Chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence mang tới cho cư dân một cuộc sống xanh tràn đầy năng lượng.

Qúa trình thành thị hóa kéo theo sự tăng lên dân số, phương tiện giao thông cũng chính là nguyên nhân khiến chất lượng không khí có biểu hiện ô nhiễm

Có nên thiết kế thi công nội thất cửa hàng cao cấp
Lợi ích gì lắp đặt điện mặt trời chính phù hỗ trợ
La Residence Quy Nhơn dự án nhiều sự lựa chọn hợp phong thủy

Qúa trình thành thị hóa kéo theo sự tăng lên dân số, phương tiện giao thông cũng chính là nguyên nhân khiến chất lượng không khí có biểu hiện ô nhiễm, đặc biệt là khu vực nội thành. Trong bối cảnh đó, nhu cầu tận hưởng cuộc sống tự nhiên trong lòng phố thị phát triển thành mong muốn của đa số chủ nhân đẳng cấp và sở hữu tiềm lực về tài chính…Chính vì lẽ đó, những sản phẩm đẳng cấp như Chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence dù chưa chính thức công bố đã nhận được sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

The Aston Luxury Residence

Dự án căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence mức giá hợp lý

Khu thành thị Căn hộ hạng sang The Aston Luxury Residence tích hợp nhiều hạng mục để tạo nên sự tầm cỡ là khu căn hộ cao cấp, khu nhà ở thấp tầng, khu văn phòng, khu thương mại, khu trường học, khu vui chơi, giải trí, thể thao và nhiều hạng mục khác…Với diện tích lớn và qui mô lớn bậc nhất Khánh Hòa, đây sẽ là dự án bất động sản KĐT phức hợp tiên tiến lớn nhất tại Khánh Hòa. Vị trí của Chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence chứng minh rằng cư dân tại đây sẽ tiện đủ đường lúc đường Xóm Cồn ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao, cách càng trường học, bệnh viện, trung tâ, thương mại rất gần. Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ mang đến cho nhà phố Chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence 1 liên kết vùng nổi trội và cư dân tại đây có thể dễ dàng đi lại đến các vị trí trọng yếu của Khánh Hòa, ra ngoại thành thậm chí là ngoại tỉnh.

Theo đó, dự án bất động sản không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về vị trí biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5* khép kín đầy đủ mà còn sở hữu phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, trông chờ cung cấp đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau. Cảnh quan của dự án bất động sản là sự kết hợp hài hòa giữa các dao động sân chơi, tuyến dạo và vòm cây xanh, vừa lấy bóng mát vừa tạo môi sinh trong lành cho dự án chung cư. Hệ thống tiện ích được tính toán đầu tư kỹ lưỡng với các dịch vụ ấn tượng cung cấp nhu cầu mua sắm, giải trí và thư giãn của cư dân với các loại hình kinh doanh shopping, trung tâm thương mại tiện tích, dịch vụ thể dục – spa, và hệ thống nhà hàng Âu – Á kết hợp với những không gian cafe in door – outdoor cung cấp cao nhất các nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của cộng đồng Căn hộ hạng sang The Aston Luxury Residence .

The Aston Luxury Residence nhiều ưu đãi

Qúy quý khách dễ dàng sở hữu chung cư tuyệt đẹp. Sự kết tinh lý tưởng giữa thiết kế tinh tế với sự chăm chút từng chi tiết, tiện nghi, nội thất hạng sang dẫn đến sức hút đặc biệt cho Chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence. Chủ nhân của những chung cư này có thể sống trọn từng khoảnh khắc tinh tế và hạnh phúc, trong chính môi trường sống ấm cúng của mình cũng như khẳng định đẳng cấp khác biệt. Chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence có xây dựng căn hộ phổ biến với thể tích vừa bắt buộc, yêu thích với đông đảo các gia đình. Các căn hai phòng ngủ có dung tích từ 65m2 – 80m2. Các căn ba phòng ngủ có diện tích từ 85m2 đến 95m2. đa số các nhà đều có 1-2 logia rộng, thoả thích cho những gia đình phơi phóng, trồng cây cảnh…nhà Chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence bàn giao không gian hoàn thành cơ bản.

The Aston Luxury Residence

Nghiên cứu thêm tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/le-phong/

Nhằm giúp quý khách dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại dự án, VHR tiến hành chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, quý khách đặt mua thành công căn hộ thuộc Chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence sẽ được giải đáp lãi suất 0% cho đến lúc CĐT ký thông báo bàn giao nhà. Đối với những quý khách không sử dụng gói vay tài chính sẽ được chiết khấu 1,5% giá trị chung cư. Chương trình ưu đãi hấp dẫn này tiến hành cho 50 quý khách đăng ký đặt mua Chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence sớm nhất. Có thể có rất nhiều định nghĩa khác nhau về đẳng cấp, nhưng có thể nói, chính cuộc sống yên bình, tĩnh tại và tiện nghi nơi đây chính là 1 trong những yếu tố tạo nên 1 môi trường sống đẳng cấp.

Tham khảo bởi: Canhocaocapquan7.com

COMMENTS