Chủ đầu tư Dự án The Manor đã khẳng định chất lượng và uy tín

Chủ đầu tư Dự án The Manor đã khẳng định chất lượng và uy tín

Cộng đồng cư dân ban the manor là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại các trường Quốc tế, Gi

Khu chung cư Rivana Thuận An Trải nghiệm để hiểu chất lượng
Tiêu chuẩn cho chất lượng đời sống mới dự án căn hộ chung cư La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương
Vì sao nên mua căn hộ Eco Green Saigon để ở

Cộng đồng cư dân ban the manor là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại các trường Quốc tế, Giảng viên Đai học, Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp…

can ho the Manor hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu. Chắc chắn đây là nơi tuyệt vời để có những kỉ niệm đẹp cùng những người yêu thương và xây dựng các mối quan hệ xã hội. cho thue can ho the manor hcm cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe.

The Manor Bình Thạnh

Nằm ngay mặt tiền đường – liền kề Phú Mỹ Hưng,du an d vela quan 7 thừa hưởng sự đồng bộ của hệ thống cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội và tính ưu việt của toàn bộ các tiện ích xung quanh khu vực.

Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý, The Manor sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố.

Hệ thống thông tin The Manor được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai, cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Thiết kế với kiến trúc The Manor hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

Căn hộ The Manor có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Quý khách cần thêm thông tin dự án The Manor và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0