Cập nhật tiến độ xây dựng của dự án The Avila 2 quận 8

Cập nhật tiến độ xây dựng của dự án The Avila 2 quận 8

Tiếp sau sự thành công vang dội của dự án căn hộ The Avila 1 thì dự án căn hộ The Avila 2 lại tiếp tục được công ty tập đoàn Thái Bảo Group tiếp tục t

Chung cư cao cấp Topaz Elite nhiều nền văn hoá đường rộng rãi không gian cao cấp
Mua một căn nhà tại dự án Park Riverside bạn sẽ có được những gì?
Căn Hộ Vinhomes Golden River miếng đất vàng đã có chủ

Tiếp sau sự thành công vang dội của dự án căn hộ The Avila 1 thì dự án căn hộ The Avila 2 lại tiếp tục được công ty tập đoàn Thái Bảo Group tiếp tục triển khai đầu tư xây dựng và phát triển.

Hiện tại có thể thấy rằng dự án The Avila 2 đã được hoàn thiện xong đậy nắp hầm 1. Chủ đầu tư Thái Bảo Group cam kết hoàn thiện bàn giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng.

Quý khách hàng nếu quan tâm đến dự án và có nhu cầu sở hữu các căn hộ tại dự án, muốn biết được một số hình ảnh thực tế dự án căn hộ The Avila Quận 8 tháng 8/2016 vui lòng truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi. Dự án The Avila 2 hiện đang thi công đến sàn tầng 10. So với cập nhật tiến độ xây dựng tháng 7/2016 thì dự án đã lên được 5 tầng.

Căn hộ mẫu the avila 2

Căn hộ mẫu the avila 2

Nhìn những hình ảnh thực tế thì quý khách hàng có thể yên tâm rằng dự án căn hộ chung cư The Avila 2 cũng sẽ được chủ đầu tư Công Ty Thái Bảo xây dựng và sẽ tiến hành bàn giao đúng tiến độ dự kiến quý 2 năm 2018 là hoàn thiện.

Căn hộ dự án chung cư The Avila 2 hứa hẹn sẽ mang đến được những sức hút cực kỳ mạnh mẽ tại vị trí khu vực đường Trương Đình Hội chỉ với mức giá bán lên đến khoảng 14tr/m2, căn 50m2 có mức giá tầm 750 triệu đồng.

Với những điều kiện thuận lợi cùng với mức giá bán hấp dẫn như vậy, dự án The Avila 2 sẽ thu hút được đông đảo quý khách hàng đầu tư và thu hút được cả những khách hàng có mức thu nhập trung bình thấp có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ bên cạnh trung tâm quận 1.

Liên hệ ngay đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin và được tư vấn tận tình, miễn phí.

Nguồn: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-can-ho-the-avila-2-tra-gop-gia-re-quan-8-i120

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0