn, nơi có cư dân đông đúc, sầm uất. Có thể nói đây là 1 sản phẩm BDS hứa hẹn đem tới rất phong phú lợi ích cho nhà đầu tư.

Đầu tư vào dự án Rosita khang điền có khả thi không: http://duannhakhangdien.com/giai-phap-dau-tu-tai-rosita-garden-khang-dien-lieu-co-kha-thi/

Du an Garden Khang Dien tọa lạc ở Quận 9, khu vực đang đặc biệt phát triển dữ dội ở Tp.HCM, trong dự án này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài với thiết kế đẹp, đặc sắc trong 1 không gian xanh mát, trong lành nhất. 13 căn shophouse của dự án Rosita Garden Khang Điền không chỉ được đặt ở vị trí thuận tiện nhất mà còn được bảo đảm tốt về chất lượng và mặt pháp lý, khiến quý khách hàng hoàn toàn yên tâm lúc có 1 trong các sản phẩm này. Tọa lạc trong khu vực đang có các biến chuyển mạnh mẽ, công trình Rosita Garden Khang Điền sẽ hút nhiều người dân đến đây sống hay đầu tư kinh doanh và không ngừng đóng góp biến đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

 

Thực tiễn cho thấy nhà đầu tư của Rosita Garden Khang Điền đã có đa dạng dự án nhà phố, shophouse rất thắng lợi ở khu vực này và đã xây dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách thân thiết. Chính do đó sự có mặt của Rosita Garden Khang Điền càng làm nhiều nhà đầu tư lưu tâm và cân nhắc lựa chọn do các giá trị lớn từ chất lượng và tiềm lực kinh doanh của những căn shophouse Rosita Garden Khang Điền có khả năng đem đến. Nếu bạn đã thấy được sức hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì không nên bỏ lỡ Rosita Garden Khang Điền.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0