Chủ đầu tư Masterise là ai?

Chủ đầu tư Masterise là ai?

Chủ đầu tư Masterise là đơn vị đầu tư nội được biết đến nhiều nhất với sự thành công vượt trội của chuỗi dự án Masteri hạng sang tại thị trường bất độ

Một số chung cư Quận 8 đáng đầu tư trong năm 2020
Căn hộ Q2 Thao Dien điểm sáng đầy hứa hẹn
Bảo vệ gia đình khi bị rò rỉ khí gas

Chủ đầu tư Masterise là đơn vị đầu tư nội được biết đến nhiều nhất với sự thành công vượt trội của chuỗi dự án Masteri hạng sang tại thị trường bất động Việt Nam.

Là thương hiệu đầu tư nội uy tín và có đủ tiềm lực dồi dào để phát triển nên những dự án đẳng cấp với quy mô lớn. Tập đoàn nhanh chóng được lòng khách hàng tin cậy sau hơn 10 năm hoạt động tích cực, khẳng định vị thế trong thị trường.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin về chủ đầu tư Masterise cũng như chia sẻ đến quý khách tin mới về những dự án căn hộ Masterise. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình cập nhật thông tin.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Masterise:

Chủ đầu tư Masterise là ai?

Công ty Masterise hay còn được biết đến với tên gọi công ty Cổ Phần Đầu tư Thảo Điền được thành lập vào năm 2007. Tập đoàn năm 2019 chính thức đổi tên thành Masteri Thảo Điền, sau chuỗi thành công với dự án hạng sang Masteri, thương hiệu mới của tập đoàn là Masteri Homes cũng xuất hiện trên thị trường ngay sau đó.

Chủ đầu tư Masterise với hơn 10 năm hoạt động mạnh mẽ, phát triển theo định hướng trở thành đơn vị đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2015, tập đoàn được chọn vào top 10 nhà đầu tư uy tín Việt Nam.

Masterise là tập đoàn chuyên phát triển ở lĩnh vực bất động sản và đây cũng chính là ngành kinh doanh chính của tập đoàn, trong đó có những lĩnh vực chính như: bất động sản nhà ở, công ty Masterise chủ yếu tập trung vào loại hình căn hộ chung cư cao cấp. Bất động sản thương mại, bán lẻ và dịch vụ, cuối cùng là đơn vị quản lý.

Được biết thương hiệu Masteri Homes là đơn vị chuyên về việc quản lý và phát triển cho các thương hiệu nhà ở của Masterise trong thời gian sắp tới.

Tháng 11 năm 2019, tập đoàn chính thức trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Cũng là mốc thời gian quan trọng đối với tập đoàn, khẳng định được sức mạnh thương hiệu, vị thế, uy tín cũng như nội lực dồi dào của chủ đầu tư.

Dự án mới của tập đoàn Masterise sắp tới

du an masterise

Một số dự án chủ đầu tư sắp triển khai trong thời gian sắp tới theo dòng Masteri hạng sang. Nối tiếp chuỗi thành công từ những dự án trước như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Masteri Millennium.

Dự án Masteri Thanh Đa. Theo một số nguồn tin thì dự án sẽ được quy hoạch tại bán đảo Thanh Đa, phường 27, Quận Bình Thạnh. Đơn vị thi công dự án sẽ là nhà thầu Coteccons.

Mọi thông tin chi tiết về chung cư Masterise này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục ở bài viết say.

Dự án Masteri Parkland, dự án có vị trí toạ lạc tại đường xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2. Toàn bộ dự án chỉ có 35% mật độ xây dựng trong tổng diện tích 1,2ha. Sẽ có 4 block căn hộ Masterise cao từ 36 đến 38 tầng được xây dựng. Dự kiến đầu năm 2020 sẽ được tiến hành thi công và hoàn thiện cơ bản để bàn giao cho khách hàng.

Quý khách cần tư vấn về việc mua chung cư Masterise có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất với nhu cầu của quý khách.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0