Chờ đợi căn hộ Safira, công trình sở hữu nhiều giá trị khác biệt

Chờ đợi căn hộ Safira, công trình sở hữu nhiều giá trị khác biệt

Chủ đầu tư Khang Điền sẽ sớm cho ra mắt căn hộ tầm trung mới tại Quận 9. Dự án này với cái tên Safira đang làm khuynh đảo cộng đồng cư dân quan tâm đế

Verosa Park Khang Điền nơi kiến tạo những giá trị
Paris Hoàng Kim – So sánh giá bán căn hộ Quận 2
Tiện nghi trong và ngoài của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Chủ đầu tư Khang Điền sẽ sớm cho ra mắt căn hộ tầm trung mới tại Quận 9. Dự án này với cái tên Safira đang làm khuynh đảo cộng đồng cư dân quan tâm đến thị trường căn hộ khu vực. Điều này là dễ hiểu, bởi dù chưa chính thức trao tay khách hàng, nhưng các gia đình có thể liên tưởng đến cuộc sống tương lai tại đây, đồng thời tự mình nhận định những giá trị khác biệt mà bản thân có thể thừa hưởng khi an cư nơi chung cư Safira Khang Điền này.

Can ho Safira Hieu Tran đánh giá chắc chắn sẽ mang đến những lựa chọn mới, thú vị cho cư dân quan tâm căn hộ Khang Điền. Chung cư Khang Điền sở hữu nhiều điểm mạnh, khác với căn hộ Quận 9 cùng thời. Chi tiết xem tại bài viết của Trần Đình Hiếu.

tien do du an safira khang dien

Giao thông, giao thương thuận lợi tại căn hộ Safira

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đây là những yếu tố hàng đầu mà gia đình nào cũng quan tâm. Trong đó, địa lợi sẽ mang đến những thuận lợi, hỗ trợ cuộc sống thêm dễ dàng và mang đến nhiều giá trị mới cho cư dân. Hiện tại, dự án được đón chờ nhất Safira đang được triển khai xây dựng tại đường Vành Đai 2. Con đường huyết mạch này nối liền với nhiều khu vực xung quanh, thậm chí là các vùng trung tâm thành phố một cách dễ dàng.

Có thể nhận thấy được sự đẳng cấp của vị trí mà căn hộ Safira đang tọa lạc. Tại đây, giao thông đồng bộ đã tác động đến sự gia tăng giá trị dự án, đồng thời mang đến sự nhanh chóng trong giao thông và buôn bán, đời sống cư dân nhờ thế mà cải thiện đáng kể.

Dự án Safira Khang Điền hưởng lợi từ sự phát triển hạ tầng khu đông: http://enternews.vn/tp-hcm-dinh-huong-phat-trien-do-thi-nhin-tu-ha-tang-giao-thong-128545.html.

Điểm qua những lợi thế của vị trí chung cư Khang Điền. Trước hết là nằm tại đường trọng điểm nối liền tứ phương và cả các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Chưa hết, từ địa thế của Safira, khách hàng dê dàng di chuyển đến các khu vực sầm uất và phát triển khác. Trong tương lai, cư dân không phải bận tâm chuyện mất thời gian tiếp cận các vùng, đồng thời cũng không phải phiền muộn chuyện đi đường kẹt xe, hay lưu thông khó khăn ách tắc. Bởi mọi quãng đường đều được rút ngắn xuống chưa đến 10 phút đi bằng xe máy để đến Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng, Quận 2, khu công nghệ cao Quận 9. Đồng thời, nhiều đường mới đang được xây dựng, quy hoạch mở rộng. nút giao thông được hình thành, giúp ích rất nhiều cho đời sống cư dân.

Các thông tin dự án Safira Khang Điền cùng tin tức dự án mới sẽ được Trần Đình Hiếu cung cấp đầy đủ tại bài viết tổng quan về thông tin thị trường bất động sản: https://trandinhhieu.com/blog/.

Nhiều lựa chọn cho khách hàng chọn mua Safira

Safira đang hoàn tất quá trình xây nền móng và chuẩn bị những hạng mục cần thiết cho ngày mở bán sắp diện ra. Theo dự đoán, có khoảng hơn 1300 căn hộ sẽ được trình làng. Một vài thiết kế dành cho khách hàng tham khảo đó là căn hộ 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ và căn dành cho gia đình yêu thích sự thoải mái, thông thoáng, cho nhà có nhiều thành viên là căn 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể sở hữu các căn compound hay duplex tại Safira Khang Điền.

phoi canh dem Safira

Nhu cầu tìm mua các dự án bất động sản ngày càng tăng cao, đó là lý do mà khách hàng không ngừng tìm kiếm danh mục dự án phù hợp và tham khảo các bài viết đánh giá dự án tại Trần Đình Hiếu (link). Những đánh giá dự án bất động sản thực hiện chi tiết, khách quan sẽ hỗ trợ thông tin cho khách hàng.

Safira thiết kế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế với không gian mở, tầm nhìn thoáng rộng, bao quát toàn khu vực. Đồng thời kiến trúc xây dựng ấn tượng, tạo sự liên tưởng đến các công trình đẳng cấp hàng đầu châu Âu.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0