Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River

Với vị trí đắc địa của mình, dự án Vinhomes Golden River được dự đoán là có tiềm năng sinh lời, rất phù hợp để các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động

Khu dự án Aria Đà Nẵng Tây Bắc Đà Nẵng – Cơ Hội Đầu Tư Với 180 Triệu‎
Gạch bông gió mỹ thuật mang đến vẻ đẹp hiện đại
Mặt Bằng căn hộ Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex

Với vị trí đắc địa của mình, dự án Vinhomes Golden River được dự đoán là có tiềm năng sinh lời, rất phù hợp để các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Để đánh giá cơ hội đầu tư của dự án thì trước tiên, bạn phải tìm hiểu về giá trị của BĐS tại mặt tiền của Quận 1 và đặc biệt là khu đất vàng tại trung tâm của quận 1.  Thông thường, giá trị của sản phẩm  BĐS sẽ tăng khi vị trí của nó độc đáo, thuộc dạng kim cương và sẽ tăng mạnh theo thời gian, càng lâu dài sẽ càng có giá trị.

vinhomes-golden-river2

Dưới đây là các phân tích cho cơ hội đầu tư tại  dự án căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River

Phương án 1: đầu tư tích lũy tài sản và khai thác thương mại :

+ Phương án này dành cho các khách hàng đầu tư lâu dài theo hướng vay 1 phần vốn ngân hàng (Nên vay tối đa 40% để đảm bảo tài chính trả nợ). Sau khi dự án đi vào hoạt động bạn sử dụng tài sản chính là căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê để tiếp tục trả lãi vay. Sau đó vài năm bạn sẽ có được 1 căn hộ đáng giá mà không phải lo gởi tiền trong Ngân Hàng bị trượt giá.

Phương án 2: đầu tư lướt sóng căn hộ Vinhomes Golden River :

Theo kinh nghiệm từ dự án Vinhomes Central Park, để đầu tư lướt sóng bạn cần luôn luôn tỉnh táo và chọn cho mình 1 Realtor uy tín am hiểu thị trường và dự án. Thông thường trong 1 sàn chỉ có 1 vài căn bạn có thể lướt sóng được thường rơi vào những căn có view đẹp và số lượng ít.

Ngoài ra, bạn nên chọn những thời điểm đầu của dự án hay các block để chọn mua và bán ra đúng thời điểm mà Realtor bạn chọn tư vấn.

ĐẶC BIỆT , khi đầu tư lướt sóng bạn không nên chọn những căn có giá rẻ trong block vì thường những căn này có thiết kế hoặc view không đẹp sẽ rất khó ra hàng.

LƯU Ý QUAN TRỌNG : THỊ TRƯỜNG SƠ CẤP CÓ THỂ RẤT TỐT – NHƯNG THỊ TRƯỜNG THỨ CẤP CHƯA CHẮC ĐÃ THANH KHOẢN TỐT.

Phương an đầu tư lâu dài Vinhomes Ba Son khi có 1 lượng tiền nhàn rỗi :

 

Hiện nay lãi suất tiết kiệm vẫn ở mức khá thấp 6%-7%, trong khi lạm phát chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, các kênh đầu tư khác như vàng, đô la gặp nhiều biến động lớn từ luật cũng như thị trường. Chính vì vậy, đổ tiền vào bất động sản đang là kênh được nhiều người lựa chọn.

Ngoài ra giá dự kiến Ba Son rơi vào khoảng hơn 3000$ /m2 trong khi khung giá căn hộ trung tâm Q1 từ 5000$-7000$/m2 trong nhiều năm nay và nguồn cung rất hạn chế. Khi mua Vinhomes Ba Son sẽ có giá trị gia tăng khá tốt sau này.

Hiện tại Vingroup tung ra gói giải pháp tài chính vô cùng tuyệt vời cho đợt ra mắt Vinhomes Golden River

+ Cho vay 70% giá trị căn hộ

+ Ân hạn nợ gốc : 24 tháng

+ Lãi suất 0% trong vòng 24 tháng

+ Trả nợ trước hạn trong thời gian 24 tháng : KHÔNG PHẠT

–> Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư sử dụng tốt đòn bẩy tài chính vay vốn ngân hàng để đầu tư. Chỉ cần 30% để kí HDMB là bạn đã có thể đầu tư căn hộ tại Vinhomes Golden River.

Là một sản phẩm của Vingroup làm chủ đầu tư với thương hiệu Vinhomes luôn đảm bảo về chất lượng công trình, pháp lý, dịch vụ cũng như giá trị gia tăng liên tục.

Thị trường nhà đất được đánh giá là kênh đầu tư ổn định, bền vững và lâu dài trong thời điểm hiện tại. Phân khúc bất động sản cao cấp đang nóng lên từng ngày dựa trên những con số về lượng giao dịch hàng tháng tăng lên nhanh chóng của phân khúc này. Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản khẳng định rằng căn hộ

The Aqua Vinhomes Golden River thự sự là nơi an cư lý tưởng, cơ hội vàng cho những nhà đầu tư nhà đất  trong giai đoạn kinh tế khó khăn này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0