Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là ai?

Dự án Meyhomes Capital là một trong những dự án của Meyland Tân Á Đại Thành thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như các quý cư dân. Một trong những điểm

Tiện ích xung quanh The River Thủ Thiêm ra sao?
Tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Saigon hiện nay đã đến đâu?
Bán căn hộ Sala Thủ Thiêm công trình đa chức năng phục vụ cư dân VIP

Dự án Meyhomes Capital là một trong những dự án của Meyland Tân Á Đại Thành thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như các quý cư dân.

Một trong những điểm mạnh mà dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mang tới đó là lợi ích của vị trí địa lý hiện tại cũng như những tiềm năng mà nó mang lại trong tương lai. Vậy vị trí này mang lại tiềm năng gì? Có mang lại lợi nhuận cho các chủ đầu tư cũng như các quý cư dân. Trong bài viết dưới đây , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là ai?

Để có được cái nhìn khách quan nhất, chính xác nhất về Dự án Meyhomes Capital, trước tiên chúng ta sẽ cùng đi qua một số các thông tin về chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án Biệt thự Meyhomes Capital là MeyLand – Tân Á Đại Thành. Đơn vị Tân Á Đại Thành được thành lập vào năm 2019 với tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Tuy MeyLand là một cái tên khá mới mẻ nhưng cũng đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường bất động sản thành phố biển nói riêng và Việt Nam nói chung. Trong đó, MeyLand là công ty con thứ 19 của tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Tân Á Đại Thành cũng là một trong những đơn vị uy tín được thành lập từ những thập niên 90 và hướng tới đa dạng các ngành sản xuất kinh doanh khác nhau : thiết bị vệ sinh, bồn nước inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời và bản lĩnh vực đầu tư bất động sản.

chu dau tu meyhomes capital

Những lý do nên lựa chọn Meyhomes Capital

Sau 30 năm hình thành và phát triển , đơn vị Tân Á Đại Thành hiện nay nay đã có hơn 300 chi nhánh với 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Đơn vị cũng gặt hái được rất nhiều các giải thưởng như hàng Việt Nam chất lượng cao và vinh dự có mặt tại giải thưởng Sao Vàng Đất Việt danh giá.

Tân Á Đại Thành cũng vinh dự có huy chương vàng tại hội chợ quốc tế, công nghiệp Việt Nam và có bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ cũng như Chủ tịch nước. Hiện tại , đơn vị Tân Á Đại Thành vẫn luôn cải thiện đổi mới mình để mang tới sự hài lòng tối đa cho các cư dân tương lai của Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc cũng như các chủ đầu tư xuống tiền đầu tư, mong muốn mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai.

Nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những sản phẩm của đơn vị được tách ra từ Tân Á Đại Thành với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là các dự án nghỉ dưỡng, khu biệt thự có quy mô lớn. Tất cả những dự án Nhà Phố Meyhomes Capital đều đáp ứng được sự hiện đại, tiện lợi nhất . Chất lượng cuộc sống của các dân tương lai của dự án của MeyLand cũng luôn được nâng cao, cải thiện, mang lại những năng lượng để các cư dân có thể thực hiện suôn sẻ công việc của mình cũng như tận hưởng các tiện ích ngoại khu một cách tốt nhất.

Chủ dự án Meyhomes Capital cũng có chiến lược triển khai các dự án lớn trên quỹ đất rộng hàng trăm hecta tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Hội An, Bình Thuận,.. hay một số các thành phố biển nổi tiếng như Meyhomes Capital Phú Quốc. Tất cả các đối tác mà MeyLand hợp tác đều là những ông lớn uy tín, nổi tiếng trong thị trường bất động sản trong nước và trong khu vực.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0