Chủ đầu tư tại dự án Paris Hoàng Kim là ai?

Chủ đầu tư tại dự án Paris Hoàng Kim là ai?

Chủ đầu tư tại dự án Paris Hoàng Kim là ai? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư mới tiếp cận lần đầu tiên tại một dự án, hiện tại đang nằ

Ám ảnh dư cung và nỗi lo “bong bóng”
Giải pháp trang trí và thi công nội thất khách sạn cổ điển
Dự án Park Riverside ngôi nhà mơ ước cho mọi gia đình

Chủ đầu tư tại dự án Paris Hoàng Kim là ai? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư mới tiếp cận lần đầu tiên tại một dự án, hiện tại đang nằm ở khu vực trung tâm quận 2. Có thể nói, đây là dự án căn hộ quận 2 gần như hiếm hoi nhất được hoàn thiện về pháp lý. Tính đến thời điểm hiện tại, chung cư Paris Hoàng Kim quận 2 là một trong số dự án có độ haaso dẫn khách hàng cao nhất. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ về câu hỏi chủ đầu tư Paris Hoàng Kim là đơn vị nào?.

hinh anh du an paris hoang kim

Tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim

Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật, đơn vị đầu tư của Paris Hoàng Kim là Công ty TNHH MTV – XD – DV – XNK Vĩnh Phong Thái ( vốn là một công ty đến từ Đài Loan). Hoạt động chính của chủ đầu tư này các dự án công nghiệp, khu vui chơi, công viên, ngành hàng xây dựng, san lấp mặt bằng,… Ngoài ra, Vĩnh Phong Thái còn tập trung đầu tư vào các sản phẩm về đồ điện gia dụng, cơ khí vật liệu xây dựng, ngành hàng thủ cong, hương liệu, phân bón, tư vấn và thiết kế đầu tư thi công giám sát…

Trong thời gian vừa qua, chủ đầu tư này đã tiếp tục chuyển hướng đầu tư xây dựng của mình vào căn hộ cao cấp Hoàng Kim Thế Gia, có vị trí nằm tại đường Trương Phước Phan, quận Bình Tân… Đây là căn hộ nằm trong phân khúc căn hộ trung cấp, hiện tại đã hoàn thiện và có khách hàng vào ở, là căn hộ được đánh giá khá cao về môi trường học tập cũng như môi trường sống dành cho con em, là nơi đáng để sống.

paris hoang kim quan 2

Mặc dù chỉ là chủ đầu tư mới phát triển về dự án bất động sản nhưng hiện tại, chủ đầu tư này được rất nhiều cư dân đánh giá cao về chất lượng công trình cũng như môi trường sống xanh, hệ thống tiện ích xung quanh đầy đủ. Quốc Dũng Blog đánh giá, chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái hiện đang sở hữu tiềm lực kinh tế rất mạnh, là cơ sở để phát triển dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim, là nền tảng để tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần.

Ngoài ra, căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 còn có chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành. Tuy nhiên, hiện có rất ít đơn vị biết thông tin về công ty này. Ngay sau khi có các thông tin chính thức về công ty này cũng như những căn hộ chung cư Khởi Thành đã xây dựng, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng nhất.

Giá bán Paris Hoàng Kim dự kiến là bao nhiêu?

Theo dự kiến, mức giá bán tại dự án Paris Hoàng Kim sẽ nằm trong khoảng từ 62-65 triệu đồng/m2 ( chưa bao gồm VAT). Liệu mức giá này có cao không và khả năng tăng giá sẽ như thế nào. Tại một số căn hộ mở bán cùng thời điểm, trong vòng bán kính 3km như The Palace Residence, Masteri Parkland hay Raemian City, mức giá cũng chỉ khoảng từ 55-70 triệu đồng/m2. Các chuyên gia bất động sản đánh giá, Paris Hoàng Kim sở hữu mức giá cao nhưng vẫn có thể mua được.

Trên đây là những thông tin do Quốc Dũng Blog tổng hợp về chủ đầu tư Paris Hoàng Kim quận 2, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0