Chức năng của máy bơm chìm cắt rác của Tsurumi chính hãng

dòng máy bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C là một sản phẩm khá mới mẻ, được cải tiến bởi kỹ sư Schneidwerk. Đây là một thiết bị cũng được ứn

Căn hộ Masteri An Phú trở thành một khu đô thị đẳng cấp và khép kín
Chủ đầu tư dự án Keppel Land có uy tín không ?
Công trình Empire City và mạng lưới tiện ích riêng ở mỗi tòa chung cư

dòng máy bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C là một sản phẩm khá mới mẻ, được cải tiến bởi kỹ sư Schneidwerk. Đây là một thiết bị cũng được ứng dụng nhiều, rộng rãi trên phân khúc thời kỳ này.

>> bơm nước thải tsurumi https://goo.gl/RM47Am

loại bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C với dải công suất máy từ 0,75 kW đến 11 kW là một trong một số nhà làm ra bán dùng nhất. Các máy bơm có sẵn với đường kính đầu ra từ 50 đến 100 mm. Một đoạn video maketing của nhà sản xuất, sức mạnh của tổng quát này hết sức ấn tượng chứng minh. Cho dù quần áo, lon nước giải khát, tạp chí hay phim nhựa khó khăn: Họng chúng hút các mảnh vỡ một biện pháp nhanh lẹ và nghiền nát anh đến một kích cỡ bơm. Khi nhân tố then chốt lưỡi chọn lựa là không có nguyên nhân gì để Vonfram Cacbua:

Cấu tạo chi tiết hãng máy bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C

– Cánh bơm dạng cánh cắt

– Bơm sử dụng công nghệ nâng dầu độc quyền

– Thân và cánh bơm bằng gang

– Seri C có thêm hãng bơm cắt rác đẩy cao phù hợp với quý khách.

Các phiên bản phổ biến với 80 mm, các nhà làm ra đã được cải thiện gần đây với tấm hút cứng ở dạng răng cưa của crom gang. Cô được liệt kê như CR-Series và bao gồm năm mô hình bắt đầu từ 2.2 kW. những phiên bản mới chạy ở 2850 vòng / phút và cung cấp phụ thuộc vào mô hình 750–1200 lít / phút. Người đứng đầu bàn giao hàng tối đa các nhà sản xuất gọi 21–47 mét.

>> máy bơm nước thả chìm https://goo.gl/Ryme7P

Giới thiệu máy bơm chìm tsurumi cắt rác có các thông số sau

Model: 50CA2.75S

Công suất: 0,75kW

Điện áp: 220V/50Hz

Lưu lượng tối đa: 0,35 m3/h

Cột áp tối đa: 11,5m

Họng xả: 50mm

Cấp cách điện cấpF

Cấp giữ gìn động cơ IP68

Bảo hành 12 tháng

Có CO, CQ

Trong các thiết kế máy máy bơm nước thải của Tsurumi dựa trên các tính năng cùng thiết kế như máy bơm xây của nó, mà bạn leo lên dẫn đầu thị trường toàn cầu: dây dẫn kín riêng điện cho kín nước tuyệt đối, giữ nhiệt với bộ cảm biến nhiệt, đôi con dấu cơ khí Sản phẩm từ carbide silicon cứng trong dầu tắm, vòng bi chất lượng cao và không kém, buộc bôi trơn bằng Tsurumi cấp bằng sáng chế phân phối dầu. Các máy bơm hoặc là miễn phí-đứng hoặc ống dẫn gắn kết và có cách được điều khiển bằng công tắc phao.

Máy bơm chìm nước thải để mắt tới lớn hơn thi công và công nghiệp. cho nên, nó luôn xuất hiện ở hàng loạt các sự kiện nổi bật như “công nghệ bơm Innovative”, mà đã được thực hiện cùng với các chuyên gia bơm Tsurumi.

>> Máy bơm trục ngang 

Để có cơ hội mua được sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C chính hãng, giá thành tiềm năng, nhận được nhiều ưu đãi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của tất thẩy chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0