Chi tiết cách lắp phao điện đúng cách

Cách lắp đặt phao điện cho bồn chứa nước nguyên tắc hoạt động của phao điện bồn nước Phao điện là dòng phao sử dụng điện. nguyên lý hoạt động của

Sunwah Pearl có gói bổ trợ tài chính cho các bạn khi tậu không?
Thị trường xe hơi vào cuộc đua giảm giá
Máy bơm nước đặt chìm có những ưu nhược điểm nào?

Cách lắp đặt phao điện cho bồn chứa nước

nguyên tắc hoạt động của phao điện bồn nước
Phao điện là dòng phao sử dụng điện. nguyên lý hoạt động của chúng khá không phức tạp. Nó hưởng dụng chính mực nước trong bể để có cơ hội đóng mở công tắc. Nhờ phao điện, nguồn điện sẽ được chủ động vào máy bơm khi mực nước thấp. Từ đó giúp máy bơm hoạt động cho đến khi bể nước đầy sau đó ngắt nguồn để máy bơm ngừng làm việc. Phao điện với khả năng tự động kiểm soát được lượng nước trong bồn nước nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên để lắp đặt phao điện, người Sử dụng cần phải hiểu rõ được nguyên lý hoạt động của phao điện. Như thế sẽ đảm bảo an toàn khi cài đặt đặt và hưởng dụng cũng như khi cần sửa chữa

>> Tìm hiểu bình áp lực varem 300l http://sieuthimaybom.vn/binh-tich-ap-varem-300l-lit-t300-2082

Cách lắp phao điện bồn chứa nước
Khi cài đặt đặt phao điện cho bồn chứa nước thì chúng ta cần lưu ý việc chọn vị trí lắp đặt. Vị chí lắp phải cân bằng và chắc chắn phảo luôn theo hướng thẳng đứng so với mặt đất. Hai quả phao sẽ được teo thằng phí bên dưới hộp tiếp điểm bằng dây luồn qua nắp bể.bên cạnh đó chúng mình cần phải lưu ý chắc chắn sao cho dây treo có cách trượt tự do lên xuống. Khi mực nước lên xuống, phao di chuyển sẽ không bị cản trở bởi vật lạ.

Đồng thời 2 quả phao phải được treo so le. Một quả bên cao một quả bên thấp, chênh nhau tầm 30-60 cm. Trong khi lắp đặt đặt phao điện bồn nước chúng mình cần phải dự kiến trước mực nước cao nhất sẽ ở đỉnh quả phao ở trên và mực nước thấp nhất sẽ ở đáy phao dưới.

Chi tiết về cách nối và kích thước phao điện

Hai dây điện sẽ đi lại qua cầu dao bảo quản được cài đặt ở vị trí dễ Sử dụng nhất, từ cầu dao thì điện sẽ di chuyển lên hộp tiếp điểm rồi đi xuống máy bơm nước. Cần lưu thông dây điện cho máy bơm để phao làm việc khả quan trong bồn đựng nước inox cũng bồn chứa nước nhựa. Cụ thể:

Phao chống tràn:

bạn cần lắp đặt nguồn điện vào điểm A1 và lưu thông ra ở điểm A2 (phía bên dưới) hộp công tắc của phao chống điện tự động. Khi nước rút tới điểm nối phao dưới cùng thì bơm vận hành. Nước lên đầu trên của phao phía trên thì bơm ngừng làm việc.

Phao chống cạn

chúng ta cần đặt nguồn điện di chuyển vào ở điểm B1 và đi lại ra ở điểm B2 (phía bên dưới) hộp công tắc của phao chống điện tự động. Khi nước rút đến đền nối phao dưới cùng thì bơm ngừng hoạt động. Trường hợp khi nước đến đầu trên của phao phía trên thì bơm vận hành

>> Tìm hiểu thêm máy bơm nước matra

Khi bạn bật cầu dao thì điện được truyền tới công tắc tự động trên nóc bể rồi lưu thông đến máy bơm. ví như như công tắc có 2 cực đấu dây thì cần phải cho dây nóng lưu thông qua công tắc. Còn ví như như dây nguội có cơ hội lưu thông thẳng đến máy bơm. Đồng thời khi dẫn nguồn điện lên bồn nước hưởng dụng dây nguội để tránh cháy nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0983 480 880

Email: matraquocte8@gmail.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0