Có nên đầu tư cho thuê Thủ Thiêm Xi

Có nên đầu tư cho thuê Thủ Thiêm Xi

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi là một trong những dự án mới tại khu vực Thủ Thiêm sở hữu vị trí tọa lạ hấp dẫn, các tiện ích hiện đại, cao cấp theo tiêu ch

Gem Riverside Đất Xanh nâng cao chất lượng cuộc sống
Khái quát về tiêu chuẩn khách sạn sang trọng của căn hộ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc
Căn hộ Vườn phố Việt Nam bắt đầu làm căn hộ City Garden giai đoạn 2

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi là một trong những dự án mới tại khu vực Thủ Thiêm sở hữu vị trí tọa lạ hấp dẫn, các tiện ích hiện đại, cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi giá rẻ.

Thủ Thiêm Xi là dự án căn hộ cao cấp quận 2 chuẩn bị được ra mắt thị trường vào quý 2/2018. Mọi thông tin liên quan đến dự án Thủ Thiêm Xi này khách hàng có thể tìm hiểu tại http://canhoquan2.today/ tổng hợp thông tin về dự án mới tại Thủ Thiêm để khách hàng có thể hiểu hơn về dự án này.

Có nên đầu tư cho thuê Thủ Thiêm Xi

Cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi giá rẻ từ năm 2020, đây là thời điểm mà căn hộ Thủ Thiêm Xi chuẩn bị được bàn giao tới khách hàng mua.

Chủ đầu tư dự án cho thuê căn hộ này với Diện tích căn hộ cho thuê từ 50m2 – 120m2, Số phòng ngủ của căn hộ cho thuê từ: 1 đến 4 phòng ngủ, đặc biệt có căn hộ penthouse , duplex có 4 phòng ngủ. Đặc biệt giá Cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi giá rẻ chỉ từ 1000usd/tháng cho một căn hộ ­được trang thiết bị đầy đủ nội thất cao cấp , hiện đại và được bố trí sắp xếp khoa học.

Căn hộ Thủ Thiêm Xi có mức giá cho thuê  rẻ hơn các dự án căn hộ cho thuê tại thị trường căn hộ quận 2 chia sẻ của SaleReal Team  tổng hợp đầy đủ mọi thông tin dự án Thủ Thiêm để khách hàng có thể đánh giá được chính xác nhất về các dự án này.

dau tu xi thu thiem

Tổng quan về dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi được đầu tư bởi Công ty TNHH Một thành viên Phát triển GS Sài Gòn với đơn vị thiết kế: Tập đoàn GS Engineering & Construction (GS E&C).

Dự án xây dựng tại khu chức năng số 3 thuộc khu vực Thủ Thiêm, một khu vực đang được đầu tư xây dựng hiện đại, đồng bộ về mọi mặt. Dự án được xây dựng với diện tích 3,3ha bao gồm các khu chức năng như khu thương mại đa chức năng, khu dân cư đa chức năng và khu dân cư mật độ cao.

thiet ke du an thu thiem xi

 

Quy mô dự bao gồm: có 2 tòa nhà: 1 tòa 25 tầng và 1 tòa 32 tầng; 2 tầng trên cùng là Penthouse duplex (2 tầng) -Từ tầng 21 trở lên là thiết kế 3-4 phòng ngủ -Tầng 21 trở xuống: là thiết kế 1-2phòng ngủ -Khối đế dự kiến 4 tầng.

Dự án dự kiến sẽ được mở bán vào quý 3/2018 và thời điểm bàn giao căn hộ dự kiến vào cuối năm 2021.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế bao gồm hồ bơi trên không, công viên rộng lớn trên không, sảnh đón khách 5 sao, khu vui chơi trẻ em….

Video mới về dự án Xi Thủ Thiêm:

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về vấn đề cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi giá rẻ. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những khách hàng quan tâm tới dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0