Chủ đầu tư dự án Keppel Land có uy tín không ?

Chủ đầu tư dự án Keppel Land có uy tín không ?

Keppel Land Vietnam là một đơn vị hàng đầu châu Á với rất nhiều các công trình đã được hoàn thiện không chỉ tại Việt Nam mà còn ở một số nước khác tro

La Premier căn hộ trung tâm Quận 2 nên mua
Empire City sở hữu điểm nào khác lạ
Tòa B1 của Sunwah Pearl có những gì?

Keppel Land Vietnam là một đơn vị hàng đầu châu Á với rất nhiều các công trình đã được hoàn thiện không chỉ tại Việt Nam mà còn ở một số nước khác trong khu vực. Vậy chủ đầu tư Keppel Land là ai và có uy tín hay không? Những căn hộ Keppel Land nổi bật là gì? Trong bài viết dưới đây , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

keppel land

Chủ đầu tư dự án Keppel Land có uy tín không ?

Với những chủ đầu tư hay những quý khách hàng quan tâm đến ngành bất động sản đều biết thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại châu Á này. công ty Keppel Land là một tập đoàn đa quốc gia và có trụ sở chính tại Singapore với rất nhiều các ngành nghề kinh doanh như dầu khí và hàng hải, bất động sản cơ sở hạ tầng và đầu tư. Chủ đầu tư chủ đầu tư Keppel Land có rất nhiều các dự án đã trở thành biểu tượng như các căn hộ nhà phố, các biệt thự phức hợp, các khu đô thị.

Keppel Vietnam córất nhiều các dự án thương mại đạt tiêu chuẩn cao và dành được nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới, được lòng rất nhiều các quý khách hàng. Tới thời điểm hiện tại, tổng tài sản của tập đoàn Keppel Land là 14 tỷ đô với mạng lưới văn phòng khắp châu Á. Và các thị trường trọng điểm mà tập đoàn Keppel hướng tới là Singapore, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Keppel Land được chia sẻ tại video dưới đây:

Những đánh giá của các quý khách hàng về Keppel Land

Điều đầu tiên họ nhận thấy với các dự án của dự án Keppel Land đó chính là tiến độ và chất lượng xây dựng rất tốt. Hầu hết các dự án của căn hộ Keppel Land đều đúng với các tiến độ bàn giao đã nêu ra trong hợp đồng và chất lượng các căn hộ cũng ở mức rất tốt. Tới thời điểm hiện tại, các căn hộ đều giữ nguyên trạng thái ban đầu và chưa có bất kỳ dấu hiệu nào khác biệt như xuống cấp. Đây cũng là điều mà các cư dân hướng tới và cũng được rất nhiều các khách hàng đánh giá cao. Đó là một trong những yếu tố thể hiện rõ nhất sự quan tâm của chủ tư với các cư dân chung cư Keppel Land tương lai của mình.

Có thể kể tới trong số các khu vui chơi giải trí dưới nước, các khu vực vui chơi dành cho trẻ em, các diện tích về thể thao, ăn uống, mua sắm, các tiện ích sức khỏe cũng được chủ đầu tư biệt thự Keppel Land quan tâm và dành ra diện tích rất lớn. Tất cả những tiện ích này đều đã được phối cảnh 3D ban đầu và chính xác đến từng chi tiết.

Các quý khách hàng nhận dự án Keppel Land Quận 2 đã bàn giao không khác so với các bản 3D xem trước. Một tiêu chí nữa mà các quý khách hàng đã đánh giá cao ở các dự án của Keppel Land Quận 7 đó chính là sự thanh toán dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Hiện tại, chủ đầu tư Keppel hỗ trợ thanh toán 50% khi nhận nhà. Keppel Land Quận 9 là chủ đầu tư chủ đầu tư nước ngoài , chính vì vậy họ có tiềm lực kinh tế rất lớn.

Việc hỗ trợ các quý khách hàng giảm nhẹ gánh nặng mua nhà là điều mà họ luôn hướng tới. Không chỉ có tiềm lực về kinh tế mà tính pháp lý của các dự án dự án Keppel Land Quận 2 cũng được đánh giá cao với sự hoàn thiện, minh bạch, sổ hồng được bàn giao đúng thời hạn, mang tới sự yên tâm cho các cư dân căn hộ Keppel Land Quận 2. Đặc biệt đối với các chủ đầu tư , việc sở hữu các căn hộ của chung cư Keppel Land Quận 2 còn có lợi ích rất lớn khi tỷ suất cao hơn mặt bằng các khu vực xung quanh và tỷ suất này cũng được chương trình rất tốt.

Với những ưu điểm như vậy, chúng ta có thể khẳng định rằng chủ đầu tư dự án Keppel Land Quận 7 là một đơn vị uy tín và việc xuống tiền và các dự án của thương hiệu này là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0