Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là công ty như thế nào?

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là công ty như thế nào?

Chủ đầu tư Sunshine Group, chủ đầu tư Sunshine Diamond River được xem là một trong những chủ đầu tư uy tín ở Việt Nam, vì thế Sunshine Diamond River đ

Nguyên tắc thiết kế nội thất khách sạn đơn giản quý phái
Quần thể tiện ích xanh Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận
Thiết kế căn hộ dự án chung cư Royal Danh Khôi Sông Hàn không gian rộng mở linh hoạt

Chủ đầu tư Sunshine Group, chủ đầu tư Sunshine Diamond River được xem là một trong những chủ đầu tư uy tín ở Việt Nam, vì thế Sunshine Diamond River được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Nhưng cụ thể là uy tín như thế nào thì hy vọng bài viết sau đây của SaleReal có thể giải đáp được.

Kiểm chứng về độ uy tín của chủ đầu tư Sunshine Diamond River

Trong mấy năm vừa qua họ thường xuyên nhận được những giải thưởng trong lĩnh vực bất động sản, có thể kể đến là giải “Nhà Phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018”, giải “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018” (trao cho dự án Sunshine City Hà Nội”, giải “top 10 nhà phát triển bất động sản dẫn đầu năm 2018”, giải “ công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018” (trao cho dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay).

hinh anh sunshine diamond river

Nhiều giải thì thì có thể phản ánh rằng chủ đầu tư uy tín cũng có thể không phản ánh được gì nhiều, bởi vì đôi khi giải thưởng được cấp tương đối dễ dàng, không mấy khó khăn ở Việt Nam. Chính vì thế chúng ta không nên chỉ căn cứ vào giải thưởng để đánh giá về độ uy tín của một chủ đầu tư bất động sản.

Dự án Sunshine Diamond River quận 7 là dự án thứ hai mà Sunshine Group chào sân thành phố HCM (sau dự án Sunshine City Saigon ở quận 7). Theo tìm hiểu của SaleReal, Thời gian tới Sunshine Group sẽ tiếp tục phục vụ thị trường 13 triệu dân này với nhiều dự án khác.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Hiện nay Sunshine Group đã nắm trong tay nhiều quỹ đất lớn ở các quận trung tâm và cả ngoại thành Sài Gòn. Trong đó có cả đất “vàng” quận 1, Phú Mỹ Hưng, quận 4. Những lời đồn thổi xoay quanh việc thâu tóm đất của Sunshine Group thì nhiều nhưng vẫn chưa có một thông tin chính thức nào được công khai. Những gì chúng ta đang biết về chủ đầu tư của dự án Sunshine Diamond River cũng chỉ là thông tin cơ bản.

Được biết, dự án Sunshine Diamond River Đào Trí được triển khai trên quỹ đất 11ha mà Sunshine Group thâu tóm từ công ty một thời đình đám Phát Đạt. Sunshine Group thâu tóm được cả những dự án của Phát Đạt thì nó cũng không phải tầm thường.

Theo dự đoán của giới chuyên môn, dự án Sunshine Diamond River sẽ được đề cử tranh giải “dự án xanh và thông minh”, bởi vì dự án có thiết kế gần gũi thiên nhiên và công nghệ kỹ thuật hiện đại. Dự án đủ sức để bắt kịp xu thế đô thị thông minh, kiến trúc xanh theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Công ty Sunshine Group được thành lập vào năm 2016, có chủ tịch hội đồng quản trị là ông Đỗ Anh Tuấn. Trụ sở công ty đặt tại tòa nhà keangnam, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Số vốn điều lệ của công ty là trên dưới 3.000 tỷ đồng (khá lớn nếu so với nhiều công ty bất động sản khác).

Ngoài hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Sunshine Group còn tham gia hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác, đó là giáo dục, bán lẻ, công nghệ, truyền thông… Có cả một hệ sinh thái Sunshine (tương tự như hệ sinh thái Vin nhưng quy mô nhỏ hơn đáng kể).

SaleReal cho rằng, nói chủ đầu tư của dự án Sunshine Diamond River quận 7 là chủ đầu tư lớn cũng không phải mà nhỏ cũng không phải. Tạm thời là xếp vào hạng chủ đầu tư ở mức khá. Xét về độ uy tín thì quý khách có thể tham khảo ở các dự án mà Sunshine Group đã làm xong, và cả dự án Sunshine City Saigon ở quận 7 đang xây.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0